RATIONAL giới thiệu những cải tiến mới tại các sự kiện đối tác quốc tế: lò iCombi Pro kích thước để bàn với hệ thống hóa chất vệ sinh tích hợp, các giải pháp kỹ thuật số và một danh mục các chương trình nấu ăn được cài đặt sẵn hoàn toàn mới.

RATIONAL AG
2023-11-14 11:24 618

LANDSBERG, Đức, 14/11/2023 /PRNewswire/ -- RATIONAL đã giới thiệu không dưới ba cải tiến tại tám sự kiện quốc tế diễn ra từ ngày 26/9 đến ngày 17/10 tại trụ sở chính của công ty ở thành phố Landsberg am Lech, Đức. Là công ty dẫn đầu thị trường về sản xuất lò hấp nướng đa năng và các hệ thống bếp công nghiệp thông minh phục vụ ngành chế biến thực phẩm, trong suốt các sự kiện RATIONAL đã truyền cảm hứng cho hơn 800 đại lý phân phối sản phẩm, các đối tác dịch vụ và các nhà cung cấp  từ khắp nơi trên thế giới khi giới thiệu về các cải tiến mang tính đột phá từ hãng như: hệ thống bếp thông minh iVario Pro, một cải tiến vượt bật dành cho iCombi Pro, các giải pháp thúc đẩy số hóa trong nhà bếp chuyên nghiệp, cũng như sự kiện ra mắt sản phẩm mới trên toàn cầu.

Thông qua đó, RATIONAL đã chứng minh vai trò tiên phong của mình trong suốt 50 năm qua trong ngành thiết bị bếp công nghiệp.

Hình ảnh sản phẩm RATIONAL

Điểm nổi bật đầu tiên trong chuỗi sự kiện với các đối tác quốc tế nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập công ty là sự ra mắt của iCareSystem AutoDose - một hệ thống làm sạch tích hợp, mà hóa chất vệ sinh dạng hộp được tích hơpsẵn trong máy, hệ thống này được áp dụng cho các dòng máy để bàn của phiên bản iCombi Pro. Các sản phẩm hóa chất làm sạch và tẩy cặn canxi được lưu trữ an toàn trong hệ thống nấu ăn dưới dạng hộp chứa an toàn, cho phép thiết bị tự chiết xuất hóa chất và thực hiện các quy trình làm vệ sinh  tự động chỉ bằng một lần nhấn nút hoặc theo lịch trình đã được cài đặt sẵn. Ông Theodor Tumbrink - Phó Chủ tịch Quản lý Sản phẩm tại RATIONAL, đã tóm tắt những ưu điểm như sau: "iCareSystem Autange giúp tăng cường an toàn lao động, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn HACCP. Không giống như nhiều giải pháp khác, thiết bị này không cần ống dẫn mềm hoặc hộp đựng hóa chất bên ngoài hệ thống nấu ăn". Hệ thống làm sạch tích hợp mới chính là điểm nổi bật của gian hàng RATIONAL tại hội chợ thương mại quốc tế HOST diễn ra ở Milan vào tháng 10 năm nay.

RATIONAL vẫn luôn giữ vững vai trò tiên phong của mình trong suốt 50 năm qua. Lần đầu tiên có giao diện tự động kết nối giữa hệ thống ERP với hai hệ thống nấu ăn iCombi và iVario: Các chương trình nấu ăn được cài đặt và lưu lại  trong hệ thống sẽ được gửi đến tất cả các thiết bị iCombi và iVario có kết nối internet trong vòng vài giây và trên tất cả các địa điểm thông qua ứng dụng quản lý nhà bếp kỹ thuật số ConnectedCooking - điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đảm bảo các tiêu chuẩn đồng nhất trong toàn bộ hệ thống bếp của họ.

Tại sự kiện cuối cùng trong chuỗi sự kiện đã diễn ra, RATIONAL lần đầu tiên giới thiệu một thiết bị hoàn toàn mới, mang tính công nghệ đột phá, nó đảm bảo mang đến cho người sử dụng thời gian nấu nướng ngắn nhất mà vẫn giữ lại chất lượng thực phẩm tươi ngon nhất, nhờ vào khả năng kiểm soát thông minh kết hơp với  công nghệ vi sóng. Trong bài trình bày của mình, ông Markus Paschmann – Tổng Giám Đốc Điều Hành giải thích: "Đội ngũ kỹ sư phát triển của chúng tôi đã thành công trong việc kết hợp thành công ba công nghệ: hơi nước, khí nóng và vi sóng, nhờ đó mà lần đầu tiên trên thị trường, chúng tôi cho ra mắt hệ thống lò hấp nướng tự động kết hợp công nghệ vi sóng, công nghệ mới này sẽ được bổ sung vào tất cả các lò tiêu chuẩn 6 khay 1GN (Gastronom)". RATIONAL cho ra đời một sản phẩm chuyên nghiệp hơn tạo một tầm cao mới cho giá trị sản phẩm, đặt ra một quy chuẩn mới trong ngành công nghiệp máy móc chế biến thực phẩm: "Sản phẩm được phát triển dựa trên trọng tâm cốt lõi là hướng đến sự cải tiến vượt bậc cho dòng sản phẩm lò hấp nướng đa năng tự động hiện có của hãng, cũng như RATIONAL thấu hiểu được điều nhu cầu thực tế đến từ chính khách hàng của hãng, sự cải tiến không ngừng nghỉ của RATIONAL chính là để đáp ứng với các yêu cầu ngày một đặc biệt hơn, có tiêu chuẩn cao hơn của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm trong thời đại công nghệ vượt bậc như hiện nay. iCombi Pro và iVario sẽ tiếp tục là giải pháp tốt nhất đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng cho căn bếp của mình", ông Paschmann nói thêm. Theo RATIONAL, kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới dự kiến sẽ diễn ra vào những tháng đầu năm 2024 và hãng sẽ cập nhật thêm thông tin liên quan về sản phẩm  vào thời điểm ra mắt.

Hình ảnh các nhà phân phối sản phẩm của RATIONAL

Tìm hiểu thêm thông tin về RATIONAL trên mạng xã hội

Facebook www.facebook.com/RATIONAL.ASIA
Twitter http://twitter.com/RATIONAL_AG
Youtube http://www.youtube.com/user/RATIONALAG
LinkedIn https://www.linkedin.com/company/rational-ag/

Giới thiệu về RATIONAL

Tập đoàn RATIONAL là một tập đoàn hàng đầu trên thế giới về công nghệ trong lĩnh vực chế biến thực phẩm nóng dành cho các nhà bếp chuyên nghiệp. Công ty được thành lập vào năm 1973 và hiện có hơn 2.500 nhân viên, trong đó hơn 1.400 nhân viên sinh sống và làm việc tại Đức. RATIONAL đã niêm yết trên Prime Standard của Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt kể từ khi phát hành IPO vào năm 2000 và hiện đã được đưa vào MDAX.

Mục tiêu hàng đầu của công ty là mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Trong hoạt động nội bộ, RATIONAL cam kết nguyên tắc bền vững, thể hiện qua các chính sách về bảo vệ môi trường, khả năng lãnh đạo và trách nhiệm xã hội. Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã đạt được vô số giải thưởng quốc tế, chứng minh chất lượng xuất sắc của sản phẩm và dịch vụ vượt trội của RATIONAL.

nguồn: RATIONAL AG
Related Stocks: