SinoCorrugated South 2024 sẽ cung cấp nhiều giải pháp tự động hóa hơn tại chỗ

RX (China) Investment Co., Ltd.
2024-03-15 09:30 5887

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 15/03/2024 /PRNewswire/ -- Với môi trường thị trường hiện tại, người ta tin rằng ngành bao bì đã đạt được đồng thuận - thị trường đã tạm biệt kỉ nguyên phát triển nhanh chóng và bước vào kỉ nguyên khắc phục thị trường chứng khoán. Điều này có ý nghĩa ra sao với các doanh nghiệp sản xuất bao bì? Nếu nền kinh tế tăng trưởng tập trung vào việc ai có thể tạo ra chiếc bánh, thì nền kinh tế chứng khoán tập trung vào việc ai có thể cắt chiếc bánh tốt hơn. Và khả năng đó chính là "hiệu quả".

Trong bối cảnh bước sang năm 2024, các doanh nghiệp bao bì giấy nên tìm hiểu về các thiết bị và công nghệ mới trên thị trường cũng như tìm kiếm những cách thức để nâng cao hiệu quả. SinoCorrugated South 2024 do RX (Trung Quốc) tổ chức sẽ có quy mô lớn và nhiều thiết bị để quan sát và so sánh, cho phép doanh nghiệp lựa chọn thiết bị tự động và thông minh phù hợp với nhà máy và nâng cao hiệu quả sản xuất của nhà máy.

Cho dù bạn đang tìm kiếm máy gấp sóng hoàn toàn tự động, dây chuyền in, thiết bị xử lý sau hay hệ thống logistics toàn nhà máy, SinoCorrugated South 2024 đều có thể cung cấp đầy đủ.

Là một triển lãm thuộc chuỗi WEPACK do RX (Trung Quốc) đăng cai, SinoCorrugated South 2024 sẽ được tổ chức cùng với SinoFoldingCarton 2024, Dprint 2024, SinoPaper South 2024, Food Pack&Tech 2024 và PACKCON 2024 với diện tích trưng bày hơn 120.000 mét vuông. Lúc này, thiết bị và vật liệu xử lý thùng carton, thiết bị và vật liệu xử lý hộp màu, thiết bị và vật liệu in nhãn kỹ thuật số, nhà sản xuất hộp đựng bao bì, nhà sản xuất giấy thô, các công ty cung cấp thiết bị chế biến bao bì và phục vụ ăn uống cũng như nhà kinh doanh vật liệu sẽ cùng quy tụ để thể hiện tầm cao mới của sản xuất bao bì thông minh.

Đây là lần đầu tiên SinoCorrugated South được tổ chức tại Thâm Quyến và cũng là lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại phòng triển lãm số 1 Châu Á - Thế giới Thâm Quyến. Thâm Quyến là một thành phố mới nổi trẻ đang phát triển nhanh chóng, đã chuyển mình từ lạc hậu sang thịnh vượng chỉ trong vài thập kỷ, trở thành một trong những thành phố quan trọng của Trung Quốc và thậm chí cả thế giới.

Triển lãm sẽ giới thiệu nhiều thương hiệu thiết bị tự động và thông minh, sẽ chứng tỏ sự khởi đầu của một trật tự thực sự ngay tại chỗ. Nếu muốn chứng kiến đầy đủ các thiết bị tự động và thông minh để xử lý bìa và thùng carton, bạn phải tham dự SinoCorrugated South 2024 từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 4 tại Thế giới Thâm Quyến.

nguồn: RX (China) Investment Co., Ltd.
Related Stocks:
NYSE:RELX