Chào mừng quý khách mời tham dự Hội thảo dành cho giáo viên và Hội trại thanh thiếu niên tạo lập Vành đai và Con đường lần thứ 6

Children & Youth Science Center of CAST
2022-10-10 15:55 4262

BẮC KINH, 10/10/2022 /PRNewswire/ -- Hội thảo dành cho giáo viên và Hội trại thanh thiếu niên tạo lập Vành đai và Con đường lần thứ 6 do Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Trung Quốc, Bộ Khoa học và Công nghệ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Chính quyền Nhân dân thành phố Trùng Khánh và Chính phủ nhân dân Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây phối hợp tổ chức, diễn ra từ tháng 9 đến tháng 11/2022. Hội trại là sự kiện giao lưu quốc tế miễn phí dành cho học sinh và giáo viên khoa học từ các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông. Với một loạt các hoạt động trực tuyến thú vị bao gồm nhưng không giới hạn ở Khóa học khoa học trực tuyến, Bài giảng của nhà khoa học, Tham quan thực tế ảo, Trao đổi và trải nghiệm văn hóa truyền thống Trung Quốc, "Nhảy múa theo âm nhạc" và Ảnh nhóm "Nhịp cầu thanh niên". Các tình nguyện viên trực tuyến sẽ liên hệ với người tham gia đã đăng ký để giúp đỡ họ trong toàn thời gian diễn ra sự kiện. Khóa học khoa học trực tuyến gồm ba chủ đề: Giao thông bền vững, Phương tiện thông minh và Khuôn viên xanh. Mỗi chủ đề sẽ có các nhiệm vụ cuối cùng thú vị để học sinh khám phá với bạn bè. Ngoài ra còn có phần hướng dẫn trực tuyến đến từ các chuyên gia Trung Quốc. Những người tham gia hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng sẽ nhận được chứng chỉ Người tạo lập xuất xuất sắc nhất, Bản trình bày xuất sắc nhất và Làm việc nhóm xuất sắc nhất. Trang web chính thức của sự kiện: https://www.brvsc.org.cn/sixthMakerCamp/.

nguồn: Children & Youth Science Center of CAST