REPT BATTERO mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn cầu với lễ khánh thành chi nhánh tại Châu Âu

REPT BATTERO
2023-09-07 15:11 1249

MUNICH, 07/09/2023 /PRNewswire/ -- REPT BATTERO, công ty hàng đầu thế giới chuyên về các giải pháp lưu trữ năng lượng tiên tiến, đã đánh một dấu mốc đáng nhớ với sự kiện chính thức khánh thành chi nhánh Châu Âu tại chi nhánh REPT BATTERO Đức ở Munich. Đại diện của BMW và Renault, đoàn đại biểu từ Hiệp hội Hoa kiều Đức, đại diện từ Sở Lao động và Kinh tế Munich cùng đoàn đại biểu từ Phòng Thương mại Đức tại Trung tâm Trung Quốc, v.v. đã tham dự sự kiện.

The European branch was established and representatives from each company attended

Việc thành lập chi nhánh Châu Âu là một động thái chiến lược phù hợp với triển vọng lạc quan của REPT BATTERO đối với ngành điện khí hóa trong các lĩnh vực khác nhau như ô tô, hàng hải, phương tiện công nghiệp và máy móc xây dựng. Mục tiêu của chi nhánh là đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hệ thống năng lượng và lưu trữ năng lượng mới đáng tin cậy, tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng rộng rãi các nguồn năng lượng sạch cũng như thúc đẩy đổi mới thông qua hợp tác địa phương. Đồng thời, chi nhánh Châu Âu sẽ trở thành trung tâm bán hàng, sản xuất và công nghệ trong tương lai.

Trong cả năm 2022, lượng pin năng lượng lắp đặt của REPT BATTERO đứng thứ ba. Trong tương lai, REPT sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm công nghệ hàng đầu cho khách hàng lưu trữ năng lượng địa phương tại Châu Âu, bao gồm phát triển dự án năng lượng mới, lưu trữ gia đình, lưu trữ năng lượng thương mại và công nghiệp, cũng như lưu trữ năng lượng quy mô lớn.

Trong sự kiện này, REPT BATTERO đã công bố lộ trình toàn diện về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG), với mục tiêu đạt được mức trung hòa carbon trong hoạt động vào năm 2026 và mức độ trung hòa carbon trong chuỗi giá trị vào năm 2035. Lộ trình này bao gồm các mục tiêu trách nhiệm về môi trường, hỗ trợ các sáng kiến tác động xã hội và các tiêu chuẩn xuất sắc về quản trị, tất cả đều nhằm thúc đẩy đổi mới và tiến bộ hướng tới một tương lai bền vững.

European branch opening reception

Giám đốc điều hành của REPT BATTERO, Tiến sĩ Hui Cao, đã phát biểu trong buổi lễ, bày tỏ: "Tôi rất vinh dự được có mặt tại đây để dự lễ khai trương chi nhánh Châu Âu của REPT BATTERO. Chúng tôi mang đến cho bạn công nghệ pin tiên tiến, chuỗi công nghiệp liền mạch và khả năng cạnh tranh bền vững. Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu đẩy mạnh quá trình chuyển đổi xanh, đạt được mức trung hòa carbon và thúc đẩy năng lượng bền vững trên toàn cầu. Ngày hôm nay, với việc thành lập chi nhánh Châu Âu, chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ vững lập trường đối với sứ mệnh này, được củng cố bởi sự dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực công nghệ pin tiên tiến". Đồng thời, Tổng Giám đốc chi nhánh Châu Âu, bà Diana Cheng, chia sẻ thêm: "Chúng tôi rất hân hạnh được mang kiến thức chuyên môn của REPT BATTERO đến Châu Âu. Đội ngũ của chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng hàng đầu, thúc đẩy quan hệ đối tác địa phương và đóng góp cho tương lai năng lượng bền vững của lục địa".

Lễ khánh thành chi nhánh Châu Âu đánh dấu một chương mới trên hành trình của REPT BATTERO hướng tới vị trí lãnh đạo toàn cầu trong ngành lưu trữ năng lượng. Công ty mong muốn xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt và đóng góp vào quá trình chuyển đổi năng lượng sạch toàn cầu.

GIỚI THIỆU VỀ REPT BATTERO
REPT BATTERO Energy Co., Ltd. (REPT BATTERO), được thành lập vào năm 2017, là khoản đầu tư đầu tiên của TSINGSHAN Industry vào lĩnh vực năng lượng mới. Tận dụng nguồn tài nguyên mỏ niken phong phú của TSINGSHAN, REPT BATTERO tập trung vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán pin năng lượng mới cũng như các ứng dụng cấp hệ thống. Công ty cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho xe thuần điện (BEV) và hệ thống lưu trữ năng lượng thông minh. Trong cả năm 2022, khối lượng pin năng lượng REPT BATTERO được lắp đặt xếp trong Top 10 và lượng pin năng lượng xuất xưởng xếp thứ ba. Với kế hoạch nâng tổng công suất lên hơn 150 GWh vào năm 2025, REPT BATTERO kiên định giữ vững cam kết về năng lượng bền vững. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức và LinkedIn của REPT BATTERO. Vui lòng truy cập https://chinarept.com/en/www.linkedin.com/company/reptbattero để biết thêm thông tin.

nguồn: REPT BATTERO