Doo Financial HK Limited vinh dự nhận Giấy phép Kinh doanh Chứng khoán Loại 1 từ Ủy Ban Chứng Khoán và Hợp Đồng Tương Lai Hồng Kông (HK SFC)

Doo Group
2024-03-20 18:01 1370

HỒNG KÔNG, 20/03/2024 / PRNewswire / - Tập đoàn Doo Group vui mừng thông báo về cột mốc quan trọng mà Doo Financial HK Limited vừa đạt được (Mã số định danh: BSM562), khi chính thức nhận Giấy phép uy tín Loại 1 (Môi Giới Chứng Khoán) từ Ủy Ban Chứng Khoán và Hợp Đồng Tương Lai Hồng Kông (HK SFC).

Ủy Ban Chứng Khoán và Hợp Đồng Tương Lai Hồng Kông (SFC) là một tổ chức độc lập theo luật định, chịu trách nhiệm giám sát thị trường chứng khoán và hợp đồng tương lai của Hồng Kông. Cơ quan này được thành lập với mục tiêu nâng cao và duy trì tính toàn vẹn, ổn định của thị trường chứng khoán và hợp đồng tương lai Hồng Kông, đồng thời bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư cùng doanh nghiệp. Dựa theo các quy định của Hồng Kông, một công ty phải xin cấp phép Loại 1 để sở hữu quyền cung cấp các dịch vụ liên quan đến giao dịch chứng khoán trong khu vực.

Giấy phép này phải đi kèm với những yêu cầu khắt khe về hồ sơ xin cấp. Thông thường, quá trình đánh giá sẽ bao gồm nhiều khía cạnh như mô hình kinh doanh, vị thế tài chính, quản trị doanh nghiệp, trình độ của ban lãnh đạo và nhân viên cấp cao, cũng như hiệu quả hoạt động tổng thể của công ty. Với cam kết toàn diện của chúng tôi về bộ tiêu chuẩn tuân thủ doanh nghiệp và sức mạnh vững chắc của tập đoàn, Doo Financial HK Limited đã thành công nhận được Giấy phép Loại 1 (Môi Giới Chứng Khoán) từ Ủy Ban Chứng Khoán và Hợp Đồng Tương Lai Hồng Kông (HK SFC). Sự phê chuẩn này cho phép chúng tôi cung cấp đến khách hàng một loạt các dịch vụ khác nhau, trong đó bao gồm:

• Thực hiện các giao dịch mua bán chứng khoán theo ủy quyền của khách hàng;
  • Phân phối chứng khoán, tiêu biểu như quỹ tín thác đầu tư và quỹ tương hỗ.
  • Đồng Quản lý Phát hành
  • Phân phối & Bảo lãnh

Có thể nói, thị trường Hồng Kông đóng vai trò then chốt đối với Tập đoàn Doo Group, mang đến nhiều cơ hội chiến lược đa dạng. Với việc sở hữu giấy phép này, chúng tôi sẵn sàng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh, cung cấp cho các nhà đầu tư một loạt dịch vụ tài chính toàn diện hơn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám phá các cơ hội đầu tư mới.

Trước đó, Doo Financial HK Limited đã vinh dự nhận được Giấy phép Loại 4 (Tư Vấn Chứng Khoán) và Giấy phép Loại 9 (Quản Lý Tài Sản) từ Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (HK SFC). Như vậy, giấy phép bổ sung Loại 1 (Môi Giới Chứng Khoán) này chính là mảnh ghép hoàn hảo cho hệ thống dịch vụ của chúng tôi, giúp chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng trọn gói các giải pháp tài chính, trong đó bao gồm giao dịch chứng khoán, tư vấn đầu tư, quản lý tài sản và các dịch vụ khác dưới sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan quản lý. Quan trọng hơn hết, điều này một lần nữa củng cố cam kết của chúng tôi trong việc bảo vệ quyền lợi đầu tư của khách hàng.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực duy trì tiêu chuẩn tuân thủ cao nhất trong hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời tiếp tục mang đến hệ thống dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, góp phần giúp khách hàng khám phá và tối ưu hóa lợi nhuận từ các cơ hội đầu tư đa dạng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi tại: doo.com

Bạn có thắc mắc? Liên hệ với chúng tôi ngay qua Email: marketing@doogroup.com

nguồn: Doo Group