Webnovel phát động Giải thưởng Webnovel Spirity mùa xuân năm 2020 để khuyến khích các tác giả tài năng

Webnovel
2020-07-08 11:41 1736

SINGAPORE, ngày 7/7/2020 /PRNewswire/ -- Webnovel (gọi tắt là "Công ty"), thuộc mảng xuất bản điện tử toàn cầu của China Literature (0772.HK), một công ty hàng đầu về ươm mầm sở hữu trí tuệ (IP) và văn học trực tuyến, đã phát động Giải thưởng Webnovel Spirity mùa xuân năm 2020 và khuyến khích các tác giả trên toàn thế giới gửi tác phẩm của mình tới dự thi, với cơ hội nhận giải thưởng lên tới 10.000 USD.

Webnovel Launches Webnovel Spirity Awards Spring 2020 to Nurture More Talented Authors

Với mong mỏi khích lệ các tác giả có chí lớn, Webnovel tiếp nhận các tác phẩm bằng tiếng Anh được gửi đến từ mọi cây viết trên toàn thế giới – cho dù họ là tiểu thuyết gia tập sự hay tác giả chuyên nghiệp. Người tham gia có thể gửi tác phẩm thuộc sáu chủ đề: ngày tận thế, tình yêu ngọt ngào, hiệp sĩ và ma thuật, sự tiến hóa, trò chơi nhập vai văn học (LitRPG) và hài kịch. Mỗi hạng mục giải thưởng có thể có nhiều hơn một người chiến thắng. Giải thưởng cho mỗi người chiến thắng là 10.000 USD. Những tác phẩm thắng giải sẽ được lựa chọn dựa trên giá trị thương mại, tác phẩm có được xuất bản thường xuyên hay không và độ phổ biến của tác giả đối với các độc giả.

Nền tảng Webnovel cho phép hỗ trợ biên soạn 1-1; các biên tập viên của Công ty sẽ làm việc chặt chẽ với các tác giả để triển khai chiến dịch và thông báo với họ về những xu hướng nội dung mới nhất.

Tác giả chính là tài sản quan trọng nhất của Webnovel. Một trong những nhiệm vụ trọng yếu của Webnovel là hỗ trợ các tác giả kiếm được tiền từ tác phẩm của mình nhằm khuyến khích các cây viết tài hoa sáng tạo hơn nữa trong sự nghiệp cầm bút.

Xuất bản văn học trực tuyến khác với xuất bản truyền thống và là một dạng thức sáng tạo nội dung mới. Mô hình của Webnovel cho phép tác giả phát hành một tác phẩm hoàn chỉnh hoặc theo từng phần. Tác giả có thể viết trong lúc người đọc vẫn còn đang nghiền ngẫm, giúp họ dễ dàng thu thập được những phản hồi từ độc giả. Độc giả cũng có thể trao đổi thân mật với tác giả trên nền tảng của Webnovel.

Trước đây, Webnovel đã tổ chức thành công một cuộc thi tương tự tại Philippines. Nền tảng này đã đưa ra quỹ giải thưởng khoảng 206.000 USD trao cho tất cả 148 người tham dự.

Tìm hiểu thêm về giải thưởng này tại:

Giới thiệu về Webnovel

Webnovel là một nền tảng văn học trực tuyến toàn cầu. Có hơn 60.000 tác giả quốc tế và hơn 200 biên dịch viên hoạt động trên nền tảng này. Webnovel đã phát hành trên 100.000 cuốn tiểu thuyết nguyên bản và quy tụ hơn 60 triệu khách truy cập trên toàn cầu. China Literature có đến 8,1 triệu tác giả cùng 12,2 triệu tác phẩm văn học thuộc hơn 200 thể loại. Một số lượng lớn các tác phẩm văn học đã tạo được tiếng vang như: Ngọn nến trong lăng mộ, Biên niên sử của những kẻ cướp lăng mộ, Nirvana trong biển lửa, Hiện thân của nhà vua. Đây là những tác phẩm đã được chuyển thể thành phim ngắn, phim truyền hình, phim hoạt hình, truyện tranh và trò chơi. Tencent là một cổ đông và đối tác chiến lược của Webnovel.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200707/2848984-1?lang=0

nguồn: Webnovel