Dreame công bố bộ nhận diện thương hiệu mới tại IFA 2023, phản ánh trải nghiệm phong phú của khách hàng

Dreame Technology
2023-09-02 10:00 1138

SAN FRANCISCO, 02/09/2023 /PRNewswire/ -- Dreame Technology, một công ty công nghệ đang phát triển nhanh chóng và cũng là nhà sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu, đã tiết lộ bộ nhận diện thương hiệu mới của mình tại IFA 2023. Dreame thiết kế logo mới nhằm thiết lập lại bộ nhận diện thương hiệu của mình với mục tiêu xây dựng các giải pháp công nghệ giúp hàng triệu gia đình theo đuổi ước mơ đơn giản hóa cuộc sống.

Dreame Unveils Upgraded Brand Identity at IFA 2023, Reflective of Enriched Customer Experience

Logo mới của Dreame được thiết kế dựa trên tầm nhìn và sứ mệnh tái tạo trải nghiệm sống trong ngôi nhà, thể hiện sự tối giản và mạnh mẽ với đặc điểm nổi bật nhất là "đường cong hình nụ cười" xuyên ngang qua chữ A. Dreame hiểu rõ rằng mục tiêu cuối cùng của phát triển công nghệ là mang lại hạnh phúc và tự do cho cộng đồng cả về mặt thể chất hay tinh thần. Dreame Technology hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy tiến bộ xã hội và nền văn minh nhân loại thông qua công nghệ.

Logo mới cùng với khẩu hiệu hấp dẫn mới " Hiện thực hóa tất cả giấc mơ với Dreame (All Dreams in One Dreame)". Thông điệp mạnh mẽ này truyền tải sứ mệnh của thương hiệu trong việc tối giản hóa cuộc sống của khách hàng thông qua các giải pháp công nghệ, giúp họ có thêm thời gian và năng lượng để theo đuổi ước mơ, đồng thời mang đến cho họ một không gian sống mơ ước.

Dreame Technology đã thành công vượt qua các rào cản về công nghệ động cơ kỹ thuật số tốc độ cao, dựa vào nền tảng nghiên cứu và phát triển sâu rộng cũng như tuân thủ nguyên tắc "công nghệ cốt lõi là nền móng của mọi vấn đề". Hiện tại, Dreame Technology là công ty hàng đầu thế giới về động cơ kỹ thuật số tốc độ cao.

Dreame đặc biệt chú trọng vào việc áp dụng công nghệ động cơ tốc độ cao vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày. Đối với người tiêu dùng đại chúng, Dreame Technology cung cấp bốn dòng sản phẩm, bao gồm máy hút bụi robot, máy hút bụi ướt và khô, máy hút bụi không dây và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác. Dreame mong muốn mang đến hàng triệu gia đình trên khắp thế giới một cuộc sống dễ dàng hơn bằng cách dự tính trước nhiều tình huống khác nhau tại nhiều khu vực, bao gồm hơn 120 quốc gia và khu vực như Hoa Kỳ, Đức, Pháp và Hàn Quốc.

Dreame Technology đã tích cực tiến hành khám phá sâu rộng lĩnh vực robot hóa. Trong vòng hai năm qua, Dreame đã cho ra mắt chú chó robot bốn chân sinh học và robot giao đồ ăn thông minh. Giờ đây với sự ra mắt của robot làm sạch bể bơi, Dreame Technology đang tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh của mình trong ngành công nghiệp robot trị giá hàng nghìn tỷ đô la và dần trở thành một công ty công nghệ toàn cầu với sự đa dạng hóa sản phẩm.

Hao YU, người sáng lập kiêm CEO của Dreame Technology, cho biết: "Dreame Technology đang khám phá hệ sinh thái robot toàn diện cho việc ứng dụng công nghệ robot vào các lĩnh vực khác nhau như gia đình, kinh doanh, nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe, giao thông và từng bước phát triển hướng tới một sinh thái robot rộng lớn nhằm phục vụ gia đình và xã hội một cách tối ưu hơn".

Giới thiệu về Dreame Technology

Được thành lập vào năm 2017, Dreame Technology là một công ty sản phẩm tiêu dùng sáng tạo về thiết bị gia dụng thông minh với tầm nhìn nâng cao cuộc sống thông qua công nghệ. Theo dõi chúng tôi trên FacebookInstagram và Twitter. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://global.dreametech.com/

nguồn: Dreame Technology