EasyStack tham gia Quỹ Ceph với tư cách là một thành viên sáng lập

EasyStack
2018-12-06 09:34 1017

TTXVN (BẮC KINH, ngày 6 tháng 12 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

EasyStack, cùng Quỹ Linux và hơn 30 nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu, thông báo thành lập một nền tảng mới để hỗ trợ những người đóng góp cộng đồng nguồn mở Ceph trong Ceph Day, Berlin, ngày 12 tháng 11 năm 2018.

Dự án Ceph phát triển một hệ thống lưu trữ phân tán hợp nhất cung cấp các ứng dụng với các giao diện hệ thống đối tượng, khối và tệp. Ceph hiệu quả, nhanh nhẹn và có thể mở rộng đáng kể, Ceph giảm đáng kể chi phí lưu trữ thông tin doanh nghiệp trong đám mây riêng và cung cấp tính sẵn sàng cao cho bất kỳ đối tượng, tệp và dữ liệu chặn nào. Ceph được sử dụng bởi các nhà cung cấp đám mây và các doanh nghiệp trên khắp thế giới.  Quỹ Ceph sẽ tổ chức và phân phối các khoản đóng góp tài chính theo cách phối hợp, trung lập của nhà cung cấp vì lợi ích cộng đồng ngay lập tức. Điều này sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng nhanh chóng, đào tạo và hợp tác trực tiếp qua hệ sinh thái Ceph.

Là nhà sáng tạo hàng đầu về điện toán đám mây nguồn mở ở Trung Quốc, EasyStack không chỉ tham gia sâu vào dự án Ceph, EasyStack còn tích cực đóng góp mã Ceph, khuyến khích các trường hợp sử dụng Ceph như là một phần của việc phân phối sản phẩm và tiếp tục sử dụng Ceph như một thành phần quan trọng của nền tảng cơ sở hạ tầng điện toán đám mây để đổi mới sản phẩm liên tục. EasyStack đã liên tục tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy của Ceph trên nền tảng đám mây EasyStack, cung cấp các sản phẩm điện toán đám mây ổn định, nhanh nhẹn, linh hoạt và hiệu quả cho các khách hàng doanh nghiệp như tài chính, chính phủ và sản xuất.

"Ceph có nhiều thành tích ấn tượng khi giúp các tổ chức quản lý hiệu quả tăng trưởng cao và mở rộng nhu cầu lưu trữ dữ liệu," Jim Cemlin, Giám đốc điều hành của Quỹ Linux cho biết. "Theo Quỹ Linux, Quỹ Ceph sẽ có thể khai thác các khoản đầu tư từ một nhóm rộng lớn hơn để giúp hỗ trợ cơ sở hạ tầng cần thiết để tiếp tục sự thành công và ổn định của hệ sinh thái Ceph."

Sage Weil, đồng sáng lập dự án Ceph, người đứng đầu dự án cho biết: "Sự ra mắt của Ceph Foundation là một minh chứng cho sức mạnh của một cộng đồng nguồn mở đa dạng đến với nhau để giải quyết sự tăng trưởng bùng nổ trong lưu trữ dữ liệu và dịch vụ".

Liu Guohui, đồng sáng lập và CTO của EasyStack, cho biết: "Là công ty đi đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây nguồn mở ở Trung Quốc, EasyStack đã duy trì được động lực đóng góp cho cộng đồng nguồn mở và thúc đẩy việc sản xuất các công nghệ nguồn mở. Là một thành viên sáng lập của Quỹ Ceph, EasyStack sẽ tiếp tục thúc đẩy việc tạo ra một hệ sinh thái rộng hơn dựa trên công nghệ Ceph cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp các sản phẩm và dịch vụ điện toán đám mây mở, ổn định, đáng tin cậy và hiệu suất cao. "

nguồn: EasyStack