Wolf Blass Scores hợp tác với Câu lạc bộ bóng đá Manchester City

Manchester City Football Club
2016-05-31 12:00 1439

Thương hiệu rượu biểu tượng của Australia hợp tác với đội đang tăng trưởng nhanh nhất giải Ngoại hạng Anh

TTXVN (Singapore, 31/5/2016/PRNewswire/ --

Thương hiệu rượu hàng đầu Australia Wolf Blass, ngày hôm nay thông báo đối tác tiếp thị nhiều năm với Câu lạc bộ bóng đá Manchester City, đưa Wolf Blass trở thành Đối tác rượu chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Manchester City tại châu Á, Trung Đông châu Phi (MEA).

Để xem thông cáo đa phương tiện đầy đủ, nhấp vào đây:

Wolf Blass and Manchester City Signing Ceremony

Sự hợp tác này sẽ chứng kiến Wolf Blass mở rộng hơn nữa dấu ấn tài trợ thể thao của thương hiệu này tại khu vực, theo sau thỏa thuận kết gần đây với Hiệp hội bóng chày quốc gia Trung Quốc, các tổ chức bóng chày chuyên nghiệp tại Nhật Bản Hàn Quốc.

Thông qua thỏa thuận đa nền tảng này, Wolf Blass sẽ tiếp cận với người hâm mộ tại các thị trường trọng điểm thông qua một chiến dịch người dùng thú vị, bao gồm các khuyến mại tại cửa hàng, buôn bán hợp tác thương hiệu, trao quà tặng, các hoạt động truyền thông hội kỹ thuật số, cũng như các sự kiện khách hàng.

Robert Foye, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành khu vực châu Á MEA, người sở hữu rượu Wolf Blass, phát biểu tại Treasury Wine Estates: "Wolf Blass sự hợp tác lâu dài với các môn thể thao cạnh tranh niềm đam theo đuổi thành công. thế, chúng tôi rất vui mừng liên kết với môn thể thao số 1 toàn cầu, một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thành công nhất trên thế giới".

"Thông qua sự cộng tác với Manchester City FC, Wolf Blass sẽ đem tới cuộc sống một chiến dịch thương hiệu toàn cầu của chúng tôi 'Here's To The Chase', tôn vinh sự theo đuổi táo bạo tới vinh quang. Chúng tôi trông đợi tham gia cùng Manchester City trong nỗ lực của họ nhằm giành thêm nhiều danh hiệu, tán dương sự thành công đang gia tăng của họ với biểu tượng rượu Wolf Blass của chúng tôi".

Damian Willoughby, Giám đốc đối tác, APAC tại City Football Marketing, cho biết: "Wolf Blass nhà tiên phong trong lĩnh vực của họ, với những cam kết chất lượng, tính phản ánh nhất quán chính chúng tôi. Sự hợp tác mới này đem lại hội thú vị để kết nối với người hâm mộ khách hàng, chúng tôi trông đợi cộng tác với Wolf Blass, khi chúng tôi tiếp tục tăng trưởng theo những cách mới giàu tưởng tượng".

Đối tác rượu chính thức của Manchester City, Wolf Blass sẽ sự tiếp cận tới một trong những lượng người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt gắn kết cao nhất trên thế giới. Với trên 240 triệu người hâm mộ tại châu Á, Trung Đông châu Phi, cùng hàng triệu người theo dõi câu lạc bộ hiện diện trên truyền thông hội đang gia tăng, Manchester City đem lại một nền tảng chưa từng thấy đối với người tiêu dùng mới hiện tại để gắn kết với rượu Wolf Blass chia sẻ tinh thần theo đuổi thành công

Để thêm thông tin, ghé thăm www.mcfc.co.uk

Các câu hỏi truyền thông, vui lòng liên lạc:

Gwendolyn Cheong
Treasury Wine Estates
Gwendolyn.Cheong@tweglobal.com
+65-8233-9383

Video - http://static.prnasia.com/pro/media/201605/treasurywine/treasurywine.mp4

nguồn: Treasury Wine Estate