Triển lãm Rail+Metro China 2014 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc tế mới tại Thượng Hải từ ngày 17 - 19/6/2014

Intex Shanghai Co., Ltd.
2014-06-12 07:31 839

TTXVN (THƯỢNG HẢI, 10/6/2014)/PRNewswire/ --

Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2012, Rail+Metro China đã trở thành triển lãm thương mại hàng đầu trong ngành tàu hỏa và hệ thống vận chuyển khách đô thị tại Trung Quốc. Quy mô sự kiện Rail+Metro China 2014 lên tới 20.000 mét vuông, với hơn 180 doanh nghiệp danh tiếng tham dự sự kiện này, nổi bật là CSR, CNR, Bombardier, Alstom, Knorr, ZTE, Vossloh, Thales Saic, Casco và ContiTech. Các doanh nghiệp đến từ hơn 14 quốc gia và khu vực, gồm Trung Quốc Đại lục, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, Italia, Slovakia, Anh, Tây Ban Nha, Áo, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Đài Loan và Hồng Công.

Một loạt sản phẩm bao gồm các sản phẩm đạt sao ở nước ngoài sẽ được trưng bày tại các gian hàng quan trọng của CNR. Các tàu điện ngầm được làm cho tuyến tàu điện ngầm Hồng Công là các tàu hiện đại bậc nhất thế giới. Quy trình sản xuất phù hợp với việc triển khai nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế, khiến nó trở thành phương tiện hàng đầu thế giới. Trong khi đó, phương tiện vận chuyển nhanh nội đô đầu tiên này cũng sẽ được trưng bày tại gian hàng CNR. Nó sẽ chạy nối thành thị và nông thôn, ga tàu điện và các khu vực trung tâm, thành phố vệ tinh và thành phố trung ương. Vận tốc tối đa đạt 160 km/h.

Có lẽ hình ảnh đẹp nhất của gian hàng CSR là xe điện Nanjing Puzhen Kylin. Xe điện này sẽ đi vào hoạt động đúng như kế hoạch phục vụ khách vào dịp Thế vận hội Olympic Thanh niên thế giới 2014 tại Nanjing. Đây là xe điện hiện đại sàn thấp 100% lưu trữ năng lượng lithium, ít xích hơn đầu tiên trên thế giới và được nghiên cứu và phát triển bởi Puzhen CSR. Chiếc xe này được cải tiến dựa trên nền tảng xe điện sàn thấp 100% thế hệ mới nhất của Bombardier và công nghệ của xe điện Suzhou, có sự kết hợp với môi trường của thành phố Nanjing.

Giải pháp CITADIS của Alstom là sản phẩm vận chuyển hiện đại hóa mang đến các giải pháp cải tiến nhằm làm giảm lưu lượng giao thông, giảm ô nhiễm môi trường và tiếng ồn trong khu vực nội đô. Với hệ thống đa chức năng của Alstrom, CITADIS cung cấp giải pháp hoàn hảo để tích hợp hai phương diện hiện đại và truyền thống của mỗi thành phố. Trong khi đó, các tàu điện hiện đại của CITADIS có thể tạo ra hơn nữa nguồn năng lượng và tinh thần của bất kỳ thành phố nào. Bất kể là nó làm giảm bớt hay tăng thêm số lượng phương tiện đang có hiện nay, CITADIS có thể là thiết kế nhằm mang đến giải pháp dành cho khách hàng, làm cho giấc mơ đi lại của các bạn đi vào cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo trang web http://www.metro-china.org/ để biết thêm chi tiết. Chúng tôi mong chờ được gặp các bạn tại Rail+Metro China 2014 và hy vọng các bạn hứng thú với sự hấp dẫn của ngành đường sắt Trung Quốc.

LIÊN HỆ:
Jessie Hu
+86-21-6295-1060
huxiaoping@intex-sh.com

NGUỒN:  Intex Shanghai Co., Ltd.

nguồn: Intex Shanghai Co., Ltd.