Crown Equipment ra mắt tựa tay công nghiệp công thái học tiên tiến mới

Tựa tay D4 của Crown đạt giải thiết kế quốc tế
Crown Equipment Corporation
2020-09-01 12:12 7420

SINGAPORE, ngày 1/9/2020 /PRNewswire/ -- Tập đoàn Crown Equipment, một trong những công ty xử lý vật liệu lớn nhất thế giới, vừa cho ra mắt Tựa tay D4 dưới dạng một tùy chọn cho các dòng xe nâng đối trọng ngồi lái Crown C-5, Crown FC và Crown SC. Thiết kế công thái học của tựa tay giúp cải thiện trải nghiệm và sự thoải mái của người vận hành, từ đó làm tăng năng suất trong suốt cả quá trình hoạt động. Tựa tay này gần đây đã đạt được giải thưởng GOOD DESIGN Award, vốn càng củng cố hơn nữa hình ảnh được ghi nhận trên trường quốc tế cho thiết kế công nghiệp xuất sắc của Crown.

Tựa tay D4 được thiết kế công thái học nhằm cải thiện trải nghiệm và sự thoải mái của người vận hành, từ đó làm tăng năng suất trong suốt cả quá trình hoạt động.

Ông David Sultana, Giám đốc tiếp thị khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Crown Equipment cho biết: "Các nhà thiết kế và kỹ sư của Crown đã thực hiện các nghiên cứu thực địa sâu rộng nhằm đảm bảo thiết kế tựa tay mới của chúng tôi phù hợp với bối cảnh công việc, nhu cầu sinh lý và các yêu cầu về nhận thức của người vận hành. Kết quả là chúng tôi đã thiết kế ra một loại tựa tay công thái học, tiên tiến nhất trong ngành để phục vụ việc vận hành và thoải mái tối ưu. Tựa tay này rất quan trọng trong việc mang đến cho người vận hành một môi trường làm việc thoải mái, năng suất mà không làm họ cảm thấy đau nhức vào cuối ca làm. Đây là điểm quan trọng, vì nhiều nhà quản lý kho bãi vẫn luôn cố gắng tìm cách thu hút và giữ chân những nhân công lành nghề trong một thị trường lao động thu hẹp."

Với khả năng điều chỉnh hoàn toàn, Tựa tay D4 có diện tích bề mặt lớn cùng với một tấm đệm thoáng khí để hút ẩm từ tay người vận hành. Người dùng có thể thay đệm khi mòn rách. Tựa tay có một nút còi tích hợp, tay nắm gắn liền và điều chỉnh lên/xuống và trước/sau đủ bộ, cho phép người vận hành dễ dàng và thoải mái điều khiển xe nâng một cách hiệu quả hơn. Đối với các dòng xe nâng Crown FC và Crown SC, khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ một trong số bốn tùy chọn bố trí điều khiển thủy lực, được điều khiển bằng điện tử tích hợp:

• Tùy chọn đầu ngón tay dành cho người vận hành yêu cầu chuyển động tay tối thiểu nhưng phải nhanh để điều khiển, và dễ dàng kết hợp với các chức năng thủy lực. Tùy chọn này có tính năng điều khiển phương hướng kích hoạt bằng ngón cái, bộ phận đỡ cổ tay, đồng thời có các nút điều khiển mềm với khoảng cách tối ưu.
  • Tùy chọn cần gạt kép dành cho người vận hành mang găng tay hạng nặng trong các môi trường buồng và kho đông lạnh. Cách bố trí này có tính năng điều khiển phương hướng kích hoạt bằng ngón tay và hai cần gạt điều khiển đa trục.
  • Tùy chọn cần gạt nhỏ dành cho người vận hành đòi hỏi khả năng điều khiển chính xác, đồng thời sử dụng nhiều cách thức điều khiển khác nhau (ngón tay, kẹp-nắm, v.v.). Có thể điều chỉnh tại chỗ các nút điều khiển có khoảng cách khác nhau để người vận hành thay đổi linh hoạt khoảng cách theo ý muốn.
  • Tùy chọn kết hợp dành cho những người vận hành muốn dùng cần gạt kép cho những chức năng sử dụng thường xuyên nhất, nhưng cũng cần điều khiển thủy lực chính xác hơn đối với các phụ kiện gắn vào máy.

Tựa tay D4 cũng được ra mắt kèm với các bộ bố trí Work Assist® mới. Khách hàng có thể mua thiết bị này dưới dạng một trong ba bộ dành cho xe tải đối trọng ngồi lái chạy điện. Ba bộ này bao gồm: bộ bố trí dạng một túi, ba túi và bảng kẹp có từ tính. Tất cả đều có thể được lắp thêm để tăng lợi ích công thái học, đồng thời tối ưu hóa năng suất và khả năng sử dụng linh hoạt của người vận hành.

Giới thiệu về Tập đoàn Crown Equipment

Crown là một trong những công ty xử lý vật liệu lớn nhất thế giới, nổi tiếng với những thiết kế sản phẩm đoạt giải thưởng, kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, cùng với dịch vụ hậu mãi ưu việt. Triết lý kinh doanh của Crown sử dụng các quy trình tích hợp theo chiều dọc để thiết kế, sản xuất và phân phối các giải pháp đổi mới, đi trước thời đại, nhằm cải thiện năng suất và hiệu quả hoạt động của khách hàng. Crown sản xuất nhiều loại xe nâng, áp dụng tự động hóa và các công nghệ quản lý đội xe.

Trụ sở chính toàn cầu của công ty được đặt tại New Bremen, Ohio, Hoa Kỳ, cùng các trụ sở chính khu vực ở Úc, Trung Quốc, Đức và Singapore. Tập đoàn có hơn 16.100 nhân viên trên toàn thế giới. Crown vận hành một mạng lưới dịch vụ và phân phối với hơn 500 địa điểm bán lẻ tại hơn 80 quốc gia. Để tìm hiểu thêm về ý tưởng của Crown nhằm giúp khách hàng nâng cao năng suất vận hành, hãy truy cập crown.com.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200824/2895375-1?lang=0
Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20181002/2253114-1logo?lang=0