Những đổi mới về quà tặng doanh nghiệp và Giải pháp văn phòng bền vững là tâm điểm tại Thị trường tìm nguồn cung ứng một cửa hàng đầu của Singapore

Constellar
2024-03-08 14:14 2123

SINGAPORE, 08/03/2024 /PRNewswire/ -- Đánh dấu sự trở lại của triển lãm thương mại thực tế lần đầu tiên kể từ đại dịch, các sự kiện tìm nguồn cung ứng hàng đầu Hội chợ Quà tặng & Hàng cao cấp Singapore, Printpack + SignOffice Expo Asia sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22/03/2024 (Thứ Tư đến Thứ Sáu, 10 giờ sáng - 6 giờ chiều) tại Hội trường B & C của Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sands.

Được tổ chức bởi Constellar, thị trường một cửa năm nay có sự góp mặt của hơn 110 công ty triển lãm trưng bày đa dạng các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp sáng tạo và đặt riêng, cũng như các giải pháp nơi làm việc, bao bì in ấn sáng tạo, thân thiện với môi trường, mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp cũng như người tham dự trải nghiệm mua sắm toàn diện trong cùng một không gian.

Khám phá các xu hướng và sản phẩm mới về quà tặng doanh nghiệp

Các tập đoàn đang tìm kiếm quà tặng và hàng hóa thể hiện tinh thần Singapore từ các thương hiệu nội địa có thể ghé thăm RISIS, nơi sở hữu các bộ sưu tập thủ công làm từ Vàng Thụy Sĩ 24K thể hiện vẻ sang trọng, tay nghề tinh xảo và sự thanh lịch vượt thời gian. Các thương hiệu địa phương khác tham gia sự kiện bao gồm Onlewo với các bộ sưu tập quà tặng phong cách sống theo chủ đề di sản châu Á và Peranakan, và La Belle với các bộ sưu tập hoa lan được bảo quản.

Khách thăm quan có nhu cầu thiết kế và cá nhân hóa những món quà cao cấp theo yêu cầu có thể trò chuyện cùng các chuyên gia đóng gói và quà tặng quốc tế tại Cosfibel Group, một công ty có 23 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong việc sản xuất các sản phẩm cao cấp, sáng tạo và thủ công. Khách hàng cũng có trò chuyện cùng Demarco Pte Ltd, công ty có danh mục thương hiệu sản phẩm bao gồm Delsey và Victorinox. Các thương hiệu sản phẩm cao cấp trưng bày khác bao gồm Anna Sui, Collins Debden, Jumble & Co, Leuchtturm1917, Lumiere, Moleskine, Nautica và Royal Selangor.

Các công ty cũng có thể hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận nhưu Bizlink Center Singapore LtdTOUCH Community Services thông qua việc mua các sản phẩm làm bởi những người yếu thế được các tổ chức này tài trợ. Đối với các công ty đang tìm kiếm quà tặng thân thiện với môi trường, có rất nhiều lựa chọn xanh tới từ Ambrij Singapore Pte Ltd, D'Arts and Design, D'Jora, Gift Market Pte Ltd, MIG PacificOne Nine Seven Six Pte Ltd.

Các nhà cung cấp và phân phối quà tặng muốn mở rộng danh mục sản phẩm cũng có thể khám phá cơ hội hợp tác với các công ty như MC Ltd về cấp phép nhân vật để sản xuất hàng hóa có thương hiệu, cũng như đồ chơi của hãng Mighty Wheels, sản phẩm của Brillant Rich Electronics , trò chơi thẻ bài của Transaudio, album và sổ lưu bút được thiết kế riêng của Wealth Concept Limited cùng nhiều sản phẩm khác.

Khám phá những đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc, in ấn và đóng gói tại nơi làm việc

Để tạo điều kiện liên lạc và cộng tác thuận lợi trong không gian làm việc kỹ thuật số, Averett Pte Ltd sẽ trưng bày các công nghệ truyền thông bao gồm camera hội nghị theo dõi diễn giả 360 độ cũng như các giải pháp toàn diện khác từ Zoom, Logitech và Huawei. Các công ty cũng có thể làm mới kho in ấn và văn phòng phẩm của mình với danh mục văn phòng phẩm toàn diện của Shenzhen Arrtx Tech Co Ltd và Yidu.

Đối với những khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm các sản phẩm in ấn và bao bì sáng tạo và bền vững, hãy tìm hiểu về các giải pháp dịch vụ liền mạch từ khâu thiết kế đến vận chuyển của Craftwerkz Pte Ltd, Nuko Design (S) Pte LtdOlympia Diary (S'pore) Pte Ltd. Các công ty đang tìm cách sản xuất nguyên mẫu sản phẩm in 3D, quà tặng và hàng hóa cũng có thể tìm hiểu về Chemtron Pte LtdUSC Solutions.

Các nhà in đang tìm kiếm giải pháp nâng cấp máy in khổ lớn và máy cắt kỹ thuật số, cũng như cung cấp các giải pháp in cải tiến cho khách hàng, có thể xem các sản phẩm máy in, hệ thống và máy in mới, dung môi thân thiện với môi trường và vật liệu được chứng nhận FSC từ các công ty nổi tiếng như AVS Printing Pte Ltd, Cas Technology Pte Ltd, Ovol Singapore Pte Ltd, Signz Machinery hayTomoro. Trong số đó, Signz Machinery sẽ giới thiệu sản phẩm Máy in phun UV-LED mới nhất của MIMAKI, được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu in khổ lớn tốc độ cao với chất lượng hàng đầu.

Trải nghiệm, kết nối và giành các giải thưởng thú vị từ RISIS và Royal Selangor

Ngoài không gian trưng bày rộng lớn, phiên chợ năm nay sẽ tổ chức một loạt các chuyến tham quan có hướng dẫn, hội thảo và hoạt động kết nối, nơi người mua, nhà triển lãm và người tham dự có thể khám phá sự hợp tác kinh doanh và cơ hội hợp tác qua các loại cocktail và đồ uống riêng tới từ Mixes From Mars, một nhà cung cấp giải pháp dịch vụ pha chế di động cao cấp.

Những người tham gia may mắn cũng có thể giành được một loạt giải thưởng hấp dẫn trị giá hơn 8 nghìn đô la Singapore. Các giải thưởng bao gồm một con rồng mạ vàng tuyệt đẹp từ RISIS và mô hình độc quyền của Năm Rồng tới từ Marvel và Disney của Royal Selangor. Để biết thêm chi tiết về các buổi trưng bày tại chợ tổng hợp năm nay, hãy ghé thăm Hội chợ Quà tặng & Đồ cao cấp Singapore, Printpack + Sign và Office Expo Asia.

Giới thiệu về Constellar:

Constellar là đối tác tin cậy của thị trường Châu Á trong việc kết hợp các hoạt động kinh doanh, tuyển chọn ý tưởng và tạo cơ hội phát triển kinh doanh bền vững cũng như tác động toàn cầu. Có trụ sở tại Singapore và hiện diện trong khu vực ở Trung Quốc, Ấn Độ, MalaysiaIndonesia, chúng tôi tổ chức và phát triển các sự kiện thương mại và tiêu dùng có ảnh hưởng cho các ngành công nghiệp chính, kết nối thị trường toàn cầu trong các lĩnh vực như công nghệ tài chính, chuyển đổi công nghiệp và ESG. Chúng tôi đồng thời quản lý Singapore EXPO, địa điểm được xây dựng có mục đích lớn nhất của Singapore để tổ chức Hội nghị, Buổi khích lệ, Hội nghị và Triển lãm (MICE). Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu được thực hiện ở Châu Á, triển khai các mạng lưới có sức ảnh hưởng để tạo điều kiện cho sự hợp tác và đổi mới giữa các ngành thông qua danh mục tài sản trí tuệ (IP) toàn diện của chúng tôi trong ngành MICE. Hãy truy cập constellar.co để biết thêm thông tin.

Về các sự kiện:

Bước vào lần tổ chức thứ 22, Hội chợ Quà tặng & Đồ cao cấp Singapore (SGP) sẽ giới thiệu với khách hàng ngành quà tặng đa dạng nhằm giúp đưa ra nhiều ý tưởng quà tặng sáng tạo, thân thiện với môi trường và có cá tính. Hội chợ sẽ giới thiệu các sản phẩm phong cách sống theo xu hướng với các lựa chọn có thể tùy chỉnh có thể giúp doanh nghiệp củng cố nhận diện thương hiệu và truyền đạt bản sắc thương hiệu tốt hơn. Với việc tính bền vững của môi trường đang trở thành giá trị hoạt động quan trọng của các doanh nghiệp trên toàn cầu, lần tổ chức thứ 7 của Printpack + Sign (PPS) sẽ giới thiệu các công nghệ, vật liệu mới nhất và hệ thống phần mềm tiên tiến nhằm mở đường cho tương lai của ngành in ấn, đóng gói, bảng hiệu và ghi nhãn cho Singapore cũng như toàn khu vực. Lần tổ chức thứ 9 của Office Expo Asia (OEA)đặt mục tiêu lấy con người làm trung tâm nhưng hiệu quả lên hàng đầu, tập trung vào sức khỏe và năng suất tại nơi làm việc. Khách tham quan có thể khám phá không gian làm việc đa dạng và phương pháp làm việc bền vững cũng như khám phá các phương pháp tiếp cận sáng tạo để nâng cao trải nghiệm của nhân viên.

nguồn: Constellar