KENNAMETAL GIỚI THIỆU CẤP ĐỘ TIỆN MỚI VỚI CÔNG NGHỆ KENGOLD

Kennametal
2023-10-18 22:07 966

PITTSBURGH, ngày 18 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ -- Kennametal Inc. (NYSE: KMT) đã công bố cấp độ tiện KCU10B mới, một cập nhật sáng tạo cho nền tảng KCU10 của mình với công nghệ phủ KENGold™ tăng cường bảo vệ mép. Giải pháp cắt phổ quát này được thiết kế cho nhà máy trong thị trường hàng không vũ trụ và quốc phòng, ô tô, năng lượng và kỹ thuật chung, đòi hỏi công suất tối đa khi cắt nhiều loại vật liệu mà máy thường khó có thể thực hiện.

Switch up materials, not tools, with this grade’s newly engineered PVD multilayer coating that improves wear resistance and enhances process security.

"Chúng tôi đã thiết kế giải pháp tiện mới này để vượt trội trong việc hoàn thiện các ứng dụng của nhiều ngành", Scott Etling Phó chủ tịch Tiếp thị, Quản lý Sản phẩm Toàn cầu, cho biết. "Được thiết kế với công nghệ phủ PVD cấu trúc nano đa lớp, KCU10B hỗ trợ gia công với chất lượng cao hơn, công suất nhất quán trên nhiều vật liệu hơn và tuổi thọ dụng cụ lâu hơn".

KCU10B gia nhập danh mục KENGold của công ty, mang lại sự nhất quán trong việc cắt nhiều loại vật liệu, cải thiện khả năng chống mài mòn và tăng cường bảo mật quy trình — bao gồm cả khi được sử dụng trên thép và thép không gỉ. Công nghệ phủ sáng tạo đã được giới thiệu vào năm ngoái với cấp độ tiện KCP25C của Kennametal, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các ứng dụng tiện thép.

Giới thiệu về Kennametal
Trong hơn 80 năm với tư cách là công ty hàng đầu về công nghệ công nghiệp, Kennametal Inc. giúp tăng năng suất cho khách hàng thông qua các giải pháp khoa học vật liệu, dụng cụ và chống mài mòn. Các khách hàng trong ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng, đào đắp, năng lượng, kỹ thuật chung và vận tải tìm tới Kennametal để giúp họ sản xuất với sự chính xác và hiệu quả. Mỗi ngày, có khoảng  8.700 nhân viên luôn trợ giúp khách hàng ở gần 100 quốc gia để duy trì khả năng cạnh tranh. Kennametal tạo ra 2,1 tỷ USD doanh thu trong năm tài chính 2023. Tìm hiểu thêm tại  www.kennametal.com. Theo dõi @Kennametal: Twitter, Instagram, Facebook, LinkedIn và YouTube.

Hình ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2249629/KCU10B_Priority_photo.jpg?p=medium600

nguồn: Kennametal
Related Stocks: