Contec phối hợp cùng Conprosys trong cuộc cách mạng quá trình số hóa: Giải pháp IoT tối ưu

CONTEC
2023-09-12 22:17 999

SINGAPORE, 12/09/2023 /PRNewswire/ -- Contec, công ty hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực như công nghệ truyền thông IoT/M2M, Edge AI/Phân tích dữ liệu biên, điện toán nhúng và tự động hóa công nghiệp, tự hào cho ra mắt Conprosys, cổng ứng dụng IoT thông minh mang tính đột phá toàn cầu. Conprosys mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới trong việc số hóa tài sản, giải quyết các điểm yếu phức tạp bằng phương pháp đơn giản hóa và tiết kiệm chi phí.

Giải phóng sức mạnh của công nghệ số hóa tài sản Layer Zero

Conprosys cho phép các công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (từ sản xuất, xây dựng đến trang trại thông minh) có khả năng số hóa 100% tài sản; cùng với đó là khả năng chuyển đổi dữ liệu cũng như chuyển đổi hơn 300 giao thức của các hệ thống và dữ liệu từ trước đến nay của Layer Zero sang các định dạng và giao thức mong muốn một cách liền mạch.

Conprosys: Bước tiến vượt bậc cho IoT

Conprosys cung cấp các tính năng đột phá, giúp ngành công nghiệp có thể thực hiện được những điều chưa có tiền lệ trước đây:

• Không cần mã hóa, chỉ cần cấu hình: Dễ dàng triển khai IoT hơn chỉ với một cấu hình đơn giản, loại bỏ nhu cầu phải mã hóa hay lập trình. Với công cụ tạo biểu đồ kéo và thả tích hợp, tạo lưu đồ cần thiết và khởi chạy để chuyển đổi dữ liệu và giao thức sang các định dạng và giao thức mong muốn. Công cụ lập sơ đồ mạnh mẽ cũng được sử dụng để khởi chạy các tác vụ, quy trình, chức năng ra lệnh, chức năng điều khiển cũng như tính toán.
  • Trực quan hóa và kiểm soát một cách thống nhất: Hợp lý hóa các hoạt động bằng cách cung cấp một nền tảng duy nhất để trực quan hóa, kiểm soát và quản lý toàn bộ hệ sinh thái IoT.
  • Chuyển đổi dữ liệu: Chuyển đổi tín hiệu IO thành dữ liệu có thể đọc được, cho phép số hóa tài sản từ các thiết bị cũ và thu thập dữ liệu từ các cơ sở hạ tầng trong tòa nhà như hệ thống chiếu sáng và thang máy. Với lượng dữ liệu khổng lồ được thu thập, Conprosys cũng tạo điều kiện cho máy móc có thể học sâu hơn trong khung thời gian ngắn hơn, cho phép dự đoán trước thời gian bảo trì và nắm rõ thông tin chi tiết về hiệu suất ở cấp độ thành phần.
  • Hỗ trợ các giao thức độc quyền: Conprosys hỗ trợ các giao thức độc quyền cả cũ lẫn mới, được sử dụng bởi đa dạng các thương hiệu máy móc và tài sản dành riêng cho từng phân khúc.
  • Tích hợp cảm biến liền mạch: Conprosys tạo điều kiện tích hợp ngay lập tức cảm biến từ các nhãn hiệu khác nhau và các sản phẩm thu thập dữ liệu khác, bao gồm PLC, Hệ thống SCADA, BMS, ERP, MES, v.v.
  • Tích hợp đám mây và triển khai linh hoạt: Cổng tích hợp liền mạch với các công cụ đám mây phổ biến (Azure, AWS, Fujitsu) và cung cấp các tùy chọn triển khai linh hoạt, bao gồm đám mây riêng, nhà cung cấp đám mây khác và máy chủ cố định.
  • Không cần phí giấy phép thường niên: Giải pháp tiết kiệm chi phí mà không phải chi trả phí giấy phép thường niên. Người dùng được hưởng các bản nâng cấp và cập nhật miễn phí, đảm bảo giá trị và độ tin cậy lâu dài.

Hỗ trợ thúc đẩy ngành bằng sự đơn giản

Conprosys giải quyết những thách thức quan trọng sau đây trong IoT và quá trình số hóa:

• Chuyển đổi giao thức: Conprosys tiết kiệm phần lớn chi phí và thời gian liên quan đến mã hóa và phần mềm tùy chỉnh, đảm bảo chấp nhận và chuyển đổi giao thức ngay lập tức, đồng thời tránh tình trạng nhà cung cấp bị khóa.
  • Hoạt động biên: Với Bộ điều khiển tác vụ ảo, Conprosys hợp lý hóa việc triển khai, giảm thời gian dự án từ hàng tháng xuống hàng ngày mà không cần mã hóa.
  • Những thách thức trong quá trình tích hợp: Cổng kết hợp các cảm biến, PLC, SCADA, BMS, v.v. đa dạng vào một nền tảng thống nhất.
  • Tài sản kế thừa: Conprosys đưa các tài sản kế thừa vào kỷ nguyên kỹ thuật số, cho phép số hóa 100% tài sản trên các ngành dọc như sản xuất, xây dựng, trung tâm dữ liệu, môi trường, nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe, v.v.

Đẩy nhanh việc áp dụng IoT và số hóa

Ông Akira Ikari, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, cho biết: "Tôi và đội ngũ toàn cầu của mình tự hào về khả năng R&D rất mạnh mẽ của Contec, nơi chúng tôi luôn luôn tìm kiếm sự đổi mới. Conprosys là một minh chứng cho điều này, với tư cách là một công cụ thay đổi cuộc chơi mang tính đột phá, tiết kiệm chi phí, dễ thiết lập và giải quyết tất cả các điểm yếu liên quan đến việc áp dụng IoT và số hóa".

Conprosys của Contec không chỉ là một giải pháp mà còn là một lực lượng giúp định hình lại việc triển khai IoT và số hóa. Conprosys cung cấp một giải pháp thay thế rõ ràng cho các quy trình nặng về mã hóa, tiết kiệm thời gian, tài nguyên và chi phí trong khi vẫn đảm bảo tích hợp liền mạch - tạo điều kiện tích hợp các trường màu nâu với các trường màu xanh lá cây và hỗ trợ các công ty kiểm chứng hệ thống của họ trong tương lai.

Giới thiệu về Contec

Contec là một công ty tập hợp những cá nhân đam mê giải quyết vấn đề. Chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo cho những thách thức kinh doanh thực tế mà khách hàng phải đối mặt hàng ngày bằng các Sáng kiến Bền vững liên quan đến tất cả các giải pháp. Sự kết hợp độc đáo giữa các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không chỉ giúp gia tăng năng suất, nâng cao hiệu quả mà còn cắt giảm chi phí. Thành tựu mà chúng tôi đạt được là nhờ vào kỹ thuật đẳng cấp thế giới, chất lượng vượt trội và kinh nghiệm tích lũy gần 50 năm.

Contec là nhà sản xuất thiết bị điện tử toàn cầu. Chuyên môn của chúng tôi là về IoT công nghiệp (IIoT), điện toán nhúng và công nghệ IoT trí tuệ nhân tạo. Sản phẩm của chúng tôi được cả thế giới sử dụng trong quá trình tự động hóa nhà máy, thành phố thông minh, giao thông vận tải, y tế và khoa học đời sống, robot, an ninh, năng lượng, chính phủ, giải pháp bền vững và hơn thế nữa.

nguồn: CONTEC