P.F. Chang's mở rộng dấu ấn toàn cầu với các địa điểm đầu tiên ở Ấn Độ

P.F. Chang's
2023-09-13 00:09 2772

Các địa điểm mới ở BangaloreMumbai được lên kế hoạch cho năm 2023 và sau đó, mở đường để tiếp tục tăng trưởng quốc tế

SCOTTSDALE, Arizona, Ngày 13 tháng 9 năm 2023 /PRNewswire/ -- Là một phần trong quá trình mở rộng toàn cầu liên tục của công ty, P.F. Chang's® hôm nay đã công bố một địa điểm mới ở Bangalore với kế hoạch mở thêm nhiều địa điểm ở Mumbai và các thành phố khác ở Ấn Độ, lần đầu tiên đem trải nghiệm ẩm thực nổi tiếng thế giới lấy cảm hứng từ châu Á đến đất nước này.

"Chúng tôi rất vui mừng chào đón Ấn Độ trở thành quốc gia tiếp theo trong mạng lưới các địa điểm toàn cầu của chúng tôi," Kristen Briede, Chủ tịch Global Brands & Retail tại P.F. Chang's. cho biết. "Khi chúng tôi bước vào năm kinh doanh thứ 30, đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào tăng trưởng của chúng tôi và chia sẻ trải nghiệm P.F. Chang's với thậm chí nhiều khách hàng hơn."

Cùng với các đối tác nhượng quyền, Gourmet Investments Private Limited (GIPL), Bharti Family Office Business, và HMSHost, thuộc Dufry Group, P.F. Chang's tự hào cung cấp các lựa chọn thực phẩm đa dạng hơn cho người dân địa phương và du khách ở Ấn Độ. Vào ngày 3 tháng 9, địa điểm đầu tiên, do HMSHost điều hành, đã mở cửa tại Nhà ga 2 của Sân bay Quốc tế Bangalore, cung cấp trải nghiệm ăn uống hàng đầu cho du khách. Ước tính cuối năm nay, P.F. Chang's sẽ mở rộng tới Mumbai với việc mở cửa một địa điểm bistro hoàn toàn mới do GIPL vận hành. Bên nhượng quyền, GIPL cũng có kế hoạch ra mắt các địa điểm tại khu vực thủ đô quốc gia Delhi vào năm 2024.

Mặc dù mỗi quốc gia và mỗi nền văn hóa đều là duy nhất, P.F. Chang's hướng tới mang đến trải nghiệm ăn uống hiện đại, nhất quán cho tất cả khách hàng trên khắp thế giới. P.F. Chang's đã mở địa điểm quốc tế đầu tiên tại MexicoKuwait vào năm 2009 và kể từ đó đã mở hơn 90 nhà hàng tại 22 quốc gia, cùng với hơn 200 địa điểm tại Hoa Kỳ. Cho dù là một nhà hàng Bistro nguyên bản, nhà hàng hàng đầu đại diện thương hiệu (Flagship), P.F. Chang's To Go (kiểu nhà hàng theo mô hình kết hợp), hay cơ sở thay thế, thì mỗi địa điểm đều có các thiết kế độc đáo như yếu tố cộng thêm cho thực đơn các món ăn xào bằng chảo wok được chế biến từ nguyên liệu thô.

Với hơn 25.000 nhân viên của doanh nghiệp và nhượng quyền trên khắp thế giới, P.F. Chang's tiếp tục mở rộng và tăng trưởng toàn cầu nhanh chóng bằng cách nhắm mục tiêu vào các địa điểm quốc tế mới ở châu Âu, Đông Nam Á và Nam Mỹ. Các địa điểm mở nhà hàng tiếp theo được lên kế hoạch cho năm 2023 và 2024 bao gồm Guyana, Sân bay quốc tế thành phố Salt Lake, Sân bay quốc tế Seattle-Tacoma và Căn cứ không quân Shepard gần thác Wichita, Texas.

"Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh và tăng trưởng quốc tế tại các thị trường mới, chúng tôi mong muốn thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với các bên được nhượng quyền mới và cam kết liên tục hướng dẫn và hỗ trợ," Rafik Farouk, Giám đốc Cấp cao về Phát triển Kinh doanh tại P.F. Chang's cho biết.

P.F. Chang's làm việc với các nhà đầu tư trên toàn thế giới để tạo ra các cơ hội phát triển cả truyền thống và phi truyền thống (ví dụ như sân bay, sòng bạc, căn cứ quân sự). P.F. Chang's hiểu rằng việc đầu tư là một nỗ lực cảm xúc và đó là lý do tại sao công ty cam kết liên tục hướng dẫn và hỗ trợ sâu sát cho các đối tác được nhượng quyền của mình. Để biết thêm thông tin về các cơ hội nhượng quyền toàn cầu với P.F. Chang's, vui lòng truy cập https://www.pfchangs.com/global

Giới thiệu về P.F. Chang's

Được Philip Chiang và Paul Fleming thành lập vào năm 1993, P.F. Chang's là thương hiệu ẩm thực châu Á đa nhà hàng đầu tiên được quốc tế công nhận nhằm trân trọng và tôn vinh truyền thống nấu ăn bằng chảo wok 2.000 năm tuổi như là tâm điểm trải nghiệm của khách hàng. Bắt nguồn từ ẩm thực Trung Quốc, thực đơn ngày nay tại P.F. Chang's gồm các món ăn khắp Châu Á, tôn vinh các nền văn hóa và công thức nấu ăn từ Nhật Bản, Hàn Quốc,  Thái Lan, và các quốc gia khác. Mỗi món ăn đều mang đến một trải nghiệm độc đáo về hương vị, cho dù đó là cocktail thủ công, bát ăn trưa xào chảo wok, hoặc bữa ăn mừng gồm nhiều phần. Trên toàn thế giới, P.F. Chang's có hơn 300 nhà hàng tại hơn 20 quốc gia và địa điểm sân bay Hoa Kỳ, bao gồm một số địa điểm nhà hàng tiện lợi P.F. Chang's To Go cung cấp dịch vụ mua mang đi và giao hàng. Để biết thêm tin tức về P.F. Chang's, hãy truy cập pfchangs.com và theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter và Instagram @pfchangs.

Giới thiệu về Gourmet Investments Pvt Ltd:

Gourmet Investments Pvt Ltd, thuộc Bharti Family office được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu định hình lại thị trường ăn uống bình dân của Ấn Độ. Công ty đã giới thiệu các thương hiệu quốc tế uy tín như PizzaExpress, Chili's và Ministry of Crab đến đất nước, mang lại thương hiệu không có đối thủ cho người dân Ấn Độ với tài năng xuất sắc và chuyên môn về bất động sản.

Giới thiệu về HMSHost

HMSHost là công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp bữa ăn cho các địa điểm du lịch. Công ty nhà hàng toàn cầu này vận hành các địa điểm thực phẩm và đồ uống tại 120 sân bay trên khắp Hoa Kỳ, Canada, châu Âu, châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông. Danh mục các nhà hàng của công ty đã đoạt giải thưởng bao gồm hàng trăm thương hiệu, bao gồm các khái niệm độc quyền toàn bộ, quan hệ đối tác đầu bếp và các thương hiệu quốc gia, khu vực và địa phương nổi tiếng. Mỗi ngày, HMSHost nỗ lực tạo ra trải nghiệm ăn uống tại sân bay tốt nhất cho tất cả du khách thông qua đồ ăn ngon và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. HMSHost trở thành một phần của Dufry Group vào năm 2023 khi Dufry kết hợp kinh doanh với Autogrill.

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1795646/PFC_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: P.F. Chang's