Manchester City công bố quan hệ đối tác toàn cầu mới với người khổng lồ về thiết bị tiêu dùng, Midea

Manchester City Football Club
2020-01-08 21:00 4508

TTXVN (FOSHAN, Trung Quốc, ngày 8 tháng 1 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -)

Manchester City đã công bố một quan hệ đối tác toàn cầu mới với nhà sản xuất thiết bị tiêu dùng số 1 thế giới, Midea.

Manchester City công bố quan hệ đối tác toàn cầu mới người khổng lồ với thiết bị tiêu dùng, Midea

Omar Berrada, Giám đốc điều hành của Manchester City, đã chào đón Midea tới gia đình đội bóng Manchescter City và nói: "Khi chúng tôi bước vào nửa sau của mùa giải, chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một thương hiệu hàng đầu như Midea, công ty đã gây ấn tượng với chúng tôi với hoạt động và tham vọng của họ. Liên kết với các tổ chức chia sẻ một triết lý và cách tiếp cận đổi mới tương tự là việc rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự hợp tác này đã thành hình."

Thương hiệu Midea sẽ có mặt xung quanh sân vận động Etihad vào các trận đấu quan trọng trong những tháng tới thông qua các hoạt động làm thương hiệu và quảng bá kết hợp. Gã khổng lồ thiết bị gia dụng cũng đang lên kế hoạch phát triển một chiến dịch kỹ thuật số sáng tạo cho phần còn lại của mùa giải 2019/2020.

Brando Brandstaeter, Trưởng phòng Thương hiệu & Truyền thông tại Bộ phận kinh doanh quốc tế Midea, nhận xét: "Midea có lẽ là một trong những công ty lớn nhất mà nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới mới bắt đầu biết đến và với sự hỗ trợ của Manchester City, chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra một bước nhảy vọt. Midea là công ty có quy mô rất lớn, chúng tôi cung cấp một trong số các dòng sản phẩm toàn diện nhất thế giới trong ngành thiết bị gia dụng. Chúng tôi đã tìm kiếm đối tác phù hợp trong 2 năm qua và chúng tôi rất vui mừng khi tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo với Manchester City, một tổ chức chia sẻ triết lý của chúng tôi trong việc vượt lên xa hơn vì người hâm mộ. Tại Midea, chúng tôi tin vào việc cung cấp các giải pháp thân thiện đáng ngạc nhiên bằng cách áp dụng cách tiếp cận tập trung vào người tiêu dùng và giải quyết vấn đề, trong khi City cung cấp người hâm mộ toàn cầu hơn 90 phút bóng đá hấp dẫn trên sân. Chúng tôi chia sẻ cùng một giá trị không chỉ là chiến thắng mà còn chiến thắng một cách có ý nghĩa. Chúng tôi là tự tin rằng sự hợp lực giữa hai thương hiệu sẽ đưa chúng ta đến một cấp độ hoàn toàn mới".

Để biết thêm thông tin, liên lạc:

Emily Oliver, Emily.Oliver@cityfootball.com,, + 44-7720-342-124
Brando Brandstaeter, Brando.Brandstaeter@Midea.com, +86-186-8822-8676

Về câu lạc bộ bóng đá Manchester City

Manchester City FC là một câu lạc bộ thuộc giải Ngoại hạng Anh, thành lập năm 1880. Câu lạc bộ được chính thức có tên là Manchester City FC vào năm 1894 và kể từ đó đã giành các Cúp Châu Âu, sáu danh hiệu trong nước gồm 4 danh hiệu Ngoại hạng (các năm 2012, 2014, 2018, 2019) và 6 cúp FA.  Manchester City là một trong 8 câu lạc bộ thuộc Tập đoàn Bóng đá City cũng như tính cả các câu lạc bộ liên kết như New York CityMelbourne City

Dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Pep Guardiola, một trong những huấn luyện viên có nhiều thành tích hàng đầu thế giới, câu lạc bộ đã có những trận đấu giải trong nước và UEFA Champions League tại sân vận động Etihad, một sân vận động hoành tráng có 55.000 chỗ ngồi mà Man City đã lấy làm sân nhà từ năm 2003. Hiện nay, sân vận động này nằm trong Etihad Campus, nơi có cả Học viện Bóng đá City, một cơ sở huấn luyện và phát triển tài năng trẻ đỉnh cao ở khu trung tâm Đông Manchester. Với một sân vận động 7000 chỗ ngồi, Học viện Bóng đá City cũng là nơi Câu lạc bộ Bóng đá nữ Manchester City và Đội Phát triển Ưu tú luyện tập hàng ngày và thi đấu các trận đấu trên sân nhà.

Giới thiệu về Midea & Midea Group

Midea là một trong hơn 10 thương hiệu trong ngành kinh doanh thiết bị gia dụng của Midea Group - một công ty công nghệ cao hàng đầu toàn cầu được xếp hạng # 312 trong nhóm Global 2019 Fortune 500. Hoạt động kinh doanh của Midea Group đã vươn xa hơn mảng các thiết bị gia dụng và bao gồm trụ cột kinh doanh như HVAC, robot và tự động hóa, nhà thông minh và IoT, như cũng như logistics và các thành phần thông minh. Tất cả các doanh nghiệp của Midea Group là phấn đấu cho một tín điều: #HumanizingTechnology.

Thương hiệu đồ gia dụng Midea cung cấp một trong những loạt sản phẩm toàn diện nhất thế giới trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng, chuyên xử lý không khí (giải pháp điều hòa không khí thương mại và dân cư), điện lạnh, giặt ủi, nhà bếp lớn và thiết bị nấu ăn, thiết bị nhà bếp nhỏ, nước thiết bị, chăm sóc sàn và chiếu sáng.

Midea tin vào việc cung cấp các giải pháp thân thiện đáng ngạc nhiên bằng cách áp dụng một phương pháp giải quyết vấn đề lấy người tiêu dùng làm trung tâm. Vượt trên và xa hơn hướng đến tương lai, không ngừng khám phá và phát minh để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng của chúng tôi.

Midea, trong số nhiều công ty khác, Nhà sản xuất Thiết bị gia dụng số 1 thế giới [1], Thương hiệu xử lý không khí số 1 thế giới [2], Nhà sản xuất Thiết bị chủ chốt số 1 thế giới [3] và Thương hiệu dụng cụ nấu ăn nhỏ số 1 thế giới [4].

34 trung tâm sản xuất toàn cầu của Midea và hơn 150.000 nhân viên tại hơn 200 quốc gia và khu vực đã tạo ra doanh thu hàng năm hơn 39,5 USD tỷ năm 2018. 28 trung tâm đổi mới toàn cầu và mạnh mẽ của Midea cam kết cho Nghiên cứu và Phát triển (R & D) đã dẫn đến hơn 50.000 bằng sáng chế được ủy quyền cho đến nay.

[1] "Midea - Nhà sản xuất thiết bị gia dụng tiêu dùng số 1 thế giới"

Nguồn: Euromonitor International Limited; Thiết bị tiêu dùng số thứ 20, theo nhà sản suất thiết bị tiêu dùng, được xác định bao gồm sản xuất máy rửa chén / điện lạnh thiết bị / thiết bị giặt là tại nhà / thiết bị nấu ăn lớn / lò vi sóng / không khí điều hòa, khối lượng sản xuất theo đơn vị, dữ liệu năm 2019.

[2] "Midea - Thương hiệu xử lý không khí số 1 thế giới"

Nguồn: Euromonitor International Limited; Thiết bị gia dụng bán lẻ số thứ 20, doanh số bán hàng theo đơn vị, dữ liệu năm 2019.

[3] "Midea - Nhà sản xuất thiết bị gia dụng lớn số 1 thế giới"

Nguồn: Euromonitor International Limited; Thiết bị gia dụng tiêu dùng số thứ 20, theo Định nghĩa danh mục thiết bị chính, khối lượng sản xuất theo đơn vị, dữ liệu năm 2019. "

[4] "Midea - Thương hiệu dụng cụ nấu ăn nhỏ số 1 thế giới"

Nguồn: Euromonitor International Limited; Thiết bị tiêu dùng số thứ 20, theo Định nghĩa danh mục Thiết bị nấu ăn nhỏ, doanh số bán lẻ theo đơn vị, dữ liệu năm 2019.

NGUỒN: Midea

Liên kết hình ảnh đính kèm:

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200107/2684242-1?lang=0

nguồn: Midea