Các giải pháp chăm sóc sức khỏe và y tế tại nhà quan trọng trong thời đại dịch Covid

Active8me
2021-05-11 09:00 2370

SINGAPORE, 11/05/2021 /PRNewswire/ -- Jeremy Rolleston, vận động viên đã hai lần tham gia Olympic đồng thời là nhà sáng lập Active8me (một công ty khởi nghiệp về công nghệ sức khỏe gần đây đã được trao giải thưởng nền tảng Chăm sóc sức khỏe & y tế tốt nhất Châu Á), cho biết hiện nay rất cần các giải pháp chăm sóc sức khỏe và y tế tại nhà để đối phó với tình hình bệnh mãn tính và tác động của COVID-19.

Rolleston nói: "Châu Á chiếm khoảng 60% bệnh nhân tiểu đường trên toàn thế giới (ước tính khoảng 96 triệu người). 90% trong số đó mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, loại có thể phòng ngừa được. Và còn nhiều người chưa được chẩn đoán".

"Nếu có một điều COVID-19 đã dạy cho chúng ta thì đó là không thể coi thường sức khỏe của mình. Và ngày nay, ba phần tư dân số trên thế giới có nguy cơ tử vong vì những căn bệnh đáng lý có thể phòng ngừa được".

"Lần đầu tiên trong lịch sử, những căn bệnh mãn tính giờ đây giết nhiều người hơn các bệnh truyền nhiễm. Lần đầu tiên trong lịch sử, nhiều người chết vì hệ quả của lối sống ít vận động và ăn quá nhiều hơn là chết vì ăn quá ít''.

'Điều này có đáng lo ngại không? Câu trả lời là có. Liệu COVID-19 có khiến cuộc khủng hoảng y tế Châu Á và nhu cầu chăm sóc sức khỏe di động hiện nay trầm trọng hơn không? Chắc chắn rồi,'' ông nói.

Rolleston cho biết các cá nhân, người sử dụng lao động, công ty bảo hiểm, nhà cung cấp dịch vụ y tế và chính phủ đang tăng cường tìm kiếm các chương trình hỗ trợ y tế dự phòng thông qua sự tiện lợi của công nghệ di động.

Ông cho biết: "Active8me rất khác biệt vì chúng tôi cung cấp các chương trình chăm sóc kỹ thuật số tùy chỉnh vượt trội so với bác sĩ, bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe truyền thống.

"Ứng dụng của chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ y tế dự phòng mà bạn có thể tiếp cận chỉ bằng một lần chạm tay. Ứng dụng hoạt động bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, đây là điều rất quan trọng trong thời điểm mọi người đang làm việc ở nhà bởi đại dịch toàn cầu."

"Chúng tôi tận dụng tối đa công nghệ để mang đến cho bạn một giải pháp y tế dự phòng hoàn chỉnh- thể dục, dinh dưỡng, tư duy, theo dõi quá trình, hỗ trợ trực tiếp và huấn luyện sức khỏe. Tất cả mọi thứ đều được tích hợp trên thiết bị di động của bạn."

''Active8me chính là sự kết hợp giữa y tế và công nghệ, cung cấp một giải pháp chăm sóc sức khỏe và y tế di động có thể mở rộng vào thời điểm mà y tế dự phòng là quan trọng hơn bao giờ hết,'' ông Rolleston khẳng định.

Nguồn

Yêu cầu truyền thông
Vui lòng liên hệ với Sonia Heath theo số +65-87421040 hoặc Sonia.heath@active8me.com

Để dùng thử Active8me:
Vui lòng tải Active8me từ Apple hoặc Google cửa hàng ứng dụng. Bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí ngay bây giờ.

Để biết thêm thông tin:
Vui lòng truy cập http://www.active8me.com/.
Bộ tài liệu dành cho báo chí có sẵn ở đây

nguồn: Active8me