Valtrix sẽ giới thiệu STING-Advanced tại Hội nghị Thượng đỉnh RISC-V 2023

Valtrix Systems
2023-11-09 03:25 1154

BANGALORE, Ấn Độ, ngày 9 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ -- Valtrix Systems, nhà cung cấp giải pháp xác minh thiết kế RISC-V hàng đầu trong ngành, vui mừng thông báo sẽ ra mắt hai biến thể sản phẩm: STING-Advanced và STING-Basic, nhằm đáp ứng nhu cầu xác minh và xác thực hệ thống ngày càng tăng của hệ sinh thái RISC-V. Các sản phẩm này sẽ được giới thiệu trong Hội nghị Thượng đỉnh RISC-V 2023 trong gian hàng #G7 tại sàn triển lãm của Trung tâm Hội nghị Santa ClaraSanta Clara, CA, USA, từ ngày 7-8 tháng 11 năm 2023.

"Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt STING cao cấp (STING-Advanced) và STING cơ bản (STING-Basic) tại Hội nghị Thượng đỉnh RISC-V 2023. STING cao cấp (STING-Advanced) là một sản phẩm biến thể chuyên biệt dựa trên công cụ xác minh thiết kế STING phổ biến nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của việc xác thực hệ thống RISC-V trên các môi trường thử nghiệm thiết bị silicon, FPGA và trình giả lập," Shubhodeep Roy Choudhury, Giám đốc Điều hành của Valtrix Technologies cho biết. "Các sản phẩm này thể hiện bước nhảy vọt đáng kể trong năng lực xác minh của RISC-V. Chúng tôi đã chứng kiến STING được sử dụng nhiều hơn trên các mục tiêu nhanh hơn đòi hỏi khả năng xử lý được lượng công việc dài hơn và phức tạp hơn. Khả năng tạo đa thử nghiệm và thử nghiệm trên mục tiêu của STING cao cấp (STING-Advanced) sẽ giúp chúng tôi đạt được điều này. Mặt khác, STING cơ bản (STING-Basic) là một phiên bản hạn chế cho các cấu hình RISC-V cố định và phù hợp hơn cho các tổ chức và công ty khởi nghiệp nhỏ hơn."

Ngoài việc giới thiệu sản phẩm, Jevin Saju John, kỹ sư cao cấp từ Valtrix, sẽ trình bày một bản demo công cụ về "cách tiếp cận mạnh mẽ cho việc xác thực SoC và CPU RISC-V phức tạp" vào 3:50 chiều ngày 7 tháng 11.

Người tham dự muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm STING biến thể và sự hỗ trợ của các sản phẩm này trong triển khai RISC-V có thể đặt lịch hẹn gặp bằng cách viết thư cho contact@valtrix.in hoặc gặp trực tiếp đội ngũ kỹ thuật tại Hội nghị Thượng đỉnh RISC-V.

Giới thiệu về Valtrix

Valtrix Technologies là một công ty EDA cung cấp các sản phẩm và giải pháp để xác minh thiết kế các triển khai CPU, IP và SoC. Đặt trụ sở chính tại Bangalore, Ấn Độ, đội ngũ công ty bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ ngành bán dẫn có mục tiêu chung là giúp xác minh các hệ thống phức tạp với ít chi phí và công sức hơn. Để biết thêm thông tin về Valtrix và các sản phẩm xác minh thiết kế, vui lòng truy cập http://www.valtrix.in.

Kết nối với Valtrix tại:

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/valtrix-systems

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/2191126/Valtrix_Company_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Valtrix Systems