KENNAMETAL MỞ RỘNG DANH MỤC VÀ HIỆU SUẤT CỦA DÒNG HARVI VỚI DAO PHAY NGÓN 8 RÃNH ĐẦU TIÊN

Kennametal
2023-10-02 21:00 2285

HARVI IV không cần dừng cắt để đổi công cụ, tăng năng suất cho khách hàng

PITTSBURGH, Ngày 2 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Kennametal Inc. (NYSE: KMT) thông báo rằng họ đã mở rộng dòng dao phay ngón cacbua rắn Harvi™ bán chạy nhất và hiệu suất tốt nhất với tùy chọn thiết kế mới có 8 rãnh không cần dừng cắt để đổi công cụ. Dao phay ngón 8 rãnh Harvi™ IV mới là một giải pháp hiệu suất cao và linh hoạt cho những thợ máy trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và quốc phòng, các ứng dụng y tế, năng lượng và cơ khí chung đòi hỏi sản lượng tối đa khi cắt nhiều loại vật liệu khó cắt bằng máy.

Move from one challenging cut to the next with internal coolant channels and an 8-flute design delivering higher machining flexibility and process stability.

"Dao phay ngón 8 rãnh đầu tiên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng chuyển từ một lần cắt đầy thử thách sang lần cắt tiếp theo mà không cần phải dừng lại để đổi công cụ," Scott Etling, Phó Chủ tịch Tiếp thị, Quản lý Sản phẩm Toàn cầu cho biết. "Các thợ máy cần đạt được năng suất cao khi làm việc với các vật liệu cứng hơn trong khi vẫn tiết kiệm chi phí. Dao phay ngón 8 rãnh HARVI IV mới của chúng tôi mang lại chính điều đó và được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng gia công sơ bộ và hoàn thiện đòi hỏi sự kết hợp giữa tính linh hoạt và xử lý an toàn."

Trong khi các sản phẩm tương tự thường chỉ hoạt động với đúng một loại vật liệu, thiết kế đổi mới của dao phay ngón 8 rãnh HARVI IV tạo sự linh hoạt hỗ trợ cắt các vật liệu khó như hợp kim nhiệt độ cao, thép không gỉ, thép không gỉ, thép và vật liệu được làm cứng. Thiết kế của dao cũng làm tăng tỷ lệ loại bỏ kim loại và sự ổn định của quá trình với nguồn cung cấp chất lỏng làm nguội bên trong giúp làm sạch các mảnh vụn kể cả nằm sâu trong hốc.

Dao phay ngón 8 rãnh HARVI IV mới được ra mắt cùng lúc với dao phay ngón thép không gỉ, titan và các hợp kim nhiệt độ cao kháccó mác KCSM15A mới được công bố của Kennametal. Công nghệ phủ đổi mới này giúp tăng tuổi thọ công cụ cho người dùng và khả năng chống mài mòn tốt nhất trong lịch sử dao phay ngón cacbua rắn của Kennametal.

Giới thiệu về Kennametal
Với hơn 80 năm là công ty hàng đầu về công nghệ công nghiệp, Kennametal Inc. đem lại năng suất cho khách hàng thông qua các giải pháp khoa học vật liệu, công cụ và khả năng chống mòn. Các khách hàng trong ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng đào đắp, năng lượng, cơ khí chung và vận tải đã dựa vào Kennametal để giúp họ sản xuất với sự chính xác và hiệu quả. Mỗi ngày có khoảng 8.700 nhân viên đang giúp khách hàng tại gần 100 quốc gia duy trì khả năng cạnh tranh. Trong năm tài chính 2023, Kennametal tạo ra doanh thu 2,1 USD. Tìm hiểu thêm tại  www.kennametal.com. Theo dõi @Kennametal: Twitter, Instagram, Facebook, LinkedIn và YouTube.

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2235590/Kennametal_HARVI_IV.jpg?p=medium600

nguồn: Kennametal
Related Stocks: