Sabre hoàn tất sáp nhập Abacus International

Abacus International
2015-07-01 16:02 2633

TTXVN (SINGAPORE, 1/7/2015)/PRNewswire/-

Hệ thống GDS hàng đầu châu Á Thái Bình Dương sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu của Sabre

Sabre Corporation (http://www.sabre.com/ ) (NASDAQ: SABR) hôm nay thông báo tập đoàn này đã hoàn tất việc sáp nhập Abacus International
(https://www.abacus.com.sg/), hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) hàng đầu tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Chủ tịch kiêm CEO của Sabre Tom Klein nhấn mạnh: "Việc sáp nhập Abacus nhằm thúc đẩy vị thế hàng đầu của Sabre tại châu Á Thái Bình Dương-khu vực đang tăng trưởng chóng mặt. Khả năng kết hợp năng lực nền tảng công nghệ toàn cầu vững mạnh của Sabre với sự thông thạo sâu rộng về thị trường địa phương của Abacus sẽ mang đến cho ngành hàng không, dịch vụ khách sạn và các khách hàng đại lý du lịch của Châu Á Thái Bình Dương nhiều lựa chọn về dịch vụ và cải tiến chưa từng có trong tiền lệ. Nó cũng mang đến cho chúng tôi một đối tác công nghệ lý tưởng để phục vụ các khách hàng trên toàn cầu đang tìm cách tăng trưởng và mở rộng tại châu Á Thái Bình Dương".

Abacus phục vụ hơn 100.000 đại lý du lịch ở khắp 59 thị trường tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và có mối quan hệ cả ở quy mô địa phương và toàn cầu với các hãng hàng không, các khách sạn, trong đó có danh mục đầu tư hàng đầu nội dung hàng không giá rẻ và nội dung hàng không Trung Quốc.

Sabre, trước đây từng sở hữu 35% Abacus, này có được phần còn lại là khoản tiền thuần trị giá 411 triệu USD.

Ngoài ra, nằm trong vụ sáp nhập này còn có các thỏa thuận phân phối dài hạn mới giữa Sabre và 11 hãng hàng không châu Á trước đây cùng sở hữu Abacus với Sabre.

Vụ sáp nhập bao gồm cả việc điều chỉnh vốn lưu động kết hợp và tiền mặt thu được, được cấp tiền mặt và bổ sung bởi các khoản vay quay vòng trị giá 70 triệu USD.

Sabre cũng đã ký các thỏa thuận mua lại công ty tiếp thị quốc gia của Abacus, là Abacus Distribution Systems (Hong Kong).

Trong công tác quản lý, Sabre sẽ cập nhật hướng dẫn tài chính bởi nó liên quan tới việc mua lại Abacus nhân dịp hội nghị tiền lương sắp tới của công ty theo kế hoạch diễn ra vào Thứ Ba, ngày 4/8/2015.

Về Sabre Corporation

Sabre Corporation là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu cho ngành du lịch và vận chuyển toàn cầu. Phần mềm, dữ liệu, di động và các giải pháp phân phối của Sabre được hàng trăm hãng hàng không, hàng nghìn khách sạn sử dụng để quản lý hoạt động then chốt như giữ chỗ cho hành khách đi máy bay và khách đặt phòng khách sạn, quản lý doanh số và quản lý chuyến bay, mạng lưới và phi hành đoàn. Sabre cũng hoạt động trên thị trường vận chuyển hàng đầu của thế giới, xử lý hơn 110 tỷ USD chi phí dành cho vận chuyển hàng năm. Trụ sở đặt tại Southlake, Texas, Mỹ, Sabre hoạt động tại khoảng 60 nước trên khắp thế giới.

Thông tin website
Website Information

Chúng tôi hàng ngày đăng tải thông tin quan trọng cho những nhà đầu tư trên website www.sabre.com, trong phần Investor Relations. Chúng tôi dự định sử dụng website này như một phương tiện công bố tư liệu, thông tin không công bố và thực hiện nghĩa vụ công bố theo quy định của Regulation FD. Theo đó, các nhà đầu tư có thể vào xem phần Investor Relations trong website của chúng tôi, bổ sung vào các thông cáo báo chí sau đây của chúng tôi, các SEC filing, các hội nghị công chúng, các bài phát biểu hay truyền hình trực tuyến. Thông tin được kiểm soát, hoặc có thể được truy cập và không nằm trong tài liệu này. Website của chúng tôi không được hợp nhất bởi những tham khảo.

Các công bố dự báo

Một số công bố trong bài viết này là các công bố mang tính dự báo về các xu hướng, các sự kiện tương lai, những điều chưa được xác thực, các kế hoạch và dự báo của chúng tôi về điều có thể xảy ra trong tương lai. Bất kỳ công bố này không phải là thực tế lịch sử hay hiện tại đều là các công bố mang tính dự báo. Trong nhiều trường hợp, các bạn có thể nhận ra các công bố dự báo bằng các từ như là "sẽ", "dự báo", "có thể", "dự đoán", "có lẽ", "tiềm năng", hoặc nghĩa phủ định của các từ này hoặc thuật ngữ so sánh. Các báo bố dự báo bao gồm các rủi ro được biết đến hoặc không được biết đến, những điều chưa xác thực và những yếu tố khác có thể dẫn đến những kết quả, hoạt động hoặc thành tích thực của Sabre có thể khác nhau một cách đáng kể so với kết quả, hoạt động hoặc thành tích xảy ra trong tương lai được biểu lộ hoặc ngụ ý trong các công bố dự báo.

Các rủi ro tiềm tàng hoặc những việc chưa được xác thực bao gồm, cùng với những vấn đề khác, việc kết thúc hay hiệu quả của việc sáp nhập được miêu tả trong công bố này phụ thuộc vào khối lượng giao dịch trong ngành vận chuyển toàn cầu, đặc biệt là giao dịch vận chuyển bằng đường hàng không, các điều kiện bất lợi về chính trị, kinh tế khu vực và toàn cầu, phụ thuộc vào việc duy trì và gia hạn các hợp đồng với khách hàng và các bên đối tác khác, công bố áp lực giá cả trong kinh doanh Mạng lưới Vận chuyển, phụ thuộc vào mối quan hệ với người mua dịch vụ vận chuyển, những thay đổi đang ảnh hưởng đến các khách hàng cung cấp dịch vụ vận chuyển, việc sử dụng các mô hình phân phối khác nhau của bên cung cấp dịch vụ vận chuyển, và sự cạnh tranh trên thị trường phân phối vận chuyển và các thị trường giải pháp.

Nhiều thông tin khác về các rủi ro và những điều chưa được xác thực tiềm năng có thể ảnh hưởng đến kinh doanh và kết quả hoạt động của chúng tôi được đề cập đến trong Phần I, Điều 1A "Những yếu tố rủi ro" theo Báo cáo Hàng năm của Sabre trên Dạng 10-K trong năm kết thúc vào ngày 31/12/2014, được lưu tại Ủy ban Chứng khoán. Mặc dù chúng tôi tin rằng những dự báo được phản ánh trong các công bố dự báo là hợp lý, chúng tôi không thể đảm bảo các sự kiện, kết quả, hành động, mức độ hành động, hoạt động hoặc các thành tích trong tương lai. Người đọc cẩn trọng không tin tưởng quá mức vào các công bố dự báo. Nếu không được quy định bởi luật lệ, Sabre không thực hiện bất cứ nghĩa vụ nào để cập nhật hoặc sửa đổi công khai bất kỳ công bố dự báo nào phản ánh các tình huống hoặc sự kiện được tạo ra sau này.

Liên hệ truyền thông:

Pam Wong
+447-968-902-626
pam.wong@sabre.com

Liên hệ Quan hệ nhà đầu tư:

Barry Sievert
+1-682-605-0214