"Nâng cấp Động cơ và Máy biến thế của bạn" với COILWINDING&MOTOR TECH CHINA

VNU Exhibitions Asia
2015-05-04 18:15 871

TTXVN (SHENZHEN, Trung Quốc, 4/5/2015)/PRNewswire-AsiaNet/ --

60% gian hàng tại hội chợ đã được bán ra và khách có thể đăng ký trực tuyến ngay từ bây giờ.

Hội chợ tiếp theo với chủ đề COILWINDING CHINA sẽ diễn ra cùng với MOTOR TECH CHINA lần thứ 4 trong năm 2015, từ ngày 9-11/9 tại Shenzhen, Trung Quốc. Đây không chỉ là hội chợ mới nhất về điện từ, vật liệu cách nhiệt, dây điện vòng và thiết bị cuộn dây, mà còn về công nghệ và thiết bị sản xuất động cơ, nhằm hỗ trợ hơn nữa cho phát triển ngành này.

Thực hiện Kế hoạch Made in China 2025 do các nhà lãnh đạo Trung Quốc đưa ra trong Báo cáo công tác Chính phủ năm 2015 của nước này, ngành sản xuất truyền thống Trung Quốc sẽ dần nâng cấp lên quy trình tự động cao hơn. Shenzhen, trung tâm sản xuất không chỉ của Trung Quốc mà còn của toàn thế giới, hiện có đủ cơ hội để hiện thực hóa sự nâng cấp này. COILWINDING & MOTOR TECH CHINA ở đây để giúp các doanh nghiệp sản xuất nâng cấp động cơ, máy biến thế và các sản phẩm điện khác của họ.

Với thành công của ba hội chợ được tổ chức trước đó, COILWINDING & MOTOR TECH CHINA đã chiếm được lòng tin của khách tham quan, các công ty tham gia các hội chợ trước đó từ khắp nơi trên thế giới, như Tanac, Nittoku của Nhật Bản, DMG, Masilli của Italy, Ruff của Đức, Teeming, Ingyu của Đài Loan, cũng như nhiều nhãn hàng khác như OZMA và AODE của Trung Quốc Đại lục. Đến nay, 60% trong tổng số gian hàng triển lãm đã được bán hết. Nó sẽ tạo ra một cuộc gặp gỡ quy mô của ngành này vào năm 2015.

Có thể đăng ký trực tuyến ngay bây giờ. Khách quốc tế không chỉ có được thẻ vào cửa miễn phí đơn giản chỉ bằng cách đăng ký tại địa chỉ www.cwiemechina.com, mà họ cũng có thể tận hưởng gói VIP, giúp họ dễ dàng tham dự hội chợ, như được hoàn tiền đi lại, thu xếp khách sạn và nhiều tiện ích khác.

Các nhà tổ chức hy vọng tất cả những người tham gia có một cuộc triển lãm thành công vào tháng 9/2015.

Thông tin về hội chợ những lần trước:

Lần thứ nhất--CWIEME CHINA, từ 28-31/3/2012, Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Shenzhen.

Lần thứ hai --CWIEME CHINA, 8-10/5/2013, Trung tâm Hội chợ thương mại Thế giới Guangzhou Poly.

Lần thứ ba--CW & CWIEME CHINA, 15-17/5/2014, Tổ hợp Hội chợ Xuất Nhập khẩu Guangzhou.

Thôn tin về nhà tổ chức:

VNU Exhibitions Asia, chi nhánh châu Á của Royal Dutch Jaarbeursin tại Trung Quốc, thu lợi từ mạng lưới toàn cầu và đã tổ chức triển lãm sàn nhà lớn nhất Châu Á, DOMOTEX Asia/CHINAFLOOR, R+T Asia, với tổng diện tích triển lãm lên tới hơn 300.000 mét vuông. Công ty này thuê gần 200 nhân viên tại Trung Quốc.

Liên hệ để biết thêm thông tin:

VNU Exhibitions Asia
Ms. Camellia Chen