JA Solar tiếp tục thúc đẩy phát triển năng lượng mới ở Australia

JA Solar Holdings Co., Ltd.
2018-10-11 08:55 1414

TTXVN (Bắc Kinh, 11/10/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

JA Solar Holdings Co., Ltd., nhà sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm quang điện hiệu suất cao, thông báo họ đã cung cấp tất cả các mô đun điện mặt trời cho dự án quang điện ven biển công suất 4,14MW của South Australian Water Corporation (SA Water). Dự án là một phần trong nỗ lực của SA Water nhằm đạt chi phí điện ròng bằng không, điều có ý nghĩa to lớn trong việc thúc đẩy phát triển năng lượng mới ở Australia.

SA Water vận hành hơn 27.000 km đường ống cấp nước và cung cấp dịch vụ nước cho hơn 1,7 triệu khách hàng ở bang Nam Australia. SA Water tiêu thụ năng lượng ở mức cao nhất tại tiểu bang này, và đi cùng với nó là chi phí tiền điện cao. Các mô đun quang điện của JA Solar sẽ được sử dụng trong các nhà máy điện mặt trời thuộc Nhà máy xử lý nước Hope Valley, Nhà máy xử lý nước thải Glenelg và Nhà máy xử lý nước thải Christies Beach của SA Water để cung cấp nguồn năng lượng sạch, tin cậy sử dụng cho việc vận chuyển an toàn nước uống sạch và xử lý an toàn nước thải. Dự án đang được Enerven Energy, công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của SA Power Networks, xây dựng. Kinh nghiệm lớn của công ty trong lĩnh vực này cũng như sự chú trọng tới chất lượng cung cấp đảm bảo cho việc hoàn tất thành công dự án.

Sự chênh lệch nhiệt độ lớn theo mùa ở Nam Australia đòi hỏi các yêu cầu nghiêm ngặt về hoạt động của mô đun quang điện, bao gồm khả năng chịu mặn, chịu nhiệt độ cao và khả năng chống chịu giá lạnh. Các mô-đun năng lượng mặt trời của JA Solar có khả năng chống ăn mòn cao cũng như khả năng chống chịu PID, để đảm bảo sự ổn định của hệ thống nhà máy điện và tối ưu hóa phát điện.

Ông Baofang Jin, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) JA Solar, cho biết "JA Solar cam kết nghiên cứu, phát triển và sản xuất hàng loạt các mô-đun quang điện hiệu suất cao. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho ngày càng nhiều khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và thúc đẩy phát triển và ứng dụng năng lượng tái tạo trên toàn thế giới".

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Xiaorui Sun
+86-10-6361-1888 x1698
bj.sunxr@jasolar.com

nguồn: JA Solar Holdings Co., Ltd.