Ample Solutions với sự kiện ra mắt đầy ấn tượng tại Electronica China 2023

Ample Solutions
2023-07-31 11:00 1236

SINGAPORE, 31/07/2023 /PRNewswire/ -- Electronica China 2023, sự kiện thường niên rất được mong đợi của ngành công nghiệp điện tử, đã trở lại với nhiều thắng lợi sau lần tổ chức cuối cùng vào năm 2019. Sự kiện diễn ra vào ngày 11-13/07 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia ở Thượng Hải, mang đến cho các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế thuộc ngành công nghiệp điện tử toàn cầu một nền tảng nhộn nhịp để trao đổi công nghệ đổi mới.

Ample Solutions Driving Success at electronica China 2023

Ample Solutions đã đánh dấu lần tham gia đầu tiên của công ty tại Electronica China với một gian hàng hai tầng đầy cảm hứng trải rộng trên khu vực rộng 1.600 feet vuông. Gian hàng được thiết kế hướng đến không gian thoải mái, kết hợp tính thẩm mỹ hiện đại với các yếu tố xanh. Tầng đầu tiên trưng bày các màn hình hấp dẫn theo bố cục khái niệm mở và tầng hai cung cấp không gian riêng tư với nhiều phòng họp để thảo luận chuyên sâu.

Ông Jason Fan, Giám đốc điều hành Ample Solutions chia sẻ: "Tham gia vào Electronica China 2023 là một trải nghiệm tuyệt vời đối với Ample Solutions. Sự kiện này đã cung cấp cho chúng tôi nền tảng vô giá để tương tác với các đơn vị trong ngành, củng cố quan hệ đối tác hiện có và trưng bày các giải pháp chuỗi cung ứng của công ty. Gian hàng Ample Solutions được thiết kế đặc biệt nhằm kết hợp các yếu tố xanh, thể hiện sự hỗ trợ của chúng tôi trong mục tiêu thúc đẩy một tương lai xanh hơn và bền vững hơn".

Buổi giới thiệu hàng đầu của Ample Solutions đã nhấn mạnh đến các giải pháp chuỗi cung ứng tiên tiến, trong khi yếu tố tạo nên sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh nằm ở khả năng đảm bảo chất lượng hàng đầu thế giới. Tại sự kiện này, Ample Solutions đã mang đến tầm nhìn độc quyền về quy trình phòng thí nghiệm bằng cách tiến hành các cuộc thử nghiệm kiểm tra chất lượng trực tiếp với ba bộ kính hiển vi tiên tiến. Trải nghiệm sống động này ngày càng củng cố cam kết của Ample Solutions trong việc duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao trong ngành.

Ngoài việc thúc đẩy các cuộc họp kinh doanh ý nghĩa, Ample Solutions đã bổ sung nhiều yếu tố mang tính phấn khích thông qua phần rút thăm may mắn lớn trong sự kiện này. Người tham gia háo hức thử vận may để có cơ hội giành được những giải thưởng đáng kinh ngạc, bao gồm iPhone 14 và Tesla Model 3. Sự hưởng ứng nhiệt tình trong phần rút thăm may mắn như tiếp thêm năng lượng và giữ tinh thần nhiệt huyết trong suốt sự kiện. Thành công chung của Ample Solutions tại Electronica China 2023 củng cố cam kết của công ty về sự xuất sắc, cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm và vị thế là nhà phân phối linh kiện điện tử được lựa chọn của châu Á.

Giới thiệu về Ample Solutions:

Ample Solutions là nhà phân phối linh kiện điện tử độc lập, chuyên cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng toàn cầu cho các nhà sản xuất điện tử trên phạm vi toàn thế giới. Có trụ sở chính tại Singapore, Ample Solutions sở hữu 8 văn phòng khu vực tại châu Á với hơn 500 nhân viên trên toàn thế giới. Với chứng nhận ISO 9001:2015 và là thành viên của ERAI, Ample Solutions có hai trung tâm đảm bảo chất lượng hàng đầu thế giới riêng biệt tại Hồng Kông và Thâm Quyến.

Liên hệ: marketing@ample.sg

nguồn: Ample Solutions