Đón nhận và thích nghi trước những làn sóng thay đổi: Blue Water EduFest quay trở lại với mục tiêu thúc đẩy công tác bảo tồn môi trường ven biển tại Singapore

ONE15 Events Management
2023-08-17 19:27 1920

SINGAPORE, 17/08/2023 /PRNewswire/ -- Blue Water EduFest, một sự kiện phi lợi nhuận về bảo tồn môi trường biển do ONE15 Events Management ("ONE°15"), công ty trực thuộc SUTL Enterprise Limited ("SUTL") tổ chức, trở lại với phiên bản thứ hai vào tháng 11 này sau sự kiện lần đầu tiên tổ chức thành công vào năm ngoái. Sự kiện đã tập hợp các bên liên quan nhằm gắn kết và tạo nên một cộng đồng thống nhất với mục tiêu chung: góp sức tạo nên tác động đáng kể trong việc bảo tồn đại dương và vùng ven biển cho các thế hệ tương lai.

Blue Water EduFest 2023

Được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 11 tại ONE°15 Marina Sentosa Cove, sự kiện này cung cấp nền tảng quan trọng cho tất cả các bên liên quan để hành động và tham gia vào sứ mệnh quan trọng nhằm bảo vệ đại dương và bờ biển của chúng ta ở khu vực này. Với mong muốn mãnh liệt trong việc hỗ trợ và tạo điều kiện cho những nhà bảo vệ sinh thái trẻ tuổi và dũng cảm ở Đông Nam Á, sự kiện này giúp hình dung việc bứt phá các ranh giới của bảo tồn môi trường biển thông qua sự nhiệt huyết và quyết tâm không ngừng.

Sự kiện này được tổ chức bởi Citi Private Bank, có sự hỗ trợ của Sentosa Development Corporation, hợp tác với Hiệp hội Những người giữ biển Quốc tế. Blue Water EduFest 2023 sẽ quy tụ các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo trong ngành, chủ sở hữu du thuyền, doanh nhân, người có tầm nhìn sinh thái, người có ảnh hưởng truyền thông và những cá nhân quan tâm, đam mê trong việc bảo vệ môi trường ven biển và đại dương.

Ông Arthur Tay, CEO kiêm Giám đốc điều hành của SUTL Enterprise và đứa con tinh thần - Blue Water EduFest nhận định: "Tại SUTL và ONE°15 Marina, đại dương nằm ở trung tâm trong hoạt động kinh doanh và vận hành của chúng tôi. Chúng tôi chịu trách nhiệm sâu sắc trong việc duy trì và bảo tồn hệ sinh thái biển quý giá này. Thông qua phiên bản thứ 2 của Blue Water EduFest 2023, tôi muốn tập hợp các đối tác kinh doanh, các bên liên quan và cộng đồng du thuyền đoàn kết với nhau và cùng chung tay hành động nhằm bảo vệ đại dương và bờ biển vì hạnh phúc của các thế hệ tương lai. Nếu cứ chấp nhận lối tư duy "để đấy cho người khác làm", chúng ta sẽ không bao giờ có thể trở thành chất xúc tác cho quá trình thay đổi tích cực được!"

Sự kiện này bao gồm một hội nghị kéo dài hai ngày mang tên Hội nghị Thượng đỉnh Tập thể Đại dương, hợp tác cùng với Hiệp hội Những người giữ biển Quốc tế và Trung tâm Học thuật Đại dương Fabien Cousteau. Những vị diễn giả đáng kính sẽ nhấn mạnh việc bảo tồn môi trường biển thông qua các bài phát biểu quan trọng, các cuộc thảo luận nhóm và các cuộc trò chuyện thân mật.

Ông Julian Chang, Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Chủ tịch Hiệp hội Những người giữ biển Quốc tế Châu Á chia sẻ: "Chúng tôi nhận thấy tiềm năng của sức mạnh tổng hợp trong nỗ lực củng cố các sáng kiến bảo tồn đại dương thông qua hội nghị. Buổi quy tụ này sẽ gắn kết những người mang lại sự đổi mới, những người ủng hộ và cộng tác viên, củng cố sức mạnh cộng đồng trong khu vực để thúc đẩy sự thay đổi đem đến tác động tích cực đối với các đại dương của chúng ta".

Điểm nổi bật nhất trong sự kiện là Blue Water Heroes, nơi giới thiệu và tôn vinh những cá nhân trẻ tuổi và tràn đầy nhiệt huyết trong nỗ lực bảo tồn môi trường biển tại khu vực Đông Nam Á. Những người chiến thắng từ năm ngoái sẽ trình bày các khía cạnh chuyên sâu về công việc nghiên cứu và bảo tồn mà họ đang thực hiện.

Ngoài ra, những người trẻ tham gia Chuyến thám hiểm Khí hậu Nam Cực (ACE) cũng sẽ chia sẻ những trải nghiệm đã thay đổi cuộc đời họ. Được dẫn dắt bởi người sáng lập Hiệp hội Địa lý Đại dương Michael Aw và nhà hải dương học Tiến sĩ Sylvia Earle, ACE gồm có những người hùng hàng ngày rong ruổi trên con tàu được đặt theo tên của Tiến sĩ Earle.

Sự kiện sẽ khép lại bằng hoạt động dọn dẹp bãi biển cộng đồng với sự góp mặt của những người tham dự sự kiện, các đối tác uy tín, nhà tài trợ, thành viên ONE15 và học sinh sinh viên, tất cả cùng đoàn kết để tạo ra tác động sâu sắc trong quá trình tham gia của mình.

Với sự hỗ trợ của các bên liên quan, các đối tác và nhà tài trợ có ảnh hưởng và cùng chung chí hướng, bao gồm K3 Ventures và KIN, sự kiện mang tính chuyển đổi này sẽ khơi dậy, tác động và là chất xúc tác cho sự thay đổi tích cực. K3 Ventures là một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Singapore, chuyên đầu tư vào các công ty công nghệ mới khởi nghiệp và hỗ trợ thúc đẩy những nỗ lực phát triển bền vững nhằm chống lại biến đổi khí hậu.  KIN là công ty quản lý sự kiện thể thao hàng đầu cũng chia sẻ niềm đam mê trong việc nỗ lực thúc đẩy tính bền vững và bảo vệ môi trường.

Blue Water EduFest 2023 sẽ khơi dậy tinh thần sức mạnh cho những nhà bảo vệ sinh thái trẻ tuổi và dũng cảm trên khắp Đông Nam Á cũng như thúc đẩy ranh giới của công tác bảo tồn môi trường biển.

Để biết thêm thông tin về Blue Water EduFest 2023, vui lòng truy cập - https://bluewateredufest.com/

nguồn: ONE15 Events Management