Hội trại thiếu niên sáng tạo và hội thảo giáo viên xúc tiến sáng kiến Vành đai & Con đường lần 4 chính thức khai mạc

Children & Youth Science Center of CAST
2020-11-13 15:55 2767

Nỗ lực chung cho một tương lai chung

BẮC KINH, ngày 13/11/2020 /PRNewswire/ -- Hội trại thiếu niên sáng tạo và hội thảo giáo viên xúc tiến sáng kiến Vành đai & Con đường lần 4 sẽ diễn ra từ tháng 10 đến ngày 24/11/2020. Các đơn vị đồng tài trợ sự kiện này có Hiệp hội khoa học và công nghệ Trung Quốc (CAST), Bộ khoa học và công nghệ Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa (MOST) và Chính quyền nhân dân thành phố Trùng Khánh, cùng với sự ủng hộ tích cực từ IAP SEP, ECOSF và NASAC. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức trực tuyến, với nhiều hoạt động thú vị trên mạng như các khóa học khoa học trực tuyến, diễn đàn giáo dục khoa học, diễn thuyết từ các nhà khoa học hàng đầu, chương trình phát trực tiếp từ các trường đại học, trung học và viện nghiên cứu Trung Quốc, hội thảo khoa học và triển lãm khoa học, cùng các màn trình diễn văn hóa của các quốc gia khác nhau. Cho đến nay, sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 86.000 người tham dự đến từ 52 quốc gia, khu vực và tổ chức quốc tế trên toàn cầu. Mời quý vị ghé thăm sự kiện qua trang web chính thức tại https://2020.brmakercamp.cyscc.org.cn

nguồn: Children & Youth Science Center of CAST