DÒNG SẢN PHẨM DINH DƯỠNG MỚI ĐƯỢC GIỚI THIỆU TẠI SỰ KIỆN CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG CỦA HERBALIFE

Asia Pacific Extravaganza 2014
2014-05-23 16:57 1134

TTXVN (Singapore, 23/5/2014)/PRNewswire/--

-- Trên 21.000 Nhà phân phối Độc lập của Herbalife đã chứng kiến sự ra mắt của dòng sản phẩm chăm sóc da mới cùng với các hoạt động xây dựng thương hiệu về lối sống năng động, lành mạnh của Herbalife.

Herbalife, công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới, đã tổ chức sự kiện Asia Pacific Extravaganza 2014 tại Trung tâm Triển lãm Singapore từ 16 tới 18/5. Sự kiện kéo dài 3 ngày này, với trên 21.000 Thành viên của Herbalife tham dự là sự kiện hàng năm do công ty này tổ chức nhằm cập nhật và huấn luyện cho các Thành viên của Herbalife tại khu vực châu Á  - Thái Bình Dương về các sản phẩm dinh dưỡng mới cũng như  những tiếp cận mới trong hoạt động kinh doanh từ các chuyên gia dinh dưỡng và  những đội ngũ lãnh đạo của Herbalife.

Ảnh: http://photos.prnasia.com/prnh/20140519/8521402834)

Năm nay, các nhà điều hành cấp cao của Herbalife tham dự Asia Pacific Extravaganza đó là Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành của Herbalife Michael O. Johnson and Chủ tịch Des Walsh.

Tại sự kiện này, Herbalife đã giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc da mới nhất, Herbalife SKIN. Bao gồm 10 sản phẩm, dòng sản phẩm mới này sẽ có mặt trên các thị trường được chọn lựa tại châu Á Thái Bình Dương bắt đầu từ giữa tháng 6/2014, và sẽ tiếp tục được tung ra các thị trường khác tại châu Á Thái Bình Dương vào năm 2015.

Ngoài ra, những người tham dự tại Extravaganza cũng được giới thiệu về dòng sản phẩm hỗ trợ vận động, Herbalife24, sẽ giúp mở rộng danh mục các sản phẩm dinh dưỡng của công ty như một phần trong cam kết thúc đẩy lối sống năng động, lành mạnh của khách hàng.

Cùng với thúc đẩy lối sống năng động, lành mạnh của Herbalife đến người tiêu dùng và các phân phối độc lập, công ty tổ chức một loạt hoạt động thể chất  và vận động cường độ cao trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện do Samantha Clayton, Giám đốc Giáo dục thể chất Toàn cầu của Herbalife hướng dẫn.

William M. Rahn, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành của Herbalife khu vực châu Á Thái Bình Dương, nói, "Herbalife là một công ty dinh dưỡng toàn cầu đã có lịch sử hoạt động hơn 30 năm trên toàn thế giới. Ngoài việc giới thiệu các sản phẩm mới, Extravaganza cũng là dịp để chúng tôi đào tạo và nhắc nhở các thành viên của Herbalife phải củng cố và tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định về đạo đức kinh doanh, và bảo đảm rằng họ đang hoạt động hoàn toàn phù hợp với các luật lệ và quy luật hiện hành".

"Việc chú trọng vào các chuẩn mực đạo đức kinh doanh là rất quan trọng đối với thành công trong tương lai của chúng tôi tại châu Á Thái Bình Dương. Với ảnh hưởng ngày càng tăng của người tiêu dùng châu Á và sự quan tâm nhiều hơn đến lối sống năng động, lành mạnh, thành viên ngày càng nhận thức rõ về chất lượng sản phẩm và uy tín của các công ty mà họ gắn kết. Chúng tôi tin rằng Herbalife – với một loạt các sản phẩm đáng tin cậy trên cơ sở khoa học về dinh dưỡng – sẵn sàng đáp ứng mong đợi của những người tiêu dùng. Với việc có mặt thêm của Herbalife SKIN và Herbalife24 trong dòng sản phẩm hiện nay, chúng tôi tin tưởng sẽ là công ty về dinh dưỡng được người tiêu dùng tại châu Á Thái Bình Dương lựa chọn."

Về Herbalife

Herbalife  (NYSE: HLF) là công ty dinh dưỡng toàn cầu bán các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng  và chăm sóc cá nhân nhằm hỗ trợ lối sống lành mạnh. Các sản phẩm Herbalife  cũng được phân phối tại hơn 90 nước và thông qua một mạng lưới các nhà phân phối độc lập. Công ty hỗ trợ Quỹ gia đình Herbalife và chương trình Casa Herbalife để giúp cung cấp dinh dưỡng tốt nhất tới cho trẻ em cơ nhỡ.  Truy cập website của Herbalife để biết thêm những thông tin về tài chính và các thông tin khác:  http://www.herbalife.com/.

- Hết -

Liên hệ truyền thông: