iQIYI tiên phong trong việc giới thiệu Chế độ xem đa góc nhìn cho chương trình tạp kỹ đình đám "Thanh xuân bên bạn 2"

iQIYI, Inc.
2020-04-08 13:38 3724

TTXVN (BẮC KINH, ngày 8 tháng 4 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -)

iQIYI, Inc. (NASDAQ: IQ) ("iQIYI" hoặc "Công ty"), một sáng tạo dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thị trường tại Trung Quốc, đã giới thiệu một Chế độ xem đa góc nhìn cho chương trình tạp kỹ gốc Thanh xuân bên bạn 2 ("Chương trình") cho phép người dùng đồng thời xem buổi diễn công khai của hơn 100 thực tập sinh của chương trình từ các góc nhìn toàn bộ sân khấu và riêng biệt tập trung vào thực tập sinh yêu thích của họ.

iQIYI đi đầu giới thiệu Chế độ xem đa góc nhìn cho chương trình tạp kỹ đình đám "Thanh xuân bên bạn 2"

Tận dụng sự khám phá và chuyên môn lâu dài của iQIYI trong công nghệvideo tương tác, Thanh xuân bên bạn 2 đã tiên phong trong việc truyền phát đồng thời với độ trễ bằng không của cảnh quay từ hai góc nhìn khác nhau - góc nhìn chính và góc nhìn thực tập sinh. Tính năng này cũng cho phép người dùng thoát và vào chế độ xem đa phối cảnh bất cứ lúc nào. Để đảm bảo kết quả xem tốt nhất, iQIYI đã tối ưu hóa khả năng của trình phát video để cung cấp hiệu suất phát trực tiếp mượt mà trên thiết bị trung cấp đến bình dân.

Chế độ xem đa phối cảnh được cung cấp bởi công nghệ chuyển đổi góc của iQIYI được phát triển theo Hướng dẫn Video tương tác và tạo ra một trải nghiệm xem cá nhân và đắm chìm hơn. Là người tiên phong trong cán ra các tính năng xem đa phối cảnh cho nhiều lần xem màn hình tại Trung Quốc, iQIYI thiết lập một mô hình mới cho sự đa dạng được trao quyền công nghệ trình diễn.

Ứng dụng của công nghệ chuyển đổi góc trong các chương trình tạp kỹ lớn là bước mới nhất trong sáng kiến công nghệ + giải trí của iQIYI. Các chương trình tạp kỹ gốc của iQIYI, như The Rap of China, CZR và The Big Band đã tận dụng các cốt truyện phụ, khám phá thông tin màn hình và các khả năng khác để phá vỡ giới hạn không gian và thời gian để có được nội dung chất lượng cao nhất, nâng cao trải nghiệm người dùng tương tác tổng thể.

iQIYI đã tối ưu hóa trải nghiệm người xem thông qua tất cả các loại công nghệ và sản phẩm sáng tạo. Trong trường hợp của Thanh xuân bên bạn 2, Radar AI của iQIYI "Qiguan" có nút tính năng tương tác "Cô ấy là ai?" cho phép người dùng xác định một thí sinh cụ thể chỉ bằng một cú nhấp chuột. Qiguan cũng cho phép người dùng để có thể truy cập nhanh vào tiểu sử của một thí sinh và các tác phẩm trước đó bằng cách kết nối với bách khoa toàn thư iQIYI và iQIYI Paopao trong hệ sinh thái iQIYI. Người dùng cũng có thể liên tục chuyển sang Paopao, cộng đồng giải trí của iQIYI dành cho người hâm mộ, để bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với thí sinh yêu thích của họ. Tính năng này của Qiguan đã rất phổ biến và được sử dụng gần một triệu lần trong tuần đầu tiên phát hành chương trình. Bây giờ nó cũng hỗ trợ nhận dạng nhạc nền với một cú nhấp chuột.

Tính năng "Qiguan" AI Radar của iQIYI cho phép người dùng truy cập nhanh vào tiểu sử của thí sinh và các tác phẩm trước đó.

Là chương trình tạp kỹ nguyên bản đầu tiên của iQIYI được phát hành vào năm 2020, Thanh xuân bên bạn 2 quy tụ dàn diễn viên toàn sao bao gồm Đại diện Nhà sản xuất Thanh niên KUN, người chiến thắng của Nhà sản xuất Thần tượng, cố vấn LISA từ nhóm nhạc thần tượng quốc tế BLACKPINK và sự tham gia của hơn 100 nữ thực tập sinh thần tượng từ 46 công ty tài năng. Chương trình cung cấp một nền tảng đào tạo và cạnh tranh cho những thực tập sinh thần tượng này, trong đó cuối cùng, chỉ có một số ít được lựa chọn thông qua phiếu bầu của người xem để ra mắt như một nhóm nhạc thần tượng.

Sắp tới, iQIYI sẽ tiếp tục tối ưu hóa trải nghiệm xem với công nghệ tiên tiến, mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí đa dạng hơn.

Về iQIYI, Inc.

iQIYI, Inc. là một dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc. Công ty DNA của nó kết hợp tài năng sáng tạo với công nghệ, thúc đẩy môi trường vì sự đổi mới liên tục và sản xuất nội dung bom tấn. Nền tảng của iQIYI có nội dung nguyên bản phổ biến, cũng như thư viện toàn diện gồm nội dung được sản xuất chuyên nghiệp khác, nội dung do đối tác sản xuất ra và nội dung do người dùng sản duất. Công ty trở nên khác biệt trong ngành công nghiệp giải trí trực tuyến bởi nền tảng công nghệ hàng đầu được hỗ trợ bởi AI tiên tiến, phân tích dữ liệu lớn và các công nghệ độc quyền lõi khác. iQIYI thu hút một lượng lớn người dùng với sự tham gia của người dùng "khủng" và đã phát triển một mô hình kiếm tiền đa dạng bao gồm dịch vụ thành viên, dịch vụ quảng cáo trực tuyến, phân phối nội dung, phát sóng trực tiếp, trò chơi trực tuyến, cấp phép IP, tài liệu trực tuyến và thương mại điện tử.

Nguồn: iQIYI, Inc.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200407/2769456-1-a?lang=0