ZTEsoft chia sẻ góc nhìn tại TM Forum DTW Conference Tracks

ZTEsoft
2018-05-17 13:37 1229

TTXVN (Nice, Pháp, 17/5/2018/PRNewswire-AsiaNet/ --

Hàng nghìn giám đốc điều hành viễn thông tụ họp tại Digital Transformation World (DTW) diễn ra từ ngày 14-16/5/2018 tại Acropolis ở Nice, Pháp.

Tại DTW năm nay, hơn 250 diễn giả trong ngành đã cùng đến và chia sẻ ý tưởng, các giải pháp và trải nghiệm trên 5 hội thảo tập trung vào nhận dạng các thách thức chủ chốt đối với các nhà cung cấp dịch vụ. Các nhà lãnh đạo và chuyên gia kinh doanh của ZTEsoft đã tham gia vào ba phiên hội thảo bao gồm AI và phân tích dữ liệu, vận hành số 2020 và phục vụ khách hàng kỹ thuật số, chia sẻ các trường hợp và chuyên môn về cách ZSmart tăng cường chuyển đổi thông minh.

Phân tích dữ liệu thêm động lực cho trí thông minh nhân tạo (AI)

Phát biểu tại hội thảo AI và phân tích dữ liệu, Zhijun Wang, Phó Tổng giám đốc, bộ phận thông tin của China Unicom và George Zhao, Giám đốc phát triển kinh doanh của ZTEsoft chia sẻ những hiểu biết và kịch bản về cách thức thiết kế và triển khai nền tảng để mở dữ liệu và năng lực AI. "Sự hội tụ phân tích dữ liệu với AI mở ra triển vọng tuyệt vời cho người tham gia trong ngành để đổi mới cạnh tranh. ZTEsoft đang hợp tác với khách hàng để mở khóa giá trị của AI và thúc đẩy những cải tiến trong tiếp thị kỹ thuật số, vận hành nhanh nhẹn và trải nghiệm khách hàng", George nói.

Phục vụ khách hàng kỹ thuật số với các dịch vụ thông minh

Trong buổi hội thảo phục vụ khách hàng kỹ thuật số, Taimoor Khizer Abbasi, Giám đốc nghiên cứu thị trường của ZTEsoft giới thiệu ZSmart uTalk, một giải pháp dịch vụ khách hàng thông minh dựa trên kiến trúc đám mây và công nghệ AI cho các ngành công nghiệp đa dạng, cho phép hiệu quả chi phí với một công cụ thông minh và cải thiện đáng kể trải nghiệm của khách hàng.

Xây dựng hệ sinh thái IoT đặc biệt với các đối tác

Phát triển một hệ sinh thái IoT đặc biệt có lợi cho việc tăng tốc triển khai các công nghệ IoT. Fu Jianjun, Giám đốc tiếp thị của ZTEsoft khám phá tầm quan trọng của việc xây dựng và quản lý chuỗi giá trị IoT. "Internet vạn vật ngày hôm nay đang hội tụ trí tuệ thông minh vạn vật như là trọng tâm chính chuyển đổi từ kết nối sang trí thông minh", ông nói. "Chúng tôi đã chứng kiến quá trình nơi sự phân mảnh và sự thiếu các tiêu chuẩn rộng lớn tiếp tục đe dọa tăng trưởng thị trường IoT. ZTEsoft  đặt mục tiêu nhận dạng sự hội tụ của con người, những thứ và đám mây trong thế giới kỹ thuật số, bằng cách tập trung vào cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái đối tác, và cuối cùng tạo ra một hệ thống sinh thái mở và IoT đặc biệt với các đối tác".

ZTEsoft tăng cường hành trình chuyển đổi kỹ thuật số cho khách hàng của chúng tôi, với sản phẩm và dịch vụ tăng cường, kết hợp với công nghệ tiên tiến. Chúng tôi cũng sẽ đột phá thông qua các ranh giới hợp tác, và làm việc cùng với các đối tác để nhảy vọt trong kỷ nguyên số.

NGUỒN: ZTEsoft

nguồn: ZTEsoft