Tinggal hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng điều hành chính cho các khách sạn quy mô nhỏ

Tinggal
2017-02-24 13:22 1202

TTXVN (Jakarta, Indonesia, ngày 24/2/2017) /PRNewswire-AsiaNet/ -- Tinggal, một nền tảng trực tuyến dành cho khách sạn chất lượng cao, bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2016 với sứ mệnh cung cấp chỗ ở với ngân sách tiết kiệm ở Indonesia. Tinggal đang giới thiệu công nghệ đột phá để thu hẹp khoảng cách giữa các phòng nghỉ giá hợp lý những khách hàng thạo công nghệ ngày nay. Công ty đi vào hoạt động gần một năm trước với một vài đối tác khách sạn. Hiện nay, công ty cung cấp hơn 400 lựa chọn khách sạn và phòng nghỉ với hơn 3.000 phòng chất lượng cao mỗi ngày tại hơn 16 thành phố trên khắp Indonesia.

Tinggal uses disruptive technology to connect customers with small hotel owners

Du lịch rõ ràng đã trở thành một trong những lĩnh vực trọng tâm và ưu tiên đặc biệt của chính phủ Indonesia bên cạnh sản xuất và nông nghiệp. Hướng tới mục tiêu 20 triệu khách du lịch vào năm 2019, Indonesia đang có nhu cầu mở rộng và tận dụng các phòng nghỉ khách sạn bằng cách kết nối hệ thống này với internet, bởi ngày nay du khách quan tâm nhiều tới kỹ thuật số. Tinggal đã nắm lấy cơ hội này bằng cách cung cấp các phòng chất lượng cao tại các điểm đến hàng đầu của Indonesia như Bali, Jakarta, Surabaya, Bandung, Lombok, Bogor, Manado, Yogyakarta, và Malang.

Ông Arjun Chopra, đồng sáng lập của Tinggal cho biết, "Chúng tôi luôn luôn tin tưởng vào cơ hội to lớn mà Indonesia cung cấp cho khách du lịch. Chúng tôi dành 100% sự tập trung cho thị trường này, và điều đó đã giúp chúng tôi tạo số đơn đặt phòng tăng 40% mỗi tháng cho các đối tác khách sạn của chúng tôi. Điều này minh chứng rõ nét cho sự bùng nổ phân khúc du lịch với ngân sách tiết kiệm tại Indonesia. Hiện tại có 40.000 khách sạn nhỏ và dự kiến sẽ tăng thêm 30% trong 2-3 năm tới. Hầu hết các khách sạn nhỏ này là dạng khách sạn do gia đình tự điều hành, và luôn phải vật lộn với các hoạt động chào bán đặt phòng, tiếp thị, hỗ trợ, và điều hành hoạt động. "

Tinggal tạo cho tất cả các đối tác khách sạn một giao diện chuyên dụng, với công nghệ hình ảnh 360 độ cùng dữ liệu du lịch chi tiết và xu hướng trực tiếp từ sàn giao dịch này, cho phép chủ sở hữu khách sạn tạo cho tài sản của họ vị trí cạnh tranh, đồng thời giúp họ thu lợi nhuận xứng đáng. Tinggal cũng cung cấp cho khách hàng của mình các phòng nghỉ chất lượng với giá khởi điểm IDR125,000.

Tinggal cũng đã ký nhiều thỏa thuaanj hợp tác đáng chú ý, trong đó có thể kể đến Booking.com, Expedia, Ngân hàng Permata và Line, cung cấp nhiều giá trị hơn cho người sử dụng. Tinggal cũng hỗ trợ gần như toàn bộ danh mục duc lịch của Qoo10 Indonesia, nơi cung cấpnhững phòng khách sạn chất lượng cao và miễn phí cũng như các gói dịch vụ độc quyền.

Về Tinggal

Tinggal là một nền tảng giao dịch trực tuyến cho du khách đặt phòng nghỉ chất lượng cao với hơn 400 khách sạn. Tinggal được hỗ trợ bởi Mangrove Capital Partners, Vikas Saxena (Giám đốc điều hành Nimbuzz), Prafulla Mathur (người sáng lập và Giám đốc điều hành WudStay), cũng như Simile Venture Partners.

www.tinggal.com

Liên hệ truyền thông: