STARTRADER đạt được sự tăng trưởng chưa từng có dưới sự lãnh đạo có tầm nhìn của Peter Karsten

STARTRADER
2023-07-19 15:41 1250

ĐÀI BẮC, 19/07/2023 /PRNewswire/ -- Khả năng lãnh đạo xuất chúng của Giám đốc điều hành Peter Karsten đã giúp STARTRADER đạt được sự tăng trưởng và mở rộng ấn tượng. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng và phương pháp tiếp cận sáng tạo trong công nghệ và fintech, Karsten đã đưa STARTRADER trở thành một trong những nhà môi giới phát triển nhanh nhất phục vụ cho thị trường toàn cầu.

STARTRADER CEO Peter Karsten

Nhà vật lý và nhà sáng tạo Peter Karsten tự hào sở hữu một bộ sưu tập ấn tượng với hơn mười lăm bằng sáng chế mang tên mình. Với bề dày kinh nghiệm làm việc cho các công ty nổi tiếng như Citibank và Nokia, ông đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra những công nghệ đột phá đi trước thời đại. Đáng chú ý, ông đã góp phần vào việc phát triển nhạc chuông tùy chỉnh, danh thiếp công việc có thể tải xuống và các ứng dụng sáng tạo.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Peter luôn kiên định thể hiện khả năng tìm kiếm các giải pháp công nghệ dựa trên phương pháp lấy khách hàng làm trung tâm. Nhận thấy tiềm năng to lớn của STARTTRADER, ông quyết định đưa những kiến thức chuyên môn với tầm nhìn xa và sự khéo léo của mình vào lĩnh vực giao dịch.

Sử dụng kinh nghiệm trước đây về công nghệ và fintech, ông đã áp dụng các chiến thuật giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng và mở đường cho việc cung cấp các dịch vụ đặc biệt. Peter Karsten khẳng định rằng việc thúc đẩy các mối quan hệ bền vững là điều cốt yếu để đạt được sự tiến bộ vượt bậc, thay vì liên tục tạo ra các mối quan hệ mới. Do đó, STARTRADER đã giới thiệu tài khoản giao dịch bằng cent chi phí thấp để giúp khách hàng bắt đầu kinh doanh với tài khoản giao dịch khiêm tốn nhưng đáng tin cậy, thay vì phải dựa vào tài khoản demo có thể mang lại nhận thức không đúng về sự an toàn.

STARTRADER khẳng định cam kết đáp ứng các yêu cầu riêng của mọi khách hàng thông qua gần 200 phương thức thanh toán khác nhau dành cho khách hàng. Công ty tập trung vào việc rút tiền nhanh chóng, xử lý giao dịch hiệu quả, tạo ra nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng và hỗ trợ khách hàng tận tâm đóng vai trò là nền tảng cho những nỗ lực của STARTRADER để giành được sự tin tưởng của khách hàng dưới sự lãnh đạo của Peter, giúp công ty nhanh chóng trở thành một trong những nhà môi giới tăng trưởng nhanh nhất.

Dưới sự chỉ đạo của Peter, STARTRADER đã sẵn sàng phát hành một ứng dụng giao dịch đang rất được mong đợi. Ứng dụng này nhằm mục đích chuyển đổi quy trình giao dịch bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến nhất với các tính năng thân thiện với người dùng, tạo cơ hội cho các nhà giao dịch theo cách chưa từng có. Với giao diện trực quan và các tính năng nâng cao, ứng dụng giao dịch sẽ cung cấp cho khách hàng các tài nguyên cần thiết để điều hướng thị trường tài chính một cách chính xác và đảm bảo.

STARTRADER là một trong những nhà môi giới phát triển nhanh nhất thế giới thực hiện giao dịch CFD với khách hàng trong hàng trăm công cụ trên sáu loại tài sản – ngoại hối, kim loại, chỉ số, trái phiếu, hàng hóa và cổ phiếu. STARTRADER giúp khách hàng tự tin giao dịch hiệu quả bằng cách cung cấp mức độ an toàn cao của các quỹ và vốn huy động cao. Được biết đến với cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, công ty luôn đảm bảo rằng khách hàng có tất cả các công cụ và thông tin cần thiết để bắt đầu hành trình giao dịch của mình; bao gồm một môi trường giao dịch linh hoạt với việc thực hiện cực nhanh.

Trang web chính thức: WWW.STARTRADER.COM
Mạng xã hội: Linkedin l Facebook
Liên hệ: info@startrader.com

Giao dịch và đầu tư vào các sản phẩm Ngoại hối và CFD mang rủi ro cao. Các khoản lỗ có thể vượt quá các khoản tiền gửi.

nguồn: STARTRADER