Banque Populaire de Mauritanie tiếp tục tăng cường mối quan hệ đối tác với Azentio Software thông qua việc áp dụng iMAL Business Intelligence

Azentio Software Pvt Ltd
2024-06-27 18:38 1057

Ngân hàng sử dụng phương pháp phân tích nâng cao để hỗ trợ việc ra quyết định, dịch vụ khách hàng và tuân thủ Sharia

SINGAPORE, ngày 27 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ -- Azentio Software ("Azentio"), một công ty phần mềm hàng đầu, cung cấp giải pháp trọn gói chuyên về lĩnh vực BFSI, đã thông báo rằng Banque Populaire de Mauritanie, viết tắt là "BPM" (một trong những tổ chức tài chính lớn nhất ở Mauritania) hiện đang sử dụng iMAL Business Intelligence (BI) – một nền tảng BI chiến lược hỗ trợ các ngân hàng đưa ra quyết định nhanh chóng, hiệu quả hơn. Phương pháp phân tích nâng cao của giải pháp sẽ giúp BPM đơn giản hóa quy trình quản lý dữ liệu và rút ra những thông tin chi tiết có giá trị và phù hợp để đạt được kết quả kinh doanh dựa trên dữ liệu.

Sự tăng trưởng liên tục của BPM phụ thuộc vào khả năng của các ngân hàng trong việc nắm bắt hiệu quả nhiều cơ hội như đánh giá các dòng doanh thu có tỷ suất lợi nhuận cao, đổi mới liên tục trong các sản phẩm ngân hàng Hồi giáo, giảm tỷ lệ khách hàng rời bỏ, cải thiện việc lấy khách hàng làm trung tâm và tận dụng các cơ hội tăng trưởng cao. Thông tin chi tiết về dữ liệu sẽ giúp BPM truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào dữ liệu cần thiết (điều này rất quan trọng đối với sự thành công của họ), và sẽ cung cấp cho ngân hàng thông tin chi tiết theo thời gian thực, đồng thời cải thiện đáng kể việc phân tích, lưu trữ và thu thập dữ liệu.

iMAL BI cung cấp nhiều báo cáo tương tác, trang tổng quan và tùy chọn hiển thị dữ liệu tùy chỉnh để xác định xu hướng, mẫu và thông tin chi tiết nhằm thực hiện các hành động hiệu quả và chủ động. BPM có thể mong đợi có được cái nhìn toàn diện về dữ liệu từ nhiều nền tảng và giữa các phòng ban, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc cộng tác và giao tiếp nhanh chóng trong tổ chức.

BPM đã sử dụng iMAL (một nền tảng ngân hàng cốt lõi Hồi giáo hàng đầu trong ngành) kể từ lần đầu tiên mở rộng hoạt động sang ngân hàng đa năng vào năm 2012. Nền tảng này đã liên tục thúc đẩy quỹ đạo tăng trưởng của BPM, giúp BPM nhanh chóng phát triển và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, trong khi vẫn đảm bảo ngân hàng tuân thủ các giá trị Sharia.

Limam Ebnou, Giám đốc điều hành của BPM, đã phát biểu: "BPM đã liên tục nỗ lực để đón đầu xu hướng trong thị trường và với khách hàng của chúng tôi. Kiến thức chuyên môn về lĩnh vực và bí quyết kinh doanh của Azentio chắc chắn là yếu tố góp phần đạt được điều này trong nhiều năm qua, và chúng tôi tự hào tiếp tục phát triển cũng như củng cố mối quan hệ này với họ. Chúng tôi chọn iMAL BI vì thấy rằng nó có khả năng khai thác dữ liệu, đo điểm chuẩn, phân tích và trực quan hóa tinh vi để trao quyền cho nhóm của chúng tôi với dữ liệu họ cần để đưa ra quyết định nhanh chóng, thúc đẩy những thay đổi thực sự".

Sanjay Singh, Giám đốc điều hành Tập đoàn Azentio, nhận xét: "Chúng tôi tự hào về mối quan hệ hợp tác lâu dài với ngân hàng Hồi giáo hàng đầu ở Mauritania. BPM đã chuyển đổi thành công phân khúc ngân hàng trong khu vực bằng cách tái hình dung cách tiếp cận của họ trong toàn bộ hoạt động kinh doanh, công nghệ và mô hình hoạt động. Với iMAL BI, mục tiêu của chúng tôi là giúp họ có các công cụ phù hợp để truy cập đúng dữ liệu vào đúng thời điểm, nhằm định hình lại hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả và thúc đẩy tăng trưởng, đồng thời cải thiện hiệu quả hoạt động. Nền tảng này sẽ cung cấp cho BPM khả năng giải quyết vấn đề tiên tiến nhất để giảm bớt sự thiếu hiệu quả của quy trình và tăng cường các hoạt động tương tác với khách hàng của họ".

Giới Thiệu về Azentio Software

Azentio cung cấp các sản phẩm phần mềm quan trọng cho các ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ tài chính và công ty bảo hiểm trên khắp các khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi và Ấn Độ. Azentio cũng cung cấp các giải pháp ERP cho các doanh nghiệp ở thị trường tầm trung. Các nền tảng hàng đầu của công ty bao gồm Azentio ONEBanking, Azentio ONECapitalMarkets, Azentio ONEInsurance và Azentio ONEERP. Tính linh hoạt của các nền tảng phần mềm cho phép một loạt ứng dụng hoạt động với một nguồn dữ liệu duy nhất, và trang bị cho khách hàng quy trình làm việc, phương pháp phân tích, quản lý tài liệu và cơ chế tích hợp linh hoạt. Azentio Software Private Limited thuộc quyền sở hữu toàn phần của các quỹ do Apax tư vấn.

Giới thiệu về Banque Populaire de Mauritanie

Banque Populaire de Mauritanie ("BPM") là một ngân hàng Hồi giáo có trụ sở chính tại Nouakchott, Mauritania, cung cấp cho các cá nhân, chuyên gia và doanh nghiệp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo về tiền gửi, tài chính và đầu tư hợp tác. Được thành lập vào năm 1998 với tư cách là một Tổ chức Tín dụng Tài chính và chuyển đổi thành ngân hàng đa năng vào năm 2012, ngân hàng này hiện đã mở rộng theo cấp số nhân, với các chi nhánh phủ khắp hầu hết các thành phố lớn của đất nước, trong đó có 20 chi nhánh chỉ riêng ở Nouakchott.

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/2423342/4728789/Azentio_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Azentio Software Pvt Ltd