JA Solar thành lập công ty con tại Hàn Quốc để mở rộng sự hiện diện trên thị trường nước này

JA Solar Holdings Co., Ltd.
2018-06-14 17:31 1844

TTXVN (BẮC KINH, 14/6/2018)/PRNewswire-AsiaNet/ --

JA Solar Holdings Co., Ltd. (Nasdaq: JASO), công ty sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu suất cao, hôm nay thông báo sẽ thành lập một công ty con tại Hàn Quốc để mở rộng sự hiện diện trong khu vực.

Năm 2001, JA Solar đã thâm nhập thị trường Hàn Quốc, cung cấp cho khách hàng các pin mặt trời. Với chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, JA Solar đã chiếm được lòng tin của khách hàng, và xây dựng được một nền tảng khách hàng bền vững trong nhiều năm qua. Tháng 11/2016, JA Solar được trao tặng chứng nhận KS (Tiêu chuẩn ngành của Hàn Quốc) về mô đun, theo đó xác nhận sản phẩm của công ty hoàn toàn đáp ứng những tiêu chuẩn chứng nhận quốc gia Hàn Quốc. Ngay sau đó, JA Solar chính thức tiến nhập thị trường Hàn Quốc, cung cấp mô đun năng lượng mặt trời cho người tiêu dùng nước này. Với việc thành lập một công ty con tại Hàn Quốc, JA Solar có thể hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong khu vực một cách kịp thời, hiệu quả, quảng bá tên tuổi của họ trên thị trường Hàn Quốc và mở rộng sự hiện diện tại các thị trường toàn cầu.

Các sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu suất cao của công ty được chào đón tích cực trên thị trường Hàn Quốc. JA Solar cam kết triển khai công tác nghiên cứu và phát triển để sản xuất các mô đun năng lượng mặt trời hiệu suất cao, nỗ lực mời gọi khách hàng quay lại đầu tư và đáp ứng nhu cầu của họ về các sản phẩm chất lượng cao. JA Solar đã tận dụng được danh tiếng của họ trên thị trường để thiết lập các mối quan hệ làm ăn mật thiết với một số công ty lớn như KT, GS Group, Hyundai Group, SK Group, Posco Group, ETA Solar, vv..

Ông Baofang Jin, Chủ tịch kiêm CEO của JA Solar, cho biết: "JA Solar đã thành lập hơn 20 chi nhánh trên toàn thế giới. Chúng tôi lạc quan về triển vọng và tương lai hoạt động trên thị trường năng lượng mặt trời Hàn Quốc, và tin tưởng rằng công ty mới của chúng tôi sẽ đẩy mạnh khả năng cung cấp kịp thời các dịch vụ tuyệt hảo và theo nguyện vọng khách hàng trong khu vực. Ngoài ra, công ty mới sẽ giúp chúng tôi quảng bá thương hiệu và trở thành nhà cung cấp mô đun năng lượng mặt trời hàng đầu, tiếp tục góp phần phát triển ngành năng lượng tái tạo tại Hàn Quốc".

Xiaorui Sun
+86-10-6361-1888 x1698
bj.sunxr@jasolar.com

NGUỒN  JA Solar Holdings Co., Ltd.

nguồn: JA Solar Holdings Co., Ltd.
Related Stocks:
NASDAQ:JASO