OUE 'Ngôi sao Giáng sinh' đánh dấu năm thứ 9 mang niềm vui Giáng sinh đến những người cần được giúp đỡ của các hội hỗ trợ trẻ em

OUE Limited
2018-12-03 23:23 1188

TTXVN (SINGAPORE, ngày 3 tháng 12 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Ngôi sao Giáng sinh, một chương trình cộng đồng thường niên được tổ chức bởi OUE Limited (SGX-ST: "OUE") cùng với Meritus Hotels & Resorts, Mandarin Orchard Singapore và Marina Mandarin Singapore, hiện đang là năm thứ 9 mang niềm vui Giáng sinh đến những người cần được giúp đỡ của các tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các chương trình và dịch vụ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, và những người có nhu cầu và bệnh tật đặc biệt.

Giám đốc điều hành OUE và Giám đốc điều hành Tập đoàn, Thio Gim Hock, dẫn đầu buổi lễ kỷ niệm chương trình cộng đồng Ngôi sao Giáng sinh hàng năm tại Mandarin Orchard Singapore

Chương trình ba phần bắt đầu năm nay với nghi thức treo các ngôi sao Giáng sinh tại sảnh đợi của Mandarin Orchard Singapore vào ngày 21 tháng 11, do Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành OUE, Thio Gim Hock đứng đầu. Các ngôi sao mang thông tin của người cần được giúp đỡ như tuổi tác và giới tính sẽ tô điểm cho cây Giáng sinh tại Mandarin Orchard Singapore, Marina Mandarin Singapore và Downtown Gallery. Các thành viên của công chúng muốn đóng góp cho chương trình có thể chọn nhiều ngôi sao khi họ chọn và mua quà được hướng dẫn bởi thông tin được chỉ định trên các vì sao. Tất cả các quà tặng được quyên góp sẽ được đưa ra tại các điểm thu gom được chỉ định không muộn hơn ngày 17 tháng 12.

Vào ngày 14 tháng 12, những người cần được giúp đỡ của Ngôi sao Giáng sinh năm 2018 cùng với cha mẹ, anh chị em, và những người chăm sóc sẽ là khách mời danh dự tại một bữa ăn trưa Giáng sinh đặc biệt do Chủ tịch điều hành OUE, Tiến sĩ Stephen Riady chủ trì. Các trẻ em sẽ được tham gia bởi các nhân viên của OUE và các công ty liên kết của nó cho một buổi chiều của lễ hội và giải trí tại Mandarin Orchard Singapore, kết thúc bằng một lưu ý vui vẻ với một chuyến thăm từ ông già Noel sẽ tặng quà Giáng sinh.

Ngôi sao Giáng sinh 2018 lên đến đỉnh điểm trong một hoạt động Toy Run vào sáng ngày 15 tháng 12, với những tay đua tình nguyện trên một đội xe máy Harley-Davidson tạo nên một cảnh tượng lễ hội trên đường Orchard Road của Mandarin Gallery khi họ chuẩn bị tặng quà Giáng sinh cho Các địa điểm khác nhau.

Một lần nữa tạo nên dàn diễn viên hỗ trợ cho Stars of Christmas 2018 là Komoco Motorcycles Pte Ltd (Harley-Davidson của Singapore - Đại lý ủy quyền duy nhất) và Community Chest - nhánh gây quỹ và tham gia của Hội đồng quốc gia về dịch vụ xã hội . Họ tham gia năm nay bởi Downtown Gallery và Takashimaya Singapore Ltd.

Ngôi sao Giáng sinh năm 2018 hỗ trợ Quỹ Ung thư Trẻ em, Câu lạc bộ Cầu vồng, Bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em KK, Tổ chức Từ thiện Nhà Ronald McDonald Singapore và nhiều tổ chức phúc lợi cho trẻ em khác trong Community Chest.

Các ngôi sao Giáng sinh mở cửa cho tất cả mọi người, và hướng đến việc tặng quà Giáng sinh cho 1.500 người cần được giúp đỡ trong năm nay.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:
media.relations@oue.com.sg

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20181129/2312842-1