Azentio Software thắng ba Giải thưởng tại Giải thưởng BankTech Toàn cầu 2023

Azentio Software Pvt Ltd
2023-10-10 03:14 2448

Nhấn mạnh khả năng đa dạng trong công nghệ ngân hàng và dịch vụ tài chính

SINGAPORE, ngày 9 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ -- Azentio Software ("Azentio"), một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore thuộc sở hữu của các quỹ được Apax Partners đầu tư, hôm nay thông báo họ đã giành được giải thưởng ở ba hạng mục tại Giải thưởng BankTech Toàn cầu 2023. Giải thưởng công nhận Azentio ONECapitalMarkets — Bộ quản lý tài sản & ngân hàng tư nhân, giải pháp Quản lý Tội phạm Tài chính Azentio và ứng dụng Tài trợ Thương mại iMAL Azentio nhấn mạnh khả năng đa dạng của công ty trong các giải pháp công nghệ ngân hàng và dịch vụ tài chính.

Được tổ chức bởi Digital Banker, một đối tác nghiên cứu và trí tuệ kinh doanh đáng tin cậy trên toàn cầu về dịch vụ tài chính, Giải thưởng BankTech Toàn cầu 2023 là chương trình đánh giá hàng đầu thế giới dành riêng để công nhận các công ty có các giải pháp vượt trội cho các tổ chức tài chính để giải quyết các thách thức kinh doanh quan trọng bằng cách triển khai các hệ thống phần mềm hàng đầu trong bối cảnh dịch vụ tài chính. Chương trình Digital Banker Awards được đồng đánh giá bởi các chuyên gia cao cấp từ KPMG, EY, PwC, công ty Deloitte, Forrester và các tổ chức khác.

Nirav Patel, Giám đốc Điều hành của Digital Banker cho biết, " Quy trì nh đánh giá đã mang lại tầm quan trọng đặc biệt về đổi mới kỹ thuật số, hệ sinh thái kỹ thuật số, trải nghiệm khách hàng, hiệu suất tài chính và chiến lược lãnh đạo. Các sản phẩm phần mềm của Azentio đã đáp ứng thành công các thông số đòi hỏi về đổi mới, sự gắn kết của khách hàng, cá nhân hóa và trải nghiệm người dùng, chiến thắng trong các danh mục — Giải pháp Công nghệ AML Tốt nhất của Nhà cung cấp, Giải pháp Quản Lý Tài sản Vượt trội của Nhà cung cấp – Văn phòng Tiền sảnh, Giải pháp Tài trợ Thương mai SME Vượt trội của Nhà cung cấp."

Giải pháp Quản lý Tội phạm Tài chính Azenio giúp các tổ chức tài chính tăng cường khả năng chống rửa tiền (AML) bằng các công cụ phân tích và điều tra cung cấp các kịch bản thời gian thực và gần thời gian thực để phát hiện các hoạt động gian lận ngay lập tức. Azentio ONECapitalMarkets — Bộ Quản lý Tài sản & Ngân hàng Tư nhân giúp các tổ chức tài chính tương tác với các cá nhân có giá trị ròng cao thông qua cung cấp các giải pháp cá nhân hóa để phát triển tài sản của họ. Và ứng dụng Tài trợ Thương mại iMAL Azenio đã chứng minh là một nền tảng đa chức năng giải quyết các nhu cầu độc đáo của các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ tài chính thương mại.

GuruL, Phó chủ tịch Ngân hàng & Thị trường Vốn tại Azentio Software, nh ận xét, " Với sự bắt buộc phải đổi mới kinh doanh liên tục, việc liên tục làm mới tài sản kỹ thuật số là điều cần thiết. Sự năng động này ăn sâu vào các sản phẩm công nghệ của chúng tôi. Ví dụ, bộ Quản lý Tài sản Azentio của chúng tôi hiện có khả năng lập kế hoạch tài chính toàn diện cho phép người dùng đặt mục tiêu, cung cấp cái nhìn tập trung về sức khỏe tài chính của họ, trong khi giải pháp Tài trợ Thương mại Azenio tích hợp liền mạch với các mô-đun, giao diện thị trường và hệ thống bên ngoài, nâng cao hiệu quả hoạt động trên hệ sinh thái tài chính thương mại. Hơn nữa, giải pháp Quản lý Tội phạm Tài chính Azenio của chúng tôi sử dụng kiến trúc microservice, đảm bảo triển khai nhanh chóng, quy trình công việc được cải thiện và khả năng mở rộng. Các sản phẩm của chúng tôi được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, linh hoạt, đặt tính bền vững của doanh nghiệp là cốt lõi. Những giải thưởng này nhấn mạnh giá trị độc đáo mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, và chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được sự công nhận gấp ba lần này."

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm phần mềm của Azentio, hãy nhấn vào đây — Giải pháp Quản lý Tội phạm Tài chính Azenio, Azentio iMAL, Azentio ONE CapitalMarkets.

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1978771/Azentio_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Azentio Software Pvt Ltd