iQIYI ra mắt tính năng tương tác mới dành cho Chương trình "Thanh xuân bên bạn mùa 2" cho khán giả nước ngoài

iQIYI, Inc.
2020-04-24 13:43 2438

TTXVN (BẮC KINH, 24/4/2020)/PRNewswire-AsiaNet/ --

iQIYI, Inc. (NASDAQ: IQ) (còn gọi là "iQIYI" hoặc "Công ty"), dịch vụ giải trí trực tuyến dẫn đầu thị trường tại Trung Quốc, đã ra mắt một tính năng tương tác mới trên phiên bản quốc tế của App iQIYI dành cho chương trình tạp kỹ nguyên gốc nổi đình nổi đám của họ là "Thanh xuân bên bạn mùa 2" (được gọi là "Chương trình"). Nội dung này được gọi là "Bảng xếp hạng phổ biến quốc tế", cho phép khán giả ở nước ngoài nâng mức xếp hạng phổ thông của các thí sinh mà họ yêu thích với việc tặng các lượt "like". Người dùng bình thường được tặng lượt 3 "like" để bình chọn,  trong khi các thành viên VIP được tặng gấp đôi số lượng đó để bình chọn.

iQIYI ra mắt tính năng tương tác mới dành cho Chương trình "Thanh xuân bên bạn mùa 2"  dành cho khán giả nước ngoài
iQIYI ra mắt tính năng tương tác mới dành cho Chương trình "Thanh xuân bên bạn mùa 2" dành cho khán giả nước ngoài

"Thanh xuân bên bạn mùa 2"  được khán giả toàn cầu theo dõi và yêu thích kể tử khi ra mắt phiên bản quốc tế trên App iQIYI hồi tháng Ba. Chương trình này trở thành chủ đề xu hướng hàng đầu trên Twitter trên khắp thế giới, trong khi xếp đầu bảng nhiều lần tại nhiều quốc gia Đông Nam Á.

Kể từ khi ra mắt, nội dung tương tác này đã thu hút sự tham gia của người dùng trên khắp thế giới ở mức độ cao hơn, đạt kỷ lục trên nền tảng này. Tính đến ngày 18/4, các chủ đề liên quan đến "Thanh xuân bên bạn mùa 2"  đã được xếp hạng trong danh sách các chủ đề xu hướng toàn cầu của  Twitter và danh sách các chủ đề xu hướng ở 11 quốc gia châu Á, châu Âu, Nam Mỹ và Bắc Mỹ của Twitter 115 lần, trong đó đứng đầu các bảng xếp hàng này 35 lần và lọt vào danh sách các chủ đề xu hướng toàn cầu 19 lần.

Để quảng bá cho "Thanh xuân bên bạn mùa 2", iQIYI đã tận dụng các kênh tiếp thị ở nước ngoài, hợp tác với Astro, đối tác chiến lược Malaysia, và thu hút khán giả toàn cầu qua việc tiến hành nhiều hoạt động khác nhau, như các chương trình Q&A ở nước ngoài và bình chọn và tham gia của khán giả để ghi lại Chương trình trên đám mây. Những hoạt động này giúp tăng cường trải nghiệm xem tương tác dành cho khán giả nước ngoài và thu hút được sự tham gia nhiệt tình của khán giả từ các nước như Malaysia, Philippines, Indonesia, Việt Nam, Mỹ và Brazil. Thanh xuân với bạn Mùa 2 đã có phụ đề bằng 8 ngôn ngữ: tiếng Trung, Anh, Thái, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Tây Ban Nha và Hàn Quốc. Ngoài ra, hậu kỳ sản xuất và dịch thuật của Chương trình này lần đầu tiên được phát sóng đồng thời bằng tiếng Anh và tiếng Thái, mang đến trải nghiệm xem phù hợp với từng khu vực cho khán giả trên toàn cầu.

Trong "Thanh xuân bên bạn mùa 2", hơn 100 nữ thí sinh tham gia thi đấu để có cơ hội lập thành một nhóm Thần tượng. Chương trình này được phối hợp sáng tạo bởi Caviar Communications và Weibo và đồng sản xuất bởi Caviar Communications và iQIYI Fancy Monster Studio. Chương trình được phát sóng độc quyền trên iQIYI, QIYIGUO TV và App iQIYI (phiên bản quốc tế) vào ngày 12/3.

Về iQIYI, Inc.

iQIYI, Inc. là một dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc. Triết lý công ty kết hợp tài năng sáng tạo với công nghệ, thúc đẩy môi trường cho sự đổi mới liên tục và sản xuất nội dung bom tấn. Nền tảng của iQIYI có nội dung gốc rất phổ biến, cũng như thư viện toàn diện về nội dung được sản xuất chuyên nghiệp khác, nội dung do đối tác tạo và nội dung do người dùng tạo. Công ty tạo nên sự khác biệt trong ngành công nghiệp giải trí trực tuyến bởi nền tảng công nghệ hàng đầu được hỗ trợ bởi AI tiên tiến, phân tích dữ liệu lớn và các công nghệ độc quyền cốt lõi khác. iQIYI thu hút một lượng lớn người dùng với sự tham gia của người dùng rất lớn và đã phát triển một mô hình kiếm tiền đa dạng bao gồm dịch vụ thành viên, dịch vụ quảng cáo trực tuyến, phân phối nội dung, phát sóng trực tiếp, trò chơi trực tuyến, cấp phép IP, tài liệu trực tuyến và thương mại điện tử.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200423/2784845-1?lang=0

nguồn: iQIYI, Inc.