Perfect World công bố dấu mốc mới của chương trình Zhi-Xing China Program

Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd.
2015-07-01 22:28 1238

BEIJINGJune 30, 2015 /PRNewswire/ --Perfect World Co., Ltd. ("Perfect World" or the "Company") hân hạnh công bố những bước phát triển mới nhất của mình trong chương trình Zhi-Xing China-Perfect World US-China Young Leaders Fellowship Program ("Zhi-Xing China Program"). Chương trình nhằm kết nối các bạn trẻ Mỹ và Trung Quốc, từng được tổ chức thành công vào cuối tháng 12/2014. Tối 22/6 vừa qua, theo giờ địa phương, Phó Thủ tướng Trung Quốc Liu Yandong đã gặp gỡ các đại diện thanh niên Mỹ đầu tiên của chương trình này, tạo ra dấu mốc mới.

Ảnh - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150625/225622

Chương trình "Zhi-Xing China program" do Hiệp hội Giáo dục Trung Quốc dành cho Giao lưu Quốc tế phối hợp với quỹ Eisenhower Foundation phát động. Chương trình thực sự là một sáng kiến mang tính tiên phong, thể hiện tinh thần hợp tác của hoạt động tham vấn giao lưu nhân dân Trung-Mỹ lần thứ 5, US-China High-Level Consultation on People-to-People Exchange (CPE), với mục tiêu tạo dựng một nền tảng cho việc tìm hiểu và trao đổi giữa hai nước Trung Quốc và Mỹ, nhằm thúc đẩy quan hệ song phương và mở rộng thêm các kênh trao đổi văn hóa Mỹ-Trung. Perfect World vinh dự hỗ trợ và tài trợ cho chương trình "Zhi-Xing China Program".

Ông Ryby Wang, Phó Chủ tịch Perfect World kiêm người phát ngôn chính thức của Perfect World, đồng thời là Giám đốc điều hành công ty Perfect World Education Investment Co., Ltd., cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự được tham gia chương trình "Zhi-Xing China Program". Chúng tôi chia sẻ quan điểm chung về thúc đẩy và phát triển lâu dài các hoạt động giao lưu nhân dân, và chúng tôi tự hào khi được đóng góp nỗ lực của mình vào chương trình này, một sáng kiến được kỳ vọng sẽ kéo dài ít nhất 10 năm để tạo được ảnh hưởng lâu dài và thiết thực. Là doanh nghiệp về Internet có hoạt động ở nước ngoài, chúng tôi hoàn toàn ủng hộ sự tăng cường hợp tác và đối tác giữa nhân dân các quốc gia, và chúng tôi cũng hy vọng chương trình "Zhi-Xing China Program" sẽ tiếp tục mở rộng trao đổi giữa các thế hệ thanh niên Mỹ và Trung Quốc."

Nguồn: Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd.

nguồn: Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd.