wire China 2023: Tích lũy động lực để thúc đẩy sự phát triển trong tương lai của ngành Dây & Cáp

Messe Düsseldorf (Shanghai) Co., Ltd.
2023-09-04 16:29 711

THƯỢNG HẢI, 4/9/2023 /PRNewswire/ -- Hội chợ Thương mại Công nghiệp Dây & Cáp Quốc tế Toàn Trung Quốc lần thứ 10 (wire China 2023), do Messe Düsseldorf (Shanghai) Co., Ltd. và Shanghai Electric Cable Research Institute Co., Ltd.. đồng tổ chức, đã được khai mạc hoành tráng tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải vào ngày 4 tháng 9.

"Công nghệ thông minh kỹ thuật số + Carbon thấp" thúc đẩy động lực tăng trưởng

Tập trung vào các xu hướng mới nhất như "Sản xuất thông minh", "Xanh và Carbon thấp", "Đổi mới kỹ thuật số" và "Phát triển bền vững", wire China 2023 quy tụ hơn 900 đơn vị triển lãm trong và ngoài nước, trải rộng trên diện tích 57.500m2, để giới thiệu công nghệ, sản phẩm và giải pháp chất lượng của ngành dây và cáp. Phạm vi triển lãm bao gồm sản xuất dây và cáp, máy móc gia công hoàn thiện, xử lý cáp phụ trợ, nguyên liệu thô và phụ trợ cho cáp (cáp quang), dây và cáp thành phẩm, công nghệ đo lường và điều khiển, kỹ thuật kiểm thử và các lĩnh vực liên quan khác.

Các hoạt động song hành tuần tự khơi dậy làn sóng công nghệ thông minh mới

Trong thời gian diễn ra triển lãm, ban tổ chức đã hợp tác với các cơ quan chính phủ, hiệp hội ngành nghề và tổ chức tài chính để khai mạc nhiều diễn đàn và hội nghị chuyên môn.

Chủ đề của wire China 2023 là "củng cố chuỗi công nghiệp, kết hợp để phát triển thông minh". Hội chợ cam kết cải thiện tình hình phát triển của chuỗi ngành, thông qua các hoạt động như thảo luận về xu hướng kinh tế mới và mô hình phát triển mới, phân tích tình trạng phát triển của ngành dây và cáp trong nước và quốc tế, xuất bản báo cáo về khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, phân loại các thách thức kỹ thuật và vấn đề khó khăn liên quan đến cáp.

Diễn đàn Công nghệ Ngành Cuộn dây năm 2023, với chủ đề "Hiệu suất cao, Thông minh, Bảo vệ Môi trường và Đổi mới", sẽ tiến hành các cuộc thảo luận và trao đổi chuyên sâu về các chủ đề đáng chú ý như "phát triển kỹ thuật dây quấn phẳng cho xe điện, xây dựng nhà máy thông minh và các quy định bảo vệ môi trường ngày càng khắt khe", nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành.

Ban tổ chức đã công phu tổ chức một số hội nghị và hoạt động trao đổi kỹ thuật theo chủ đề tại hội chợ Wire China 2023. Nhiều diễn đàn với các chủ đề khác nhau đã được lên lịch tổ chức, bao gồm diễn đàn phụ Kinh tế công nghiệp, diễn đàn phụ Xanh và Carbon thấp, diễn đàn phụ Sản xuất thông minh và diễn đàn phụ Đổi mới kỹ thuật số. Trọng tâm sẽ là chuyển đổi số hóa, cũng như công nghệ thông minh và sự phát triển theo cách thân thiện với môi trường cho ngành dây và cáp. Các doanh nghiệp nổi tiếng và các chuyên gia cấp cao trong ngành sẽ có bài phát biểu để chia sẻ về những chủ đề sâu sắc và khơi dậy làn sóng công nghệ thông minh!

Để biết thêm chi tiết về triển lãm, vui lòng truy cập trang web chính thức của wire China: www.wirechina.net.

nguồn: Messe Düsseldorf (Shanghai) Co., Ltd.