Malaysia chuẩn bị chào đón Triển lãm bao bì và chuyển đổi lớn nhất Đông Nam Á WEPACK ASEAN

RX (China) Investment Co., Ltd.
2023-11-16 13:37 1109

KUALA LUMPUR, Malaysia, 16/11/2023 /PRNewswire/ -- Triển lãm WEPACK ASEAN 2023 do Reed Expos (RX) tổ chức sẽ chính thức diễn ra từ ngày 22 - 24/11/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Thương mại Quốc tế Malaysia.

WEPACK ASEAN 2023 là triển lãm thương mại quốc tế của WEPACK hướng tới mục đích tận dụng lợi thế hợp tác quốc tế của RCEP với các phần theo chủ đề gồm CORRUGATED ASEAN 2023, FOLDINGCARTON ASEAN 2023, DPRINT ASEAN 2023 và PAPER ASEAN 2023. Thông qua các triển lãm, diễn đàn và trình diễn tại gian hàng, người tham gia có thể xây dựng kênh hợp tác chặt chẽ với các hiệp hội ngành và nhà sản xuất bao bì lớn của các quốc gia Đông Nam Á. Cách bố trí này được thiết kế để xây dựng mạng lưới người mua quốc tế ở Đông Nam Á, kích thích sức sống thị trường và thúc đẩy hợp tác kinh doanh.

WEPACK ASEAN 2023, organized by Reed Exhibitions (RX), will be held at the Malaysia International Trade & Exhibition Centre from November 22-24, 2023.

Các đơn vị triển lãm hàng đầu tiên phong định hình tương lai ngành bao bì

Sự kiện lần này quy tụ hơn 200 nhà cung cấp ngành bao bì toàn cầu với sự góp mặt của FOSBER ASIA, WONDER, HSIEH HSU, WANLIAN, XIEHELONG, FULI, SANSIN và các công ty cao cấp khác. Với diện tích triển lãm 10.000 mét vuông, buổi trưng bày dự kiến sẽ thu hút 4.000 doanh nghiệp mua và các bên liên quan trong ngành khác từ Đông Nam Á và trên toàn cầu. Triển lãm hứa hẹn trở thành sự kiện ngành bao bì lớn nhất Đông Nam Á.

Các nhà lãnh đạo ngành tụ hội để thảo luận về các xu hướng bao bì mới

Bên cạnh sự kiện chính, một loạt diễn đàn quốc tế sẽ diễn ra với các chủ đề như "Xu hướng tương lai trong sản xuất bìa các tông thông minh", "Xu hướng tương lai về thùng carton và in kỹ thuật số", "Sản xuất bìa cứng và thùng carton thông minh" và "Hội nghị trao đổi Malaysia về nhà máy tự động hỗ trợ thị giác máy CMVU". Chuỗi sự kiện lần này sẽ khai thác sâu về các công nghệ và bước tiến phát triển mới nhất trong phân khúc thùng carton, thùng màu và bao bì rộng hơn. Đây cũng là dịp ghi nhận những tấm gương thành công đến từ Châu Á và trên toàn cầu, đồng thời thảo luận về các tiến bộ trong ứng dụng thị giác máy và giải pháp cho các nhà máy tự động hóa. Chuỗi sự kiện này được thiết kế nhằm tạo điều kiện trao đổi kiến thức trong chuỗi cung ứng của ngành bao bì, đồng thời xây dựng chuỗi giá trị có lợi trên toàn cầu và thúc đẩy sức mạnh tổng hợp trong toàn lĩnh vực bao bì quốc tế.

Trong giai đoạn thị trường toàn cầu đang trải qua quá trình chuyển dịch, RX dự kiến sẽ tổ chức một triển lãm hứa hẹn tác động lớn đến ngành bao bì Đông Nam Á. Sự kiện hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng quan trọng giúp trao đổi kiến thức trong ngành và thúc đẩy các hoạt động thương mại, tác động lớn tới sự phát triển của các doanh nghiệp liên quan đến logistics và đóng gói hàng hóa trong khu vực.

nguồn: RX (China) Investment Co., Ltd.
Related Stocks:
NYSE:RELX