Lễ ký kết giữa Doo Group và UNICEF HK đã diễn ra thành công tốt đẹp

Doo Group
2023-09-21 15:15 1287

HỒNG KÔNG, 21/09/2023 /PRNewswire/ -- Doo Group, tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới với trọng tâm cốt lõi là công nghệ tài chính, đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác với Ủy ban UNICEF Hồng Kông (UNICEF HK).

Sự kiện có sự tham gia của bà Judy Chen, JP, Chủ tịch UNICEF HK, bà Waiwans Lo, Giám đốc Phụ trách Gây quỹ của UNICEF HK, ông Windson Chan, Giám đốc điều hành của Doo Group, và ông Costas Kappai, Giám đốc điều hành EMEA, Doo Group. Tất cả đều kỳ vọng vào tác động tích cực mà mối quan hệ hợp tác này sẽ mang lại đối với việc giáo dục trẻ em.

Judy Chen, JP, Chủ tịch UNICEF HK, đã tuyên bố rằng tầm nhìn của UNICEF là cung cấp các giải pháp học tập kỹ thuật số đẳng cấp thế giới cho 3,5 tỷ trẻ em và thanh thiếu niên vào năm 2030 và mục tiêu này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ quý báu từ các đối tác như Doo Group.

Ông Windson Chan, Giám đốc điều hành của Doo Group, đã thừa nhận và đánh giá cao kinh nghiệm phong phú cũng như những đóng góp nổi bật của UNICEF HK trong lĩnh vực bảo vệ quyền trẻ em. Ông bày tỏ niềm vinh dự lớn lao khi được tiếp tục hợp tác với UNICEF HK để hỗ trợ chương trình "Reimagine Education" (Đổi Mới Giáo Dục) bằng cách không ngừng đóng góp vào việc nâng cao phúc lợi cho trẻ em.

Tại buổi lễ, bà Judy Chen và ông Windson Chan đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác, chính thức thiết lập một cột mốc lịch sử mới. Trong vòng ba năm tới, Doo Group sẽ tích cực tham gia vào chương trình "Reimagine Education" của UNICEF HK, nhằm hỗ trợ trẻ em ứng phó với những thách thức và khủng hoảng đang diễn ra trong lĩnh vực giáo dục.

Email: marketing@doogroup.com

Trang web: doo.com