Hard Rock International hợp lực cùng with Major Food Group đem trải nghiệm ẩm thực mới dành riêng cho khách sử dụng hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng phức hợp và cafe Hard Rock

Hard Rock International
2024-02-29 01:52 773

HOLLYWOOD, Florida, ngày 29 tháng 2 năm 2024 /PRNewswire/ -- Hard Rock International đang phối hợp cùng Major Food Group (MFG) xây dựng và tuyển chọn các trải nghiệm ẩm thực cho các cơ sở Hard Rock trên khắp thế giới, bao gồm hệ thống các khu nghỉ dưỡng phức hợp, các khách sạn và quán cà phê của công ty. Những hỗ trợ của MFG đối với Hard Rock cũng sẽ được mở rộng ra các dự án được đề xuất.

MFG co-owners (from left to right) - Jeff Zalaznick, Mario Carbone and Rich Torrisi

Thông qua quan hệ hợp tác chiến lược với Hard Rock, MFG sẽ thực hiện vai trò cố vấn và sẽ giám sát, tuyển chọn những chương trình ẩm thực mới và đưa vào triển khai tại các khu nghỉ dưỡng phức hợp như Seminole Hard Rock Hotel Hollywood, Seminole Hard Rock Hotel Tampa, và Hard Rock Hotel Atlantic City. Ngoài ra, MFG cũng sẽ hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế nhà hàng cho các cơ sở Hard Rock đang hình thành như Hard Rock Hotel Athens và Hard Rock Hotel Barcelona.

"Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ, vì vậy chúng tôi nghĩ không ai có thể tốt hơn đội ngũ nhân lực của Major Food Group để đưa mọi thứ lên một tầm cao mới tại các cơ sở nói trên," Jim Allen, Chủ tịch Hard Rock International chia sẻ. "Chúng tôi hy vọng sẽ đạt được những kết quả hợp tác xuất sắc và đem thật nhiều lựa chọn mới thú vị cho thực khách."

Jeff Zalaznick, đồng sở hữu Major Food Group cho biết thêm: "Đây thực sự là một cơ hội có một không hai để đưa những ý tưởng mới cùng kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc của MFG kết hợp với một thương hiệu hàng đầu trong ngành nhà hàng, khách sạn để đem lại những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho khách hàng đến với Hard Rock tại đây cũng như trên thế giới."

Quan hệ đối tác này được xây dựng dựa trên những hoạt động hợp tác đang được triểu khai giữa hai thương hiệu nổi tiếng thế giới trong ngành nhà hàng, khách sạn tiếp sau trải nghiệm ẩm thực CARBONE được tiếp nhận thành công tại nhà hàng Cipresso của Seminole Hard Rock Hotel Hollywood vào tháng 12 vừa qua.

Ảnh - https://mma.prnasia.com/media2/2343791/Jeff_Zalaznick__Mario_Carbone__Rich_Torrisi___Miami_Beach.jpg?p=medium600
Logo - https://mma.prnasia.com/media2/2343728/Hard_Rock_International_MFG_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Hard Rock International