JA Solar cung cấp pin PERC hiệu suất cao cho Nhà máy điện mặt trời nổi lớn nhất Thái Lan

JA Solar Technology Co., Ltd
2020-06-18 13:06 1618

BẮC KINH, ngày 18/6/2020 /PRNewswire/ -- JA Solar, nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm quang điện hiệu suất cao, thông báo rằng nhà máy điện nổi với công suất 12,5MW của Thái Lan, sử dụng pin PERC hiệu suất cao của hãng, đã kết nối thành công với lưới điện. Là nhà máy quang điện nổi quy mô lớn đầu tiên của Thái Lan, việc hoàn thành dự án này có tầm quan trọng lớn tới sự phát triển năng lượng tái tạo của quốc gia.

Nhà máy được xây dựng trên một hồ chứa công nghiệp và điện do nhà máy sản xuất được phân phối tới cơ sở sản xuất của khách hàng thông qua đường dây cáp ngầm. Nhà máy này sẽ trở thành một công viên năng lượng mặt trời mở cửa cho công chúng và du khách tham quan, với trọng tâm là thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo của quốc gia sau khi đi vào hoạt động.

So với các nhà máy quang điện truyền thống, nhà máy quang điện nổi có khả năng tăng hiệu suất phát điện hiệu quả và ngăn ngừa xuống cấp bằng cách giảm sử dụng đất, tăng mức độ tiếp xúc ánh sáng mặt trời không bị cản trở và giảm nhiệt độ của pin và dây cáp. Pin PERC hai mặt kính kép hiệu quả cao của JA Solar đã vượt qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ tin cậy trong dài hạn và khả năng thích nghi với môi trường bằng cách chứng tỏ khả năng chống chịu xuất sắc trước tình trạng xuống cấp PID, bị muối ăn mòn và tác động của tải trọng gió. Ngoài ra, các pin này còn có thể duy trì hiệu suất hiệu quả cao và công suất điện ổn định, giúp đảm bảo chắc chắn khả năng tối ưu hóa công suất phát điện của hệ thống.

Ông Jin Baofang, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO của JA Solar nhận định: "JA Solar sẽ tiếp tục tập trung vào cải tiến công nghệ và chất lượng sản phẩm, đồng thời đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn cầu và thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo trên quy mô toàn cầu".

nguồn: JA Solar Technology Co., Ltd
Related Links: