Swisslog nhận Giải thưởng Nhà cung cấp xuất sắc năm 2013 của Texas Instruments

Swisslog
2014-06-04 21:42 1015

TTXVN (SINGAPORE, 2/6/2014) /PRNewswire-AsiaNet/ --

Swisslog là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp hậu cần tích hợp cho nhà kho, trung tâm phân phối và bệnh viện. Công ty này vừa được nhận Giải thưởng Nhà cung cấp xuất sắc năm 2013 của tổ chức Texas Instruments (TI). Giải thưởng này được trao hàng năm nhằm vinh danh những công ty có  đóng góp xuất sắc trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn cao của TI. Swisslog nằm trong nhóm gồm 12 nhà cung cấp ưu tú, được chọn thực hiện kế hoạch điển hình của họ về lĩnh vực chi phí, trách nhiệm môi trường và xã hội, công nghệ, phản hồi, bảo đảm cung ứng và chất lượng.

(Ảnh: http://photos.prnasia.com/prnh/20140530/8521403114 )

Từ cuối năm 2011, Swisslog được TI ủy quyền triển khai chương trình tự động hóa hậu cần tích hợp cho Trung tâm phân phối sản phẩm của TI (PDC), đặt ​​trong Khu Tự do Thương mại ở Changi, Singapore. Cơ sở này quản lý các sản phẩm đến từ 20 nước cũng như vận chuyển hàng hóa đến 54 nước qua đơn đặt hàng. Cùng với việc thiết kế và lắp đặt các kho hàng sử dụng robot tự động vận chuyển hàng hóa, giải pháp thực hiện đơn hàng đã giúp cải thiện cả tính chính xác lẫn không gian chứa hàng. Việc sử dụng hiệu quả không gian cho phép tăng gấp 4 lần khối lượng sản phẩm trong cùng một khoảng không, từ đó cho phép cải thiện đáng kể hiệu suất. Hiện nay, chương trình tự động hóa quản lý một phần rất lớn khối lượng hàng hóa vận chuyển bằng tàu biển, trong tổng số lô hàng được chuyển xuống tàu bằng hệ thống AutoStore.

"Chúng tôi rất vinh dự khi sự đóng góp của chúng tôi đã được Texas Instruments công nhận," ông Koh Seng Teck, đứng đầu WDS Swisslog khu vực Đông Nam Á đã cho biết như vậy. "Sự ghi nhận này được đưa ra trên cơ sở là cam kết liên tục của chúng tôi trong việc giúp Texas Instruments đáp ứng được các mục tiêu về chuỗi cung ứng của mình bằng cách giảm chi phí và tăng năng suất."

"Chúng tôi tìm đến Swisslog Singapore Pte Ltd., một đối tác kinh doanh quan trọng đã giúp chúng tôi hoàn thành những mục tiêu ưu tiên của mình bằng cách triển khai hoạt động một cách xuất sắc, có chất lượng và năng suất cao. Swisslog Singapore Pte Ltd. cũng đã thể hiện xuất sắc cam kết trong việc giúp chúng tôi đạt được năng suất cao hơn, hiệu quả cao hơn trong thực hiện chuỗi cung ứng. Hệ thống AutoStore cho phép chúng tôi kiểm soát hàng tồn kho tốt hơn, nhanh hơn và chính xác hơn, giúp ích cho chương trình Analog hỗ trợ khách hàng của chúng tôi", ông Rob Simpson, Phó Chủ tịch Worldwide Procurement and Logistics của TI cho biết.

Một nhóm các nhà quản lý từ Ban Lãnh đạo TI và Worldwide Procurement and Logisticstrình đã công bố trao Giải thưởng Swisslog WDS khu vực Đông Nam Á cho ông Koh Seng Teck tại một buổi lễ được tổ chức ngày 14/5/2014. Ngoài ra, Texas Instruments đã thông báo chính thức về giải thưởng này trên trang web của họ: http://newscenter.ti.com/2014-04-08-TI-recognizes-12-suppliers-with-annual-excellence-award?DCMP=Awards&HQS=corp-corpgen-fb-pr-20140408-en&hootPostID=7626d50ac585b7ad897d875d81f37049

Về Swisslog

Swisslog là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các giải pháp hậu cần tích hợp cho nhà kho, trung tâm phân phối hàng và bệnh viện. Với nhiều năm kinh nghiệm về phát triển và ứng dụng giải pháp hậu cần tích hợp, Swisslong cung cấp chuyên môn cao cho khách hàng tại hơn 50 nước trên khắp thế giới.

Trụ sở chính tại Buchs/Aarau, Thụy Sĩ, Swisslog hiện có 2.100 nhân viên làm việc tại 20 nước trên thế giới. Công ty mẹ của Swisslog là Swisslog Holding AG, được niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ SIX (số ký hiệu chứng khoán: 1232462, Telekurs: SLOG, Reuters: SLOG.S). Lưu ý: Swisslog sẽ coi là "đơn đặt hàng lớn" nếu giá trị tài chính của đơn hàng vượt mức MCHF 20.

Liên hệ

Swisslog Singapore Pte Ltd