Dự án cộng đồng "Những Ngôi sao Giáng sính" của OUE mang niềm vui Giáng sinh tới hơn 1500 người hưởng lợi

OUE Limited
2017-12-18 23:32 1268

TTXVN (Singapore, 18/12/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Những người tình nguyện điều khiển xe máy Harley-Davidson và ô tô Maserati dẫn đầu hoạt động của Toy Run để tặng quà Giáng sinh cho những người hưởng lợi trong chương trình.

Những Ngôi sao Giáng sinh, một chương trình cộng đồng hàng năm do OUE Limited (Mã giao dịch trên sàn chứng khoán Singapore SGX-ST: OUE) phối hợp với Mandarin Orchard Singapore và Marina Mandarin Singapore tổ chức, đánh dấu năm thứ 8 mang lại niềm vui Giáng sinh cho những người hưởng lợi từ các tổ chức phi lợi nhuận tổ chức các chương trình và dịch vụ dành cho trẻ em kém may mắn, và những người có nhu cầu đặc biệt và bị bệnh tật.

Trẻ em của Trung tâm Dịch vụ Gia đình Thye Hwa chụp ảnh chung với các tình nguyện viên lái Harley-Davidson và Maserati

Ông Thio Gim Hock (bên phải ngoài cùng), Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn của OUE Limited, vẫy chào đội ngũ tình nguyện trong chương trình Toy Run Những Ngôi sao Giáng sinh 2017.

Danh sách các đối tác hỗ trợ hàng đầu của sự kiện năm nay gồm Komoco Motorcycles Pte Ltd (Đại lý độc quyền của Harley-Davidson tại Singapore), Tridente Automobili Pte Ltd (Đại lý ủy quyền duy nhất của Maserati) và Community Chest – chi nhánh gây quĩ và tham dự của Hội đồng Dịch vụ Xã hội Quốc gia.

Những Ngôi sao Giáng sinh năm 2017 hỗ trợ Quĩ Ung thư Trẻ em, Câu lạc bộ Rainbow, Bệnh viện Phụ sản và Trẻ em KK, và nhiều tổ chức phúc lợi khác của trẻ em thuộc Community Chest.

Chương trình ba phần bắt đầu bằng buổi lễ của Những ngôi sao Giáng sinh tại sảnh Mandarin Orchard Singapore, dẫn đầu là Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn của OUE, ông Thio Gim Hock. Những cây Giáng sinh khổng lồ tại Mandarin Orchard Singapore và Marina Mandarin Singapore được trang trí với những ngôi sao cho biết thông tin của người hưởng lợi, nhờ vậy các thành viên công chúng có thể chọn những ngôi sao này để mua quà Giáng sinh.

Ngày 15/12, người hưởng lợi của Những Ngôi sao Giáng sinh năm 2017 cùng cha mẹ, anh chị em và người chăm sóc của họ đã trở thành khách mời danh dự trong bữa tiệc Giáng sinh do Chủ tịch điều hành của OUE, Tiến sĩ Stephen Riady tổ chức. Các em đã cùng với nhân viên OUE và các công ty thành viên của họ tham gia buổi Giáng sinh và giải trí tại Mandarin Orchard Singapore, sự kiện được ông già Noel tới thăm và phát quà Giáng sinh.

Những Ngôi sao Giáng sinh 2017 đã kết thúc với hoạt động Toy Run rất được mong đợi vào sáng 16/12, khi các tình nguyện viên trong đội xe mô tô Harley-Davidson và ô tô Maserati tạo ra một khung cảnh lễ hội trên đường Orchard Road trước mặt Mandarin Gallery. Trẻ em và người chăm sóc của Trung tâm Dịch vụ Gia đình Thye Hwa Kwan, cùng với nhân viên OUE Limited và Mandarin Orchard Singapore, đã cổ vũ cho các lái xe khi đoàn xe của họ lên đường tặng quà Giáng sinh cho nhiều người hưởng lợi khác.

Hơn 1.500 người hưởng lợi đã nhận được quà trong chương trình Những Ngôi sao Giáng sinh của OUE năm nay.

Đường dẫn ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171218/2017106-1-a
Đường dẫn ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171218/2017106-1-b