Dable hợp tác với 3.000 đối tác truyền thông hàng đầu tại châu Á, với hơn 5 tỷ lượt truy cập mỗi tháng

Dable
2021-06-03 09:45 3928

SEOUL, Hàn Quốc, 03/06/2021 /PRNewswire/ -- Dable, một công ty xử lý dữ liệu lớn hàng đầu thế giới, vừa công bố số lượng đối tác truyền thông hàng đầu của họ ở châu Á đã vượt qua con số 3.000 và số lượt truy cập trang hàng tháng đã vượt 5 tỷ.

Dable hợp tác với 3000 đối tác truyền thông tại châu Á

Với trụ sở tại Hàn Quốc, Dable là một công ty công nghệ truyền thông sở hữu công nghệ cá nhân hóa và xử lý dữ liệu lớn hàng đầu thế giới. Dable phân phối "Dable News" và ''Dable Native Ad", đề xuất nội dung và quảng cáo cá nhân hóa dựa trên kết quả phân tích nội dung truy cập và hành vi của khách hàng khi truy cập vào các trang web truyền thông.

Dable hợp tác với các đối tác truyền thông hàng đầu ở khu vực châu Á, chẳng hạn như tại Indonesia là với: Liputan6 - một sản phẩm của tập đoàn truyền thông lớn nhất và đáng tin cậy nhất, Suara - một cổng thông tin điện tử độc lập, tại Malaysia là: Utusan Malaysia - nhà xuất bản nhật báo tiếng Mã Lai lâu đời nhất và Chinapress - nhà xuất bản tin tức có ảnh hưởng nhất với người Trung Quốc, còn tại Việt Nam là với: Thanh Niên - một trong những nhà xuất bản thông tin và truyền thông đáng tin cậy nhất, Tiền Phong - một trong những nhà xuất bản thông tin và truyền thông lâu đời nhất, tại Hàn Quốc là: Chosun Ilbo - Nhà xuất bản số 1, KBS - một tổ chức truyền thông đại chúng hàng đầu, tại Đài Loan là với: ETToday - thời báo giao thông hàng đầu, LTN - một trong những tổ chức truyền thông lâu đời nhất.

Dable thu thập và phân tích 22 tỷ nhật ký truyền thông mỗi tháng từ khoảng 500 triệu người dùng châu Á. Dable đề xuất nội dung cho 5 tỷ trang web mỗi tháng và nền tảng của Dable cũng thu hút hơn 100 triệu lượt truy cập trang.

Kể từ khi thành lập vào năm 2015, Dable đạt kỷ lục tăng tưởng doanh số với mức tăng trung bình hàng năm đạt hơn 50%. Hiện tại, Dable là nền tảng đề xuất cá nhân hóa phổ biến nhất tại Indonesia, Việt Nam và Hàn Quốc. Doanh số bán hàng tại Đài Loan đã tăng gấp ba lần trong năm ngoái, trong khi mức tăng trưởng doanh số trung bình hàng tháng tại Malaysia được ghi nhận là 30%. Theo công bố của Financial Times, Dable cũng đứng thứ 46 trong số 500 Công ty có mức tăng trưởng cao hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương và với vị thế đứng đầu trong lĩnh vực truyền thông, Dable đã chứng tỏ tiềm năng phát triển của công ty này.

Dable dự kiến tăng tốc mở rộng thị trường toàn cầu sau thành công mới đây từ khoản đầu tư Series C trị giá 12 triệu đô la. Dable chính thức cung cấp dịch vụ cho Đặc khu hành chính Hồng Kông, Thái Lan và Singapore và trong năm nay, công ty sẽ mở rộng hơn nữa sang Trung Quốc đại lục, Thổ Nhĩ Kỳ và Úc. Dable cũng dự tính sẽ cung cấp dịch vụ cho cả Hoa Kỳ và Châu Âu.

Ông Chaehyun Lee, Giám đốc điều hành của Dable cho biết: "Nhờ xây dựng được hệ thống công vượt trội mà chỉ trong một thời gian ngắn, Dable có thể thiết lập được 3.000 đối tác truyền thông khắp châu Á". Dable sẽ đẩy mạnh mở rộng khu vực kinh doanh hơn nữa. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, phù hợp với đặc điểm của từng khu vực bằng cách đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự địa phương và hợp tác chặt chẽ với các công ty nội địa".

Liên hệ: Eunjin Kang, press@dable.io

nguồn: Dable