TradeWinds hợp tác với TMBIA trong hoạt động giới thiệu gian hàng của Đài Loan tại triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM EXPO

TradeWinds Consulting
2023-07-18 09:00 1964

ĐÀI BẮC, 18/07/2023 /PRNewswire/ -- TradeWinds đã hợp tác cùng TMBIA trong hoạt động triển khai gian hàng Đài Loan với mục đích mở rộng thị trường thiết bị y tế tại Việt Nam. Họ sẽ tham gia sự kiện triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM EXPO tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ 3/8 đến 5/8.

Gian hàng D101: R&R Medical giới thiệu Rexciare Hot Clay Pack, túi đất sét thân thiện với môi trường và trở nên mềm mại khi được làm nóng. Túi chườm nóng, lạnh Rexciare Ice/Hot mang đến sự khô ráo và thoải mái cho các buổi trị liệu, mang lại cảm giác mát lạnh và sự ấm áp dịu nhẹ. Chúng tôi sản xuất cho các thương hiệu y tế toàn cầu theo OEM và quảng bá thương hiệu của chính chúng tôi trên toàn thế giới. Mạng lưới bán hàng của chúng tôi vươn tới hơn 120 quốc gia, bao gồm Châu Mỹ, EMEA, Châu Úc và Châu Á.

Gian hàng D103: Máy bơm hút dẫn lưu dạ dày-ngực DF-550, do Doctor's Friend Medical phát triển, là một thiết bị cải tiến cung cấp khả năng hút vượt trội thông qua phương thức nén và giãn nở không khí. Máy bơm hút này thiết lập một tiêu chuẩn mới cho thiết bị máy bơm y tế, ưu tiên về phương diện an toàn và vệ sinh. Thiết bị này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân, đồng thời vẫn giữ nguyên đặc điểm đơn giản dễ sử dụng của loại máy này.

Gian hàng D104: Charder, công ty hàng đầu về các thiết bị đo lường cơ thể chính xác, rất hân hoan cho ra mắt dòng sản phẩm mới nhất của họ với các tính năng không dây tiên tiến. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Charder đáp ứng nhu cầu của bệnh viện hiện đại bằng cách cung cấp nhiều loại thiết bị đo cân nặng, thiết bị đo chiều cao, thiết bị đo lực cầm nắm và máy phân tích thành phần cơ thể, tất cả đều có khả năng truyền tải không dây mượt mà.

Gian hàng D131: ST-FRANCIS đã cho ra mắt dòng đèn phẫu thuật ST-LED 70 series sử dụng tia sáng lạnh, mang lại ánh sáng chiếu sáng cường độ cao và tái hiện màu sắc chính xác. Đèn phẫu thuật ST-LED 70 series có thiết kế đầu đèn một hình dạng tinh tế và khí động học, đảm bảo sự chuyển động thành lớp của không khí trong phòng mổ, giảm thiểu tình trạng luồng không khí không đều và tạo ra một khu vực sạch sẽ cho các ca phẫu thuật.

Gian hàng D132: Inventec Appliance Corp. đang tiến tới các lĩnh vực chăm sóc từ xa, y học chính xác và chăm sóc sức khỏe thông minh. Hệ thống Chiline là giải pháp quản lý chăm sóc sức khỏe dựa trên đám mây, tích hợp nhiều thiết bị y tế và nền tảng quản lý. Hệ thống này đáp ứng nhu cầu của các viện chăm sóc từ xa và những cá nhân quan tâm đến sức khỏe cá nhân và gia đình của họ. Hệ thống này bao gồm các thiết bị đo lường như Máy đo huyết áp, Hệ thống theo dõi đường huyết/Cholesterol toàn phần/axit uric, Máy theo dõi điện tâm đồ, Máy đo oxy có chức năng theo dõi hô hấp và Nhiệt kế thông minh.

Gian hàng D134: General Life Biotechnology, giới thiệu Hệ thống theo dõi huyết sắc tố Uni Hemoglobin, máy phân tích lưu động tân tiến của chúng tôi để đo nồng độ huyết sắc tố trong các mẫu máu. Được thiết kế để sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp, thiết bị này mang lại khả năng theo dõi sức khỏe thuận tiện tại nhà với công nghệ tiên tiến, kết quả chính xác và tính năng điều khiển thân thiện với người dùng.

Gian hàng A110: Diamond Biotechnology (cổ phiếu thị trường mới nổi 6815) chuyên về Nghiên cứu và Phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị y tế, sản phẩm chăm sóc da và cho thuê thương hiệu. Với hai thương hiệu chính chủ sở hữu là "Timera" và "Diamond Beauty", công ty đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ làm đẹp y tế thế hệ mới, đặt trọng tâm vào sự đổi mới, dịch vụ chất lượng và tính bền vững. Chúng tôi thâm nhập thị trường quốc tế bằng cách ký hợp đồng phân phối với KNA Interpharma, một nhà phân phối địa phương của Thái Lan, đánh dấu bước tiến đầu tiên của chúng tôi vào thị trường ASEAN.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:
Nick Yang
E-mail: info@medicaex.com