Mở đăng ký tham dự hội chợ triển lãm sàn nhà lớn nhất châu Á - Thái Bình Dương, DOMOTEX asia/CHINAFLOOR 2019

VNU Exhibitions Asia
2019-02-19 09:30 1725

TTXVN (Thượng Hải, 19/2/2019 /PRNewswire/ --

DOMOTEX asia/CHINAFLOOR, Hội chợ triển lãm sàn nhà lớn nhất châu Á - Thái Bình Dương và do VNU Exhibitions Asia đồng tổ chức, đang chào đón khách tham quan đăng ký tham gia hội chợ năm 2019 này, diễn ra từ 26-28/3/2019 tại Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải. Năm nay, hội chợ triển lãm mở rộng lên 175.000 m2 với 15 gian triển lãm. Năm gian triển lãm sẽ được dành cho trưng bày thảm và thảm trải, 4 gian dành cho sàn gỗ, tre và các loại sàn cứng khác, 1,5 gian dành cho công nghệ sàn nhà (FLOORTECH) châu Á, và 4,5 gian triển lãm còn lại sẽ dành cho sàn nhà có khả năng đàn hồi phục vụ các mục đích thể thao, thương mại, công nghiệp và dân dụng.

DOMOTEX asia/CHINAFLOOR Promotional Picture

Kể từ khi tổ chức hội chợ triển lãm năm 1999, DOMOTEX asia/CHINAFLOOR  vẫn được xem là nơi dành cho các công ty chuyên về sàn nhà trên toàn cầu và là cơ hội duy nhất để các nhà sản xuất định hình mình là người định hướng cho ngành sản xuất sàn nhà. DOMOTEX asia/CHINAFLOOR 2018 quy tụ 1.418 đơn vị tham gia đến từ 35 quốc gia và thu hút 60.029 khách thương mại, trong đó có 14.238 khách quốc tế đến từ 104 quốc gia. Hội chợ triển lãm năm 2019 sẽ tiếp tục thành công này, thu hút thậm chí nhiều chuyên gia hơn nữa và đem đến cho thế giới sàn nhà một nền tảng độc đáo để tiếp cận và kinh doanh tại Châu Á Thái Bình Dương, thị trường sàn nhà lớn nhất thế giới.

Các thương hiệu cao cấp

Một khu vực trưng bày đặc biệt giới thiệu 15 công ty thiết kế thảm nổi tiếng, những công ty sẽ mê hoặc khách tham quan với nhiều sản phẩm mới, sang trọng. Năm nay, 3 trong số các công ty tham gia sự kiện này sẽ có gian hàng rộng 30 m2 của riêng họ. Các thương hiệu cao cấp được đồng tổ chức và tài trợ bởi Tạp chí COVER, đối tác chủ chốt của DOMOTEX asia/CHINAFLOOR.

Triển lãm thiết kế thảm gốc Trung Quốc

Khái niệm hướng tới tương lai khác của lần hội chợ thứ 21 này là Triển lãm thiết kế thảm gốc Trung Quốc. Lần đầu tiên DOMOTEX asia/CHINAFLOOR sẽ trình bày một cuộc thi thiết kế tập trung hoàn toàn vào thiết kế thảm và thảm trải nguyên bản của Trung Quốc. Triển lãm nhằm giới thiệu các tài năng tại địa phương và giới thiệu các xu hướng thiết kế của Trung Quốc.

InnovAction

Chiến dịch sàn nhà InnovAction giúp cho các công ty thảm, sàn gỗ và sàn đàn hồi trình làng các sản phẩm mới trong các sự kiện trưng bày riêng. Nó đại diện cho các xu hướng mới về sàn và khuyến khích các thương hiệu mới trong ngành giới thiệu hoặc phát triển độc lập các kỹ thuật và vật liệu sáng tạo. Những gian hàng "lá cờ đầu" này do Kostas Chatzigianni và đội ngũ kiến trúc sư quốc tế của ông tại KCArch architecture Ltd. thiết kế.

Để đăng ký tham gia, xin truy cập:

nguồn: VNU Exhibitions Asia