Accor Plus nâng tầm với những lợi ích vượt trội: Trạng thái Elite Tự động với Thưởng Đêm Trạng thái

Accor Plus
2023-08-01 08:25 2425

Accor Plus, chương trình đăng ký khách hàng thân thiết hàng đầu của Accor tại Châu Á Thái Bình Dương, vui mừng thông báo về một cải tiến thú vị cho chương trình hội viên với việc bổ sung một lợi ích mới dành cho hội viên.

Pullman Singapore Orchard

Hotel des Arts Saigon - MGallery

Từ ngày 1/08/2023, tất cả hội viên mới và hội viên gia hạn của Accor Plus sẽ nhận được phần thưởng vĩnh viễn là 20 Đêm Trạng thái, đẩy nhanh hành trình của họ lên cấp độ hạng thẻ tiếp theo hoặc kéo dài hạng thẻ hiện tại. Ngoài ra, hội viên sẽ được tự động đạt trạng thái Elite trong ALL - Accor Live Limitless, chương trình khách hàng thân thiết với lối sống toàn cầu của Accor.

Trên tinh thần tưởng thưởng, tất cả hội viên hiện tại của Accor Plus, bất kể hạng hiện tại, cũng sẽ nhận được phần thưởng một lần là 20 Đêm Trạng thái. Đối với những người gia hạn tư cách hội viên từ ngày 1/08 đến tháng 12/2023, họ cũng sẽ nhận được phần thưởng bổ sung là 20 Đêm Trạng thái, nghĩa là sẽ có tổng cộng 40 Đêm Trạng thái và tối thiểu sẽ được nâng cấp tự động lên trạng thái Vàng*.

Các hội viên của Accor Plus sẽ tiếp tục nhận được tối thiểu trạng thái Elite Bạc, cho phép tiếp cận nhiều đặc quyền và lợi ích độc quyền. Những cải tiến mới của chương trình củng cố Accor Plus với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành trong việc mang lại giá trị đặc biệt và sự công nhận cho các hội viên trung thành của mình.

Renae Trimble, Giám đốc điều hành của Accor Plus, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những lợi ích vượt trội này cho các hội viên Accor Plus đáng quý của mình. Việc bổ sung phần thưởng Đêm Trạng thái không chỉ củng cố cam kết của chúng tôi trong việc mang lại giá trị và sự công nhận đặc biệt mà còn củng cố vị trí dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực khách hàng thân thiết.

"Chúng tôi tin rằng những cải tiến này sẽ nâng cao trải nghiệm hội viên và trao quyền cho các hội viên của chúng tôi để mở ra một thế giới trải nghiệm du lịch và phong cách sống tuyệt vời. Tại Accor Plus, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng phát triển và đổi mới để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của các hội viên, và sự ra mắt thú vị này là minh chứng cho cam kết đó."

Phần thưởng Đêm Trạng thái sẽ được thêm có vào tài khoản của hội viên Accor Plus trong vòng một tháng kể từ khi tham gia hoặc gia hạn ngày đăng ký hội viên Accor Plus của họ.

Được biết đến với việc mang lại cho hội viên những trải nghiệm du lịch, ăn uống và phong cách sống hấp dẫn, hội viên Accor Plus được hưởng những lợi ích độc quyền bao gồm những trải nghiệm vô giá tại các địa điểm như Sân vận động Accor – nơi tổ chức các sự kiện thể thao và giải trí lớn nhất và hay nhất ở Sydney, Australia, bữa tối riêng tư bởi các đầu bếp sao Michelin, cũng như giảm tới 50% giá phòng công khai tốt nhất hiện có tại hơn 1.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ nghỉ dưỡng trên 20 quốc gia.

Để biết thêm thông tin về chương trình hội viên Accor Plus và những lợi ích mới thú vị đi kèm, vui lòng truy cập www.accorplus.com

*Việc nâng cấp trạng thái có điều kiện dựa trên ngày gia hạn và Đêm Trạng thái hiện có của các hội viên.

Mọi yêu cầu phỏng vấn hoặc biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ

VỀ ACCOR PLUS

Accor Plus là chương trình hội viên đăng ký của Accor. Là chương trình du lịch, ăn uống và phong cách sống mở rộng nhất tại Châu Á Thái Bình Dương, Accor Plus cho phép các hội viên làm được NHIỀU HƠN theo những cách đáng kinh ngạc ngoài sức tưởng tượng.

Trải nghiệm nhiều điểm đến, nhiều đêm lưu trú hơn, tận hưởng nhiều hương vị hơn và nhiều phần thưởng hơn tại hơn 1.000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng Accor tham gia và hơn 1.400 nhà hàng khách sạn Accor tham gia tại hơn 20 quốc gia.

Các hội viên của Accor Plus tiết kiệm hơn khi sử dụng lợi ích dành riêng cho hội viên như giảm giá tới 50% khi ăn uống ở Châu Á Thái Bình Dương, giảm giá 15% cho đồ uống ở Châu Á, giảm giá  tối thiểu 10% cho Thành viên khi lưu trú, giảm giá tới 50% các ưu đãi dành riêng cho hội viên, tiếp cận các sự kiện độc quyền cho hội viên và quyền tiếp cận sớm các đợt khuyến mãi khách sạn của Accor.

Các hội viên của Accor Plus cũng tự động đủ điều kiện đạt tối thiểu trạng thái hội viên Elite Bạc trong ALL - Accor Live Limitless, chương trình khách hàng thân thiết với phong cách sống toàn cầu của Accor và tận hưởng phần thưởng 20 Đêm Trạng thái để tiếp cận cấp độ tiếp theo nhanh hơn hoặc duy trì trạng thái hiện tại của họ lâu hơn, ưu tiên nhận phòng, đồ uống chào mừng và trả phòng trễ theo yêu cầu.

Để khám phá thêm về Accor Plus, hãy truy cập www.accorplus.com

nguồn: Accor Plus