Đưa Firefox Reality vào HoloLens 2 của Microsoft

Mozilla
2019-02-25 12:33 1162

TTXVN (TAIPEI, Đài Loan, ngày 25 tháng 2 năm 2019 / PRNewswire-AsiaNet / -

Mozilla tuyên bố rằng công ty đang hợp tác với Microsoft để đưa web nhập vai vào một trong những thiết bị đeo thực tế hỗn hợp được mong đợi nhất trên thị trường: HoloLens 2.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của Microsoft với HoloLens hiện tại, Mozilla sẽ hợp tác để học hỏi từ các nhà phát triển và người dùng về việc đưa nội dung AR lên web.

Chương trình thực tế hỗn hợp (https://mixedreality.mozilla.org/) tại Mozilla tập trung vào việc mang đến các trình duyệt, dịch vụ và công cụ tốt nhất cho nhà phát triển để đảm bảo người dùng có trải nghiệm an toàn, riêng tư với công nghệ mở, có thể truy cập. Bên cạnh những nỗ lực của trình duyệt VR trên máy tính để bàn và độc lập của chúng tôi, nguyên mẫu này của Firefox Reality cho HoloLens 2 sẽ đảm bảo rằng web nhập vai hoạt động cho tất cả người dùng, bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào.

Trong những tháng tới, Mozilla sẽ hợp tác với cộng đồng Rust (https://www.rust-lang.org/) để mang ngôn ngữ và thời gian chạy cho phép chúng tôi cung cấp trải nghiệm an toàn hơn (https: //hacks.mozilla .org / 2019/01 / không sợ hãi-bảo mật-bộ nhớ-an toàn /) cho các nền tảng HoloLens. Và sau đó chúng tôi sẽ xây dựng công việc trước đây của chúng tôi trên các tai nghe AR (https://blog.mozvr.com/a-new-browser-for-magic-leap/) để mang nền tảng web thế hệ tiếp theo của chúng tôi, Servo (https://servo.org/), tới HoloLens 2 khi có sẵn vào mùa hè này.

Vui lòng xem không gian này để biết các bản dựng mới của trình duyệt hoặc tham gia (https://starters.servo.org/) trong các dự án của chúng tôi nếu bạn muốn giúp chuyển tới ngay hôm nay.

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20190222/2383195-1LOGO

NGUỒN: Mozilla