SigenStor của Sigenergy nổi bật tại Triển lãm ETE & Enertec 2023

Sigenergy Technology Co., Ltd.
2023-07-21 10:35 3605

HO CHI MINH CITY, Vietnam, 21/07/2023 /PRNewswire/ -- Sigenergy, một nhà đổi mới năng lượng hàng đầu, đã để lại dấu ấn tại Triển lãm ETE & Enertec 2023 khi ra mắt sản phẩm đặc trưng của họ, SigenStor, khiến nó trở thành sự kiện được mong chờ nhất tại Việt Nam. SigenStor là một hệ thống lưu trữ năng lượng 5-trong-1 đầu tiên trên thế giới, tích hợp mượt mà giữa bộ biến tần PV, bộ sạc DC cho xe điện, bộ điều khiển PCS cho pin lưu trữ, hệ thống lưu trữ và hệ thống quản lý năng lượng EMS, củng cố vị thế là một trong những sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường.

SigenStor by Sigenergy Takes the Spotlight at ETE & Enertec Expo 2023

ETE & Enertec Expo là sự kiện công nghệ và thiết bị điện lớn nhất tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế cùng với các thương hiệu nổi tiếng. Trong suốt triển lãm từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 7, Sigenergy sẽ trưng bày tính linh hoạt và khả năng mở rộng của SigenStor, đồng thời nhấn mạnh khả năng tương thích mượt mà với xe điện, giúp thực hiện quá trình sạc DC nhanh chóng và thân thiện với môi trường.

Sigenergy đang xây dựng mạng lưới đối tác trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương để cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh. Tại Việt Nam, họ đã hợp tác chiến lược với Unisolar để cung cấp giải pháp toàn diện cho hộ gia đình, biệt thự, tòa nhà văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại.. . Showroom đầu tiên tại khu đô thị Vạn Phúc, Thành phố Hồ Chí Minh đang được hoàn thiện và chuẩn bị mở cửa đón khách. Đồng thời, tại Myanmar, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Úc, họ đều đang hoàn thiện hệ thống phân phối của mình.

Các tính năng chính của SigenStor bao gồm:

Tiêu chuẩn cao nhất với 5 lớp bảo vệ mang lại sự an toàn tối đa:

An toàn luôn là cam kết hàng đầu của Sigenergy, họ vượt qua các tiêu chuẩn an toàn hiện có bằng hệ thống SigenStor mạnh mẽ. Với 5 lớp biện pháp bảo vệ toàn diện trong mỗi pack pin lưu trữ , bao gồm cảm biến nhiệt độ tiên tiến, bình cứu hỏa nội bộ, van giảm áp, tấm cách nhiệt aerogel và tấm cách nhiệt chịu nhiệt độ cao, SigenStor đảm bảo các nguy cơ an toàn được kiểm soát một cách chủ động từ đầu.

Giải pháp Năng lượng 5-trong-1 đầu tiên trong ngành có thể lắp đặt mượt mà chỉ trong 15 phút:

SigenStor thiết lập tiêu chuẩn hiệu suất mới với các đầu nối nhanh và loại bỏ dây cáp pin ngoài, giúp giảm thời gian lắp đặt xuống chỉ 15 phút [1]. Kết quả là hiệu suất tăng đáng kể lên tới 70% so với các giải pháp truyền thống. Sử dụng tính năng tự động mạng và giao tiếp Ethernet nhanh của hệ thống, việc điều chỉnh trở nên nhanh chóng, chỉ mất 5 phút đồng hồ, bao gồm cấu hình OTA (Over-the-Air) mượt mà trong 2 phút.

Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao khiến SigenStor trở thành Giải pháp tốt nhất trong lưu trữ điện gia đình và thương mại:

Sigenergy tin rằng vẻ đẹp mang lại sức mạnh. Ấn tượng đầu tiên về SigenStor sẽ là thiết kế mỏng nhẹ và phong cách tinh tế kết hợp sự đơn giản và thanh lịch. Sản phẩm tích hợp 5-trong-1 này giúp thúc đẩy ngành năng lượng với khả năng hoạt động thông minh, mang đến một giải pháp hiệu quả và linh hoạt cho cả dân dụng và thương mại. Dung lượng có thể mở rộng lên tới 48 kWh để sử dụng trong gia đình và 480 kWh để sử dụng trong doanh nghiệp với 10 hệ thống kết nối.

Sự tham gia của Sigenergy trong Triển lãm ETE & Enertec là một minh chứng rõ ràng cho sự nhiệt huyết tận tâm của công ty trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng tiên tiến và có tính linh hoạt cao, nhằm thúc đẩy bền vững và nâng cao hiệu quả cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Với sự tập trung mạnh mẽ vào hệ thống lưu trữ năng lượng kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo, Sigenergy tiếp tục sứ mệnh của mình để tạo nên một tương lai xanh hơn, bền vững hơn, đồng thời dễ tiếp cận cho tất cả mọi người.

Về Sigenergy:

Sigenergy tập trung phát triển các giải pháp năng lượng tiên tiến cho gia đình và doanh nghiệp, với các sản phẩm từ hệ thống lưu trữ năng lượng đến biến tần năng lượng mặt trời và bộ sạc cho ô tô điện. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển hàng đầu thế giới của chúng tôi, gồm hàng trăm chuyên gia hàng đầu trong ngành, chia sẻ tầm nhìn giúp mang lại một thế giới xanh hơn thông qua sự đổi mới liên tục. Với dịch vụ và bán hàng toàn cầu, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng trong hành trình đến một tương lai bền vững hơn.

Để liên hệ kinh doanh, vui lòng truy cập: http://www.sigenergy.com/en/service/distributor/ để biết thêm chi tiết.

Để liên hệ truyền thông, mời liên hệ chúng tôi qua email: marketing@sigenergy.com

nguồn: Sigenergy Technology Co., Ltd.