Harbour City, Times Square và Plaza Hollywood hợp sức tổ chức sự kiện Kỷ niệm 100 năm thành lập Disney lớn nhất tại Hồng Kông

Harbour City Estates Limited
2023-07-21 12:19 2639

Disney 100: Cùng nhau du hành với Wharf Malls

HỒNG KÔNG, 21/07/2023 /PRNewswire/ -- Sự kiện kỷ niệm 100 năm thành lập Disney lớn nhất ở Hồng Kông sẽ được tổ chức tại ba trung tâm mua sắm thuộc Wharf Group từ ngày 14/7-3/9! Tọa lạc tại những điểm tham quan tuyệt vời nhất, Harbour City, Times Square và Plaza Hollywood đã hợp tác để tạo ra những chuyến hành trình theo chủ đề với 18 điểm chụp ảnh và các nhân vật từ Disney Classics, sê-ri Princess, Duffy and Friends, Pixar, Marvel và Star Wars. Khách tham quan cũng có thể tận hưởng nhiều hoạt động như trò chơi tại gian hàng và các buổi thảo luận, đồng thời mang về nhà những món đồ sưu tầm độc quyền từ các cửa hàng pop-up. Dù là người dân địa phương hay du khách quốc tế, sự kiện này mang đến phép màu và sự kỳ diệu của Disney cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi.

Harbour City
Là trung tâm mua sắm lớn nhất Hồng Kông tại Tsim Sha Tsui, Harbor City đưa khách tham quan bước vào một hành trình phiêu lưu thú vị xuyên thời gian và không gian, khám phá sức hấp dẫn kéo dài hàng thế kỷ của thế giới Disney. Người hâm mộ có thể chụp ảnh ở nhiều địa điểm, nơi có hơn 30 nhân vật được đặt tại tám vị trí khác nhau. "Sea Explorer" dài 25 mét nằm dọc theo bờ biển vịnh Victoria Harbour, nơi du khách có thể lên tàu để gặp gỡ Mickey và những người bạn. Tại Đài quan sát, du khách có thể bước lên khinh khí cầu mang chủ đề Disney 100 cùng Woody và Stitch tại "Enchanted Balloon Odyssey" để tận hưởng góc nhìn toàn cảnh 270 độ của vịnh Victoria Harbour. Bên cạnh đó là thế giới rừng rậm rộng 10 mét trong Duffy and Friends, tái hiện lại những khung cảnh trong câu chuyện đáng yêu này với tỷ lệ 1:1. "Time Travel Theatre" có một bức tượng Pinocchio cao 3,5 mét, cho phép khách tham quan xem lại những khoảnh khắc kinh điển của Disney và đắm chìm trong hoài ức tuổi thơ.

Times Square
Tọa lạc tại khu vực náo nhịp Causeway Bay, Times Square đón chào du khách tham gia hành trình kỳ ảo với những món đồ gia dụng thân thuộc, đón chào những vị khách thân quen ở nhiều khu vực với chủ đề đa dạng. Sắp đặt nghệ thuật các nhân vật được yêu thích như Mickey, Sulley và Buzz Lightyear sẽ đưa mọi người đến với thế giới của những khoảnh khắc kỳ diệu của Disney. Tiếp tục bước vào phòng trưng bày nghệ thuật tương tác để săn tìm kho báu từ những câu nói quen thuộc của Disney từ Chú thỏ may mắn Oswald, Peter Pan và Aurora – với sự trợ giúp của một công cụ ma thuật!

Plaza Hollywood
Khám phá vẻ đẹp âm nhạc của vũ trụ Disney tại Plaza Hollywood nằm trên Diamond Hill, một khu phố sôi động ở Cửu Long! Chiếc cổng Disney 100 khổng lồ và chú gấu trúc Mei đáng yêu trong "Turning Red" chào đón du khách ở cửa vào. Bên trong, du khách có thể đắm mình trong một đấu trường âm nhạc khổng lồ và trải nghiệm các trò chơi tương tác. Những nhân vật biểu tượng như Mickey, Peter Pan và Stitch xuất hiện nổi bật trên sân khấu trong vai trò nhạc sĩ để biểu diễn một bản giao hưởng hoành tráng.

#HarbourCity #TimeSquare #PlazaHollywood #Disney100HongKong #TravelTogether

Tải xuống thông cáo báo chí và hình ảnh: https://bit.ly/3qqnZ15

Gặp gỡ Mickey và những người bạn trên chiếc "Sea Explorer" dài 25 mét tại Harbour City

Gặp gỡ Duffy và những người bạn trong khung cảnh rừng rậm đầy mê hoặc tại Harbour City